หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เด็กหญิงวัย11ปีโร่ขึ้นโรงพัก แจ้งจับพ่อเลี้ยงอนาจาร 2ปี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เด็กหญิงวัย11ปีโร่ขึ้นโรงพัก แจ้งจับพ่อเลี้ยงอนาจาร 2ปี
โพสต์โดย reporter , วันที่ 04 ต.ค. 51 เวลา 01:57:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
เด็กหญิงวัย 11 ปีถูกพ่อเลี้ยงเมาเหล้า อนาจารมานานกว่า 2 ปี ทรมานทนไม่ไหว ร้องขอน้าสาวช่วยเหลือพาขึ้นโรงพักแจ้งจับพ่อเลี้ยงหื่นตอนดึก เผย ตกค่ำเมาเหล้า เข้ามาคลำหน้าอก-อวัยวะเพศ ขู่ห้ามบอกใครหากไม่เชื่อจะฆ่าแม่ทิ้ง

(3ต.ค.) เวลา 02.40 น. นางรัตนา หัสดำ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 ม.4 ถ.ลอบเมือง ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น พา ด.ญ.อุ้ม (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ซึ่งเป็นหลานสาว เข้าแจ้งความพ.ต.อ.นภดล วงษ์น้อม ผกก.สภ.เมืองพัทยา ว่า ด.ญ.อุ้มถูกพ่อเลี้ยงกระทำอนาจารภายในบ้านพัก ซึ่งเปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง ตั้งอยู่ตรงข้ามแค้มป์คนงานก่อสร้าง ภายในซอยกอไผ่ ย่านพัทยาใต้ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี


นางรัตนา กล่าวว่า ด.ญ.อุ้ม เป็นลูกสาวของพี่สาวคือนางสุภาพร ชัยแสงสวน อายุ 38 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ซึ่งเป็นแม่ม้ายและทำงานเป็นสาวบาร์เบียร ย่านถนนวอล์คกิ้งสตรีท

แต่ปัจจุบันได้กินอยู่กับสามีคนใหม่ชื่อนายอมร เพ็งเส็งดี อายุ 34 ปี 138 ม.4 ต.สว่าง อ.สว่างวะรีวงศ์ จ.อุบลราชธานี มานานเกือบ 5 ปี แล้ว โดยพักอาศัยอยู่ในบ้านพักซึ่งเปิดร้านขายอาหารตามสั่งหน้าแค้มป์คนงานก่อสร้างในซอยกอไผ่ย่านพัทยาใต้ ตนและญาติหลายคนก็พักอาศัยอยู่ในบ้านรวมกันมาตลอด ที่ผ่านมาไม่เคยรู้ว่าด.ญ.อุ้ม หลานสาวมีปัญหากับนายอมร พ่อเลี้ยงคนใหม่มาก่อน


กระทั่งวันนี้ขณะที่ตนนอนหลับอยู่ในห้องจู่ๆด.ญ.อุ้ม ซึ่งนอนอยู่ในบ้านหลังเดียวกันวิ่งร้องไห้ฟูมฟายออกมาหาให้พาไปแจ้งความกับตำรวจ

โดยตนสอบถามหลานสาว บอกว่าถูกนายอมรพ่อเลี้ยงซึ่งนอนพักอยู่ในบ้านเดียวกันนั้นแอบลงมือกระทำอนาจารในห้องนอนมานานหลายปีแล้ว โดยที่แม่ไม่ทราบเรื่อง ตนจึงสอบถามความจริง และโทรศัพท์บอกให้แม่ของด.ญ.อุ้ม ทราบเรื่องและกลับมาที่บ้านทันที
หลังจากนางสุภาพร แม่ของด.ญ.อุ้ม กลับมาและทาบเรื่องก็มีปากเสียงทะเลาะกับนายอมรจนเสียงดังลั่น ก่อนจะลงมือทำร้ายร่างกายนางสุภาพร จนต้องหนีไป ซึ่งตนกลัวว่าด.ญ.อุ้มจะถูกพ่อเลี้ยงชั่วทำร้าย จึงรีบพาหลานสาวออกจากบ้านไม่ได้บอกให้ใครรู้เพื่อมาแจ้งความให้ตำรวจช่วยเหลือจับกุมตัวนายอมร


ด.ญ.อุ้ม เล่าว่า ตั้งแต่แม่มีสามีใหม่มาหลายปีตนถูกพ่อเลี้ยงลงมือกระทำอนาจาร ทั้งกอดจูบ จับหน้าอก และอวัยวะเพศขณะนอนอยู่ในห้องนอนในช่วงกลางคืน มาตั้งแต่ตนอยู่ชั้น ป.2

โดยแม่หรือญาติในบ้านเดียวกันไม่ทราบเรื่อง และถูกพ่อเลี้ยงขู่ไม่ให้บอกใครหากบอกให้ใครรู้จะฆ่าแม่ของตนให้ตาย ด้วยความกลัวว่าแม่จะถูกพ่อเลี้ยงซึ่งชอบกินเหล้ามาจะเกิดอารมณ์โมโหขึ้นมาแล้วฆ่าแม่ตายจึงเก็บความลับเรื่องนี้ไว้โดยไม่บอกใครมานานถึง 2 ปี
กระทั่งตนทนไม่ไหวเนื่องจากพ่อเลี้ยงกินเหล้าเมาแล้วบุกเข้ามาในห้องนอนแล้วพยายามทำอนาจารอีก ตนจึงตัดสินใจบอกให้นางรัตนา ซึ่งนอนอยู่ในบ้านเดียวกันทราบเรื่องและบอกให้แม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ภายหลังจากที่แม่ทราบเรื่องก็กลับมาทะเลาะกับพ่อเลี้ยงจนเสียงดัง และแม่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ตนทนไม่ไหวกลัวแม่จะถูกฆ่าตายจนต้องให้นางรัตนาพามาแจ้งตำรวจให้จับตัวพ่อเลี้ยงชั่วที่ยังเมาเหล้านอนอยู่ภายในบ้านพัก


พ.ต.อ.นภดล กล่าว่า เบื้องต้นได้สั่งให้ พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ เจริญศรี พนักงานสอบสวน สอบปากคำ ด.ญ.อุ้ม และน้าสาว ไว้เป็นหลักฐาน

พร้อมทั้งส่งตัวด.ญ.อุ้ม ไปรพ.บางละมุง ตรวจร่างกายละเอียดเพื่อประกอบสำนวน ก่อนจะเรียกตัว นางสุภาพร แม่ของด.ญ.อุ้ม ให้มาพบเพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ในส่วนของการดำเนินการต่อไปก็จะเร่งขออนุมัติหมายจับ นายนายอมร พ่อเลี้ยงมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1099

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 04 ต.ค. 51 เวลา 01:57:42
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี