หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ผ้าพันคอราคาถูก ราคาส่ง เชียงใหม่ ลำพูน

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ป๋อ ณัฐวุฒิ เข้าห้องผ่าตัดเข่าด่วน!!!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ป๋อ ณัฐวุฒิ เข้าห้องผ่าตัดเข่าด่วน!!!
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ก.ย. 51 เวลา 21:23:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

           พระเอก หนุ่ม 7 สี "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ รุดเข้าโรงพยาบาลให้หมอผ่าเข่า หลังเจ็บอยู่นาน เผยพลาดคิวบู๊ระหว่างถ่ายละคร "คมแฝก" แต่ต้องทนเล่น เพราะถ่ายไปฉายไป รอจนจบสมบูรณ์ ปะเหมาะกับว่างจากงาน เลยมาให้หมอรักษาเป็นเรื่องเป็นราว คาดต้องนอนร.พ.ราว 2-3 วัน และออกไปพักผ่อนต่อที่บ้าน พร้อมทำกายภาพบำบัด เจ้าตัวไม่เชื่อ "คมแฝก" เป็นอาถรรพ์ทำให้เจ็บตัว แต่กลับเป็นเรื่องดี เพราะเรตติ้งติดอันดับ 1 นานถึง 9 สัปดาห์ แถมยังมีงานตามมาอีกเพียบ

          เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 กันยายน ที่โรงพยาบาลวิภาวดี "ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจ พระเอกหนุ่มชื่อดัง เข้าผ่าตัดซ่อมแซมเอ็นหัวเข่าด้านขวา ที่ฉีก โดยผ่านกล้องเอซีแอล ซึ่งไม่ต้องเปิดแผลผู้ป่วย โดยมีนายศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการส่วนตัว พร้อมด้วยเพื่อนนอกวงการไปให้กำลังใจ

          ป๋อ ณัฐวุฒิ เปิดเผยว่า ตนมาถึงโรงพยาบาลประมาณ 10 โมงเช้า การมาครั้งนี้เหมือนเป็นการรักษาต่อเนื่อง ซึ่งเอ็นหัวเข่าด้านขวาฉีกตอนที่ถ่ายทำละครเรื่องคมแฝก เป็นคิวบู๊ กับ "ซี" ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ซึ่งต้องโดดลงมาจากบันไดแล้วเกิดอุบัติเหตุ ทำให้หมอนรองเข่าด้านขวาแตก และเอ็นคู่หน้าฉีกขาดบางส่วน ทำให้เกิดอาการปวดและเจ็บ แต่ช่วงนั้นยังไม่สามารถรักษาได้ เพราะละครถ่ายไปออกไป ต้องรอให้คมแฝกปิดกล้องก่อนจึงมารักษา

          "กรณีที่เกิดกับผม เหมือนกรณีที่เกิดกับนักกีฬาฟุตบอลที่ผ่าตัดเข่า เป็นกรณีที่ไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะนักกีฬาเป็นแบบนี้เยอะ ซึ่งตอนนี้รู้สึกปวดและวิ่งไม่ได้ เดินเร็วไม่ได้ เดินได้ช้าๆ ตั้งแต่ละครคมแฝก ครึ่งเรื่องหลังผมไม่สามารถเดินด้วยขาขวาได้เลย ต้องใช้กำลังจากขาซ้ายแต่สามารถถ่ายได้จนจบ เพราะใช้สแตนด์อินเวลาที่มีการเคลื่อนไหว แต่ถ้าถ่ายครึ่งตัวก็จะเป็นหน้าผมเล่น"

          ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังการผ่าตัดต้องพักฟื้นในโรงพยาบาลอีกกี่วัน พระเอกหนุ่มกล่าวว่า ต้องพักในโรงพยาบาลอย่างน้อยประมาณ 2 คืน ถ้าอาการดีขึ้นคุณหมอก็อนุญาตให้กลับบ้านได้ ส่วนการพักฟื้นคิดว่าน่าจะประมาณ 3-4 สัปดาห์ หลังผ่าตัดแล้วคงต้องทำกายภาพบำบัด โชคดีมากที่ตอนนี้ไม่มีงานอะไรค้าง เพราะรายการจันทร์พันดาวที่ เป็นพิธีกรอยู่ ก็อัดเป็นสต๊อกไว้แล้ว 4 เทป คิดว่าหายทันไปทำหน้าที่พิธีกรต่อแน่นอน

          ผู้สื่อข่าวถามว่า "เอ๋" พรทิพย์ วงศ์กิจจานนท์ เพื่อนสาวคนสนิทบอกอะไรบ้าง ป๋อ ณัฐวุฒิกล่าวว่า เวลาแสดงละครโดยเฉพาะฉากบู๊ให้ระวังตัวบ้าง ให้ป้องกันตัวเอง เพราะเวลาที่ตนเล่น จะเล่นเต็มที่เหมือนผีเข้า เล่นจริงจังไปหน่อย และวันนี้เอ๋ก็มาส่งและเยี่ยมตอนเช้าไปแล้ว และไปทำงานต่อ

          เมื่อถาม ว่า ตั้งแต่ป๋อเล่นละครเรื่องคมแฝก เหมือนมีอาถรรพ์เพราะจะโดนอุบัติเหตุตลอด เช่น ก่อนหน้านี้ก็โดนไม้คมแฝกฟาดคิ้วแตกระหว่างแสดงในรายการ 7 สีคอนเสิร์ต และมาครั้งนี้อีก พระเอกหนุ่มกล่าวว่า ตนเชื่อว่าไม่ใช่อาถรรพ์ เชื่อว่าคนไม่ทำอะไรก็ไม่ผิด ไม่ได้ทำอะไรก็ไม่เจ็บตัว เราเล่นละครบู๊อยู่ไม่ใช่ละครรัก อาจจะเป็นเพราะว่าเวลาที่เราเล่นก็เล่นจริงจัง เราทำอะไรเต็มที่บางครั้งอาจจะมากไป แล้วมันก็จะเกิดอุบัติเหตุกับตัวเอง แต่ตนไม่ได้รู้สึกว่าดวงไม่ดี คิดว่าตัวเองดวงดีมากเพราะละครเรื่องคมแฝกเรตติ้งดีมาก เป็นการกลับมาเล่นละครหลังจากบวชแล้วเรตติ้งละครอันดับ 1 มา 8-9 สัปดาห์ และมีงานติดต่อเข้ามาเยอะมาก ซึ่งเป็นผลพวงจากละครเรื่องนี้ด้วย

          "ส่วนอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว สตันต์แมนก็เจ็บ แต่พอดีผมอาจจะเป็นที่รู้จักก็เลยเป็นข่าว ปกติผมเป็นคนระวังอยู่แล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นผมถือเป็นประสบการณ์ที่ดีในการเล่นคิวบู๊ครั้งต่อไป จะต้องเซฟให้มากขึ้น แต่ผมเชื่อว่าไม่ว่าใครจะว่าอะไรก็ตามละครคมแฝก เป็นประสบการณ์ที่ดีมากและดวงของผมก็ดีจากการเล่นละครเรื่องนี้" พระเอกหนุ่มกล่าว

          ด้าน น.พ.สมศักดิ์ ปัตยะกร แพทย์ศัลยกรรมกระดูกและข้อ และผู้เชี่ยวชาญการผ่าตัดส่องกล้องโรงพยาบาลวิภาวดี เปิดเผยว่า อาการของป๋อเกิดจากอุบัติเหตุคือเจ็บเข่าและเข่าบวมและเอ็นเข่าหลวม และจากการตรวจร่างกายและส่งเอกซเรย์แล้วพบว่า เอ็นไขว้หน้ากับหมอนรองเข่าฉีกขาด ก็แนะนำให้ผ่าตัดโดยวิธีการส่องกล้องเข้าไปรักษา ทำเอ็นไขว้หน้าขึ้นมาใหม่และรักษาหมอนรองข้อเข่าที่ฉีกขาด เรียบร้อยดี คาดว่าอยู่โรงพยา บาล 2-3 วัน

          "หลังการผ่าตัดก็ต้องทำกายภาพบำบัดประ มาณ 6-8 สัปดาห์ คงกลับไปแสดงละครได้ ถ้าเล่นโลดโผนก็ประมาณ 3-4 เดือน ช่วงแรกอาจจะต้องเดินโดยใช้ไม้ค้ำเดิน 3-4 สัปดาห์ ในการผ่าตัดกรณีนี้ไม่ยากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ใช้กล้องเข้าไปทำ ก็เป็นการรักษาตามมาตรฐาน การรักษาแบบส่องกล้องรักษาโดยไม่ต้องเปิดแผลเหมือนเมื่อก่อน คือใช้เครื่องมือที่เป็นกล้องแล้วก็ใช้เครื่องมือพิเศษเข้าไปผ่าตัด จะเจ็บน้อยกว่าและฟื้นตัวเร็วกว่า" น.พ.สมศักดิ์กล่าว

          น.พ.สมศักดิ์ กล่าวด้วยว่า สำหรับสิ่งที่ต้องปฏิบัติหลังการผ่าตัดแล้วคือ ดูแลแผลให้ดีและค่อยๆ ออกกำลังกาย และค่อยๆ เพิ่มความแข็งแรงของข้อเข่า อย่าเพิ่งหักโหม อาการแบบนี้ฟื้นเร็วจะตัดไหมในอีก 2 สัปดาห์ และใช้ไม้ค้ำยันช่วยในการเดิน 3-4 สัปดาห์ พอแข็งแรงดีก็ปล่อยไม้ค้ำยัน ซึ่งระหว่างอยู่ในระยะการเดินใช้ไม้ค้ำยันก็จะทำกายภาพบำบัด คิดว่าไม่น่าเป็นห่วงอะไรมากมาย รับรองว่ากลับไปแสดงละครได้ กรณีที่เกิดขึ้นกับป๋อเป็นกรณีที่ส่วนมากเกิดกับนักกีฬาฟุตบอล มันเกิดจากกระโดดผิดท่าแล้วเข่าบิด เข่ากระแทกทำให้เอ็นฉีกและขาดได้ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1306

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ก.ย. 51 เวลา 21:23:40
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี