หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คลิปพระเอก อ. ระเริงรักสาวนอกวงการทำพิษ อ้น-สราวุฒิ เตรียมแถลง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คลิปพระเอก อ. ระเริงรักสาวนอกวงการทำพิษ อ้น-สราวุฒิ เตรียมแถลง
โพสต์โดย reportter , วันที่ 07 ต.ค. 51 เวลา 09:23:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 


พิษคลิปพระเอก อ. ระเริงรักสาวนอกวงการระบาด พัวพันถึงพระเอกหลายคน ''อั้ม-อธิชาติ'' กับ ''อั๋น-วิทยา'' ยืนยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน เพราะไม่เคยถ่ายคลิปสุดสยิวเก็บไว้ ด้าน ''อ้น-สราวุฒิ'' เสียงซีเรียส เปิดใจไม่พร้อมพูดถึงคลิปหลุด เต้นปรึกษาผู้ใหญ่บรอดคาซท์ฯ ต้นสังกัด เตรียมแถลงข่าวชี้แจงวันนี้ (7 ต.ค.) ที่ซานติก้า เอกมัย


กรณีคลิปฉาวที่ฝ่ายชายมีหน้าตาละม้ายคล้ายดาราหนุ่มชื่อเล่น ''อ'' กำลังระเริงรักกับสาวสวยแบบถึงใจ โดยพ่อค้าหัวใสได้นำรูปดาราหนุ่มมาทำเป็นหน้าปกวีซีดีดึงดูดลูกค้า มีความยาว 3.50 นาที และกำลังแพร่ระบาดอยู่ที่ จ.สงขลา คาดว่ากำลังถูกส่งต่อไปจำหน่ายทั่วประเทศ
 
โดยคลิปฉาวดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้นจากพลเมืองดีที่ได้ไปเห็นรูปของพระเอกหนุ่มชื่อเล่นอักษร อ. กับสาวหน้าตาดีนอกวงการปรากฏอยู่บนหน้าปกซีดีชื่อว่า ''สุดยอดคลิปวิดีโอ'' วางจำหน่ายในตลาดสันติสุข อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ในราคาแผ่นละ 100 บาทเท่านั้น หลังจากได้เปิดดูแล้วพบว่าใบหน้าที่ปรากฏอยู่ในคลิปดังกล่าวคล้ายกับพระเอกหนุ่มที่ถูกอ้างถึงในอิริยาบทสุดสยิวกับสาวในหน้าปกซีดีอย่างเต็มกำลัง แถมท้ายด้วยภาพนิ่งสุดหวาบหวามของทั้งคู่
 
ซึ่งผู้ที่ได้ชมคลิปดังกล่าวคาดว่าคลิปฉาวนี้น่าจะเป็นการถ่ายเล่นระหว่างคนทั้งสองในคอนโดมิเนียมหรู หรือบ้านพัก และในขณะนี้ซีดีดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้คนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีคลิปของพระเอกหนุ่ม อ. แล้วยังมีคลิปฉาวของคนบันเทิงที่ตกเป็นข่าวมานานและเพิ่งจะเกิดขึ้นรวมอยู่ในแผ่นเดียวกัน ตามที่มีข่าวนำเสนอออกมานั้น ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามไปยังดาราชายที่มีชื่อเล่นขึ้นต้นด้วย ''อ'' ซึ่งต้องมาพัวพันกับคลิบที่หลุดออกมานี้ โดยปริยายว่าได้รับผลกระทบจากเรื่องดังกล่าวหรือไม่
 
เริ่มจาก ''อั้ม'' อธิชาติ ชุมนานนท์ พระเอกหุ่นล่ำเจ้าบทบาท เปิดเผยด้วยน้ำเสียงร่าเริงว่า โดยส่วนตัวแล้ว ตนยังไม่เห็นคลิปดังกล่าว และขอยืนยันว่าตนไม่เคยถ่ายคลิปวิดีโอลักษณะดังกล่าวอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ผลกระทบที่เกิดขึ้นหลังจากมีข่าวไปแล้วนั้น ตนมองว่าขึ้นอยู่กับประชาชนจะคิดมากกว่า ที่ผ่านมา ตนวางตัวอย่างเหมาะสมมาโดยตลอด คิดว่าแฟนละครทุกคนคงเข้าใจ และไม่น่าจะมีผลกระทบตามมา
 
ด้าน ''อั๋น'' วิทยา วสุไกรไพศาล พระเอกหน้าใหม่มากฝีมือ กล่าวว่า กระแสข่าวที่เกิดขึ้นตนไม่กังวล จริงๆ แล้วยังไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำ ว่าคลิปดังกล่าวเป็นเช่นใด และผู้ที่ปรากฏในคลิปหน้าตาเหมือนใคร โดยส่วนตัวไม่กลัวผลกระทบจากข่าวที่เกิดขึ้น
 
ขณะที่ ''อ้น'' สราวุฒิ มาตรทอง พระเอกหนุ่ม ที่มีงานละครเรื่องเทวดาสาธุ ทาง ช่อง 3 ซึ่งชื่อขึ้นต้นด้วย ''อ'' เช่นกัน เมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อไปทางโทรศัพท์ เมื่อรับสายปรากฏว่า ทางพระเอกตอบสวนกลับมาทันทีด้วยน้ำเสียงที่ค่อนข้างซีเรียสว่า ทราบข่าวที่ออกมาแล้ว แต่ตนเองยังไม่พร้อมพูดถึงเรื่องนี้ โดยอ้างว่ากำลังติดอ่านสปอตโฆษณาอยู่ จึงได้บอกกับผู้สื่อข่าวให้ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวตนเองแทน เมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อไปผจก.ส่วนตัว และถามว่ารู้เรื่องที่มีคลิปดังกล่าวออกมาแล้วหรือยัง ผจก.พระเอกหนุ่มกล่าวว่าทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว แต่ยังไม่สามารถชี้แจงอะไรในตอนนี้ได้ เนื่องจากกำลังอยู่ในระหว่างรอปรึกษากับทางผู้ใหญ่ของ บ.บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม
 
อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อไปทาง บ.บรอดคาซท์ฯ ได้รับการเปิดเผยจาก คนสนิท ของ ''หน่อง'' อรุโณชา ภานุพันธุ์ บอสใหญ่ว่า ทางบริษัททราบข่าวที่มีออกมาแล้ว และไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนี้แต่อย่างใด เพราะยังไม่เห็นว่าคลิปดังกล่าวที่หลุดออกมานั้นเป็นอย่างไร เวลานี้ทางบริษัททราบข้อมูลเรื่องนี้พอๆ กับที่สื่อนำเสนออกมา ส่วนทาง ''อ้น-สราวุฒิ'' นั้น ทางบริษัทได้รับการติดต่อจากเจ้าตัว เพื่อขอเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่มีข่าวออกมาจริง
 
ต่อมาช่วงค่ำวันเดียวกัน มีรายงานข่าวว่า ทางผู้จัดการส่วนตัว ของ ''อ้น-สราวุฒิ'' ได้ แจ้งไปยังผู้สื่อข่าวสำนักต่างๆ โดยระบุว่า ในวันที่ 7 ต.ค. เวลา 17.00 น. จะมีการให้สัมภาษณ์เรื่องดังกล่าวที่ผับซานติก้า ในย่านเอกมัย

 

 

ที่มา ข่าวจากสยามดารา
ภาพ เมเนเจอร์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 6648

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 07 ต.ค. 51 เวลา 09:23:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี