หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หัวหน้าทีมหาเสียง ลีน่า โชว์อาบน้ำคลอง ถูกน้ำพัดเสียชีวิต

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หัวหน้าทีมหาเสียง ลีน่า โชว์อาบน้ำคลอง ถูกน้ำพัดเสียชีวิต
โพสต์โดย reportter , วันที่ 25 ก.ย. 51 เวลา 18:21:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

        "ลีน่า จัง" ช็อค! หลังโชว์อาบน้ำคลองสามวา พบหัวหน้าทีมหาเสียงเลือกตั้งผู้สมัครเป็นผู้ว่าฯ กทม. ถูกน้ำพัดจมหายกลายเป็นศพ เผยไม่ขอหาเสียงแล้ว ไร้กำลังใจ รับปากดูและลูกเมียผู้ตายให้

        เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 25 กันยายน นางลีนา จังจรรจา หรือลีน่า จัง ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 7 สังกัดอิสระ พร้อมทีมงานได้เดินทางไปหาเสียงกับประชาชนย่านคลองสามวาฝั่งตะวันตก หลังจากได้รับร้องเรียนจากประชาชนว่า พื้นที่ดังกล่าวไม่มีน้ำประปาใช้ และน้ำในคลองสามวาไม่สะอาด เมื่อใช้น้ำในคลองแล้วเกิดผื่นคันขึ้นตามร่างกาย        ทั้งนี้ นางลีนา ได้นุ่งกระโจมอกสีชมพูลงไปสาธิตการอาบน้ำในคลองสามวา พร้อมกับทีมงานทั้งชายหญิงกว่า 10 คน เพื่อพิสูจน์ว่าผื่นจะขึ้นตามร่างกายหรือไม่ แต่หลังจากทีมงานนางลีน่า จัง ลงไปว่ายน้ำได้ไม่นาน  ปรากฏว่า นายธีระศักดิ์ สิตานนท์ อายุ 32 ปี หัวหน้าทีมงานหาเสียง ของนางลีน่า จัง ซึ่งว่ายน้ำห่างออกไปจากจุดที่สาธิตการอาบน้ำและจมน้ำหายไปกว่าชั่วโมง จนเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูงมร่างของนายธีระศักดิ์ ขึ้นมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว 

        โดย นางลีน่า จัง ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่า หลังจากทราบว่าทีมงานไม่ได้ขึ้นจากน้ำก็ได้ให้ทีมงานคนอื่นๆ งมหา แต่เนื่องจากทีมงานของตนไม่ใช่นักประดาน้ำ จึงไม่ชำนาญและหาไม่พบ จนต้องโทรแจ้งตำรวจ 191 แต่ตำรวจที่มาก็ไม่ได้ช่วยอะไร คนที่ช่วยงม คือ เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิร่วมกตัญญู ทั้งนี้ทีมงานของตนลงน้ำไปเพียง 3 นาทีเท่านั้น และก่อนลงน้ำก็ได้สอบถามทีมงานทราบว่าทุกคนว่ายน้ำเป็น 

        ส่วนสาเหตุของการจมน้ำไม่ทราบ ต้องรอให้เจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติเวชชันสูตรศพ อย่างไรก็ตาม ตนจะให้ความช่วยเหลือกับครอบครัวของนายธีระศักดิ์อย่างเต็มที่ เบื้องต้นทราบว่าขณะนี้ภรรยาของผู้ตายกำลังตั้งครรภ์อยู่        อย่างไรก็ตาม หลังจากพบศพนายธีระศักดิ์แล้ว นางลีนาได้เดินทางไปยัง สน.นิมิตรใหม่ เพื่อเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.พสธร จันทร์พงษ์ สบ.3 ร้อยเวรรับเรื่อง โดยเดินทางมาพร้อมกับทีมหาเสียงจำนวนกว่า 10 รายและรถร่วมกตัญูญูที่ขนศพนายธีระศักดิ์ พร้อมระบุว่า ตนได้รับการร้องเรียนมาจากชุมชนชาวคลองสามวาตะวันตกว่า ไม่มีน้ำประปาใช้ จึงมาลงพื้นที่เพื่อต้องการช่วยชาวบ้าน

        นางลีน่า กล่าวต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนได้เดินทางมาสอบถามชาวบ้านว่า อาบน้ำที่ไหน ก็ได้รับคำตอบว่า อาบน้ำที่คลองสามวา ตนจึงลองอาบน้ำดู ผ่านไป 3 นาที ก็พบว่า ผื่นขึ้นตามตัว และกำลังจะขึ้นมาจากในน้ำคลอง ขณะนั้นมีผู้หญิงที่อยู่ในทีมหาเสียง บอกว่า เห็นนายธีระศักดิ์ โบกมืออยู่ในคลองและคิดว่าเป็นการล้อเล่น แต่หลังจากนั้น นายธีระศักดิ์ ก็หายไป ตนก็เลยให้เด็กที่เหลือลงดำน้ำเพื่อตามหา แต่ก็ไม่พบ จึงโทรศัพท์หาเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมถึงเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

        โดยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูสามารถงมศพนายธีระศักดิ์ขึ้นมาให้ได้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจได้แต่ยืนดูเฉยๆ ไม่ได้ช่วยอะไร  ตนจึงมาเพื่อแจ้งความ ซึ่งคาดว่า สาเหตุการตายของนายธีระศักดิ์ เป็นเพราะน้ำที่เย็นและเชี่ยวกรากทำให้นายธีระศักดิ์ เป็นตะคริว ไม่สามารถว่ายน้ำได้         "ดิฉันรักเขาเหมือนลูกชาย เขามาช่วยคุมทีมหาเสียง ซึ่งเคยตีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งจึงไล่ออกไปแล้ว หลังจากนั้นเขาก็มาขอแก้ตัว เมื่อประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา ดิฉันจึงให้กลับมาทำงานใหม่ จากนี้ไปคงไม่มีกำลังใจในการหาเสียง เพราะรู้สึกเศร้ามาก และคงเตรียมเรื่องงานศพต่อ ส่วนภรรยาของเขาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนนั้น จะมอบเงินก่อนทำคลอดเดือนละ 2 หมื่นและจะให้ค่าทำคลอด ถ้าแม่เด็กพร้อมก็จะรับเป็นบุตรบุญธรรมเพราะลูกของดิฉันโตหมดแล้ว" นางลีน่ากล่าวและว่า ถ้าภรรยาของนายธีระศักดิ์ ยังไม่มีงานทำ ก็จะให้มาทำงานด้วยจะให้เงินเดือนๆ ละ 3 หมื่น โดยจะหยุดหาเสียง เพราะถ้าหาเสียงต่อก็ถือว่าไม่ใช่คน ถือว่าเป็นสัตว์แล้ว

        ด้านหัวหน้าชุดกู้ภัย มูลนิธิร่วมกตัญญู กล่าวว่า การค้นหาศพนายธีระศักดิ์ นาน 20 นาที หลังจากที่นายธีระศักดิ์ ได้ลงไปในน้ำและจมหายไปตอนประมาณ 12.00 น. ซึ่งกว่าเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะมางมศพก็ประมาณบ่ายโมง โดยน้ำในคลองลึก 3 เมตร และเป็นคลองที่เพิ่งขุด         อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา นางลีนา จัง เพิ่งสาธิตการขึ้นเรือคลองแสนแสบ ที่บริเวณท่าเรือประตูน้ำ ก็เพิ่งตกจากเรือลงไปในน้ำเช่นเดี่ยวกัน แต่ไม่ได้เป็นอะไร

ขอขอบคุณข้อมูลภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1493

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 25 ก.ย. 51 เวลา 18:21:17
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี