หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
'แป้ง'รับเลิก'ฟลุค'ยันไร้มือที่ 3

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
'แป้ง'รับเลิก'ฟลุค'ยันไร้มือที่ 3
โพสต์โดย reporter , วันที่ 04 ก.ย. 51 เวลา 00:36:51 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

"แป้ง"ยอมรับเลิก "ฟลุค" ลดสัมพันธ์แค่พี่น้อง ยันไร้มือที่ 3 ปัดนักเรียนนอกดามใจ เผยเพราะเข้ากันไม่ได้

 

 

 

"ลดความสัมพันธ์เหลือแค่เป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว" เจอคำตอบจากปากของนางเอกสาว "แป้ง อรจิรา " หลังจากมีกระแสข่าวออกมา ว่าทั้งคู่มีปากเสียงค่อนข้างบ่อย ในที่สุดพระเอกหนุ่มพ่อหม้ายอย่าง "ฟลุค เกริกพล" ได้ลั่นถึงสาวแป้งแอบนอกใจ แถมยังโดนขาเม้าท์แอบกระซิบอีกว่าเป็นหนุ่มนักเรียนนอกอีกด้วย งานนี้สาวแป้งถึงกับโต้ตอบ ปฏิเสธว่า"ไม่มีค่ะ คือเค้าอาจจะไม่เข้าใจเหตุผลมากกว่า ลึกๆ แล้วอะไรที่มันเข้าใจกันไม่ได้ หรือว่ายังไงแต่ลึกๆ แล้วแป้งไม่มีใครจริงๆ มีก็ดีสิคะ แต่ตอนนี้ไม่มี (เป็นนักเรียนนอกอังกฤษ) ไม่มีค่ะ ไม่รู้จักใครเลย "

ย้ำไม่มีมือที่สาม "ไม่มีค่ะ แป้งกับเค้าไม่มี เราสองคนย่อมรู้ดีกับปัญหาที่มันเกิดขึ้น"อะไรที่ทำให้ตัดสินใจห่างกัน"ก็มันทะเลาะกันบ่อยอ่ะพี่ จนมาถึงจุดหนึ่งมันก็ต้องพูดอ่ะค่ะ อาจจะใจร้อนด้วยกันทั้งคู่มั้งคะ ก็จริงๆ ก็มี คือตอนแรกเราไม่อยากจะพูดเท่าไหร่" ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง "เป็นพี่น้องคือแป้งไม่เคยพูดเลยว่าเราคบกันแบบไหน แค่บอกว่าศึกษากัน ดูๆ กัน พอเปลี่ยนแปลงเป็นพี่เป็นน้องก็สบายใจมากขึ้น"แป้งบอกเปลี่ยนเองหรือเปล่า"ค่ะ (เพราะอะไร) คือจริงๆ แล้วเป็นเหตุผลของคน 2 คน ที่คบกันเอง มันมีเรื่องที่ไม่สบายใจกัน ในตัวเค้า เค้าก็ไม่สบายใจในตัวเรา ตอนนี้ถ้าเป็นแบบนี้ไปมันก็คงสบายใจมากกว่า


เจ้าชู้มั้ย "ไม่ค่ะ มันเป็นเรื่องของคน 2 คน (มีคนมาบอกว่าแป้งมีหนุ่มอื่น) ตั้งแต่ข่าวออกมาปรับความเข้าใจกันรึยัง"ที่จริงก็คุยกันอยู่ทุกวัน เมื่อวานก็เจอเค้าก็คุย ที่จริงแล้วไม่ใช่ว่าเราจะไม่เจอกันเลย ยังคุยเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ มีความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่" ถือว่าเราจะขอถอยออกมาอีกสเต็ปใช่มั้ย "ค่ะ คนอื่นเค้าใช้คำพูดอย่างนี้ แป้งขอใช้ด้วย" เป็นเพราะว่าพี่ฟลุคเข้ามายุ่งกับชีวิตแป้งมากเกินไปหรือเปล่า "คือจริงๆแล้วแป้งไม่อยากพูดอะไรเพราะเป็นเหตุผล อะไรที่เข้ากันไม่ได้ เหมือนว่าเราต้องโบ้ยกันไปโบ้ยกันมา คือในตัวของแป้งเอง มันก็มีอะไรที่เค้าไม่ชอบเหมือนกัน และตัวเค้าเอง ก็ยังไม่พอใจซึ่งกันและกัน เพราะว่าเราเกิดมาคนละท้องแม่ โตขึ้นมา ก็อยู่คนละสังคม จะให้เหมือนกันหมดมันเป็นไปไม่ได้"


อายุมีส่วนในเรื่องนี้หรือเปล่า "อาจจะอยู่ในความพร้อมของเค้าและแป้ง" รู้สึกอย่างไรบ้างในการเปลี่ยนแปลงความสัมพันธ์ "คือที่จริงแล้วเราก็ยังคุยกันอยู่" มีข่าวว่าฟลุคเสียใจร้องไห้ทุกวันเป็นเพราะแป้ง "จริงๆ แล้วคนเราไปด้วยกันไม่ได้มันก็ต้องเสียใจด้วยกันทุกคน" อย่างนี้มีการง้อกันหรือเปล่า "ก็ยังคุยกันอยู่"ทำไมไม่ยอมบอกความสัมพันธ์ตั้งแต่ทีแรก "จริงๆ แล้วแป้งก็ไม่เคยบอกตั้งแต่ทีแรกแล้วว่าความสัมพันธ์เป็นยังไง เราก็ดูกันไปเรื่อยๆ เพราะว่าเรายังคุยกันอยู่ เราก็ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กับเค้า เค้าก็ยังให้กำลังใจอยู่ "

อย่างนี้จะการพัฒนาขึ้นบ้างมั้ย "อันนี้ไม่ทราบ ณ วันนี้ แป้งยังตอบไม่ได้ ก็คงจะตอบได้เท่านี้ ถ้าอนาคตมีมากกว่านี้แป้งคงจะตอบได้มากกว่านี้ค่ะ" ตอนนี้เปิดรับให้กับคนอื่นบ้างหรือยัง "ยังไม่พร้อม เพราะตอนนี้ขอทำงานไปก่อน" กดดันมากมั้ย เจอข่าวแบบนี้ "จริงๆ แล้วความกดดันมันมีมาอยู่เรื่อยๆ ตั้งแต่ต้นออยู่แล้ว ฉะนั้นไม่ว่าจะอยู่หรือว่าจะไป จะยังไงมันก็ต้องมีกระแสอยู่แล้ว ตอนหลังเรารู้สึกว่าโอเค เราทำอะไรที่เราสบายใจดีกว่า เพราะเราแคร์อะไรหลายๆ อย่างมากเกินไป มันก็จะทำให้ปวดหัว"

รู้สึกเสียดายมั้ย"เสียดาย เสียใจก็มีบ้าง แต่มันคงตอบอะไรไม่ได้" (อ้ำอึ้ง)" ตอนนี้จะคิดเปิดโอกาสให้ฟลุคแก้ตัวหรือยัง "ให้มันไปเรื่อยๆ ดีกว่า" คิดว่าการลดความสัมพันธ์เร็วไปมั้ย "เร็วค่ะ ก็อย่างที่บอกว่าเราก็ยังคุยกันอยู่ ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ จริงๆ แล้วแป้งก็คิดได้แล้ว มันเป็นอะไรที่เหมือนกับเป็นกระแส ประมาณหนึ่ง แต่ที่บอกว่าเราไม่อยากจะแคร์อะไรมากเกินไป เท่ากับความรู้สึกของเราและเค้าฉะนั้นถ้าเราคิดจะประคับประคองเกินไปเพื่อเหตุผลของกระแสหรือว่าจะกลัวเป็นข่าวอย่างนี้มันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความรู้สึกของเราแล้ว ตอนนี้ทำอะไรที่เราสบายใจก็ทำไปดีกว่า" รู้สึกเคืองมั้ยที่ฟลุคมาพูดอย่างนี้ "ไม่ค่ะ จริงๆ แล้วแป้งก็ไม่ทราบว่าพี่ฟลุคบอกเมื่อไหร่ แต่เหมือนว่าเราทั้งสองยังไม่ตกลงกันเรื่องนี้ ก็เลยไม่รู้ว่าจะพูดยังไง ฉะนั้นแป้งก็ไม่ได้คิดว่าจะพูดอยู่แล้ว อยากให้เรื่องมันเป็นไปเรื่อยๆ"

INN NEWS

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1066

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 04 ก.ย. 51 เวลา 00:36:51
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี