หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แข่งรถชนคนตาย 9ศพ ผู้ว่าฯ สั่งปิดสนามแข่งไม่มีกำหนด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แข่งรถชนคนตาย 9ศพ ผู้ว่าฯ สั่งปิดสนามแข่งไม่มีกำหนด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 24 พ.ย. 51 เวลา 11:44:00 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

รถแข่งในสนามแข่งรถคลอง 5 เสียหลักชนบังเกอล์ ที่กั้นอยู่ข้างสนาม ขณะการแข่งขัน ก่อนพุ่งชนประชาชนที่ยืนรอดูอยู่ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 9รายบาดเจ็บกว่า10รายพ.ต.ท.วันชัย แฉ่งอารีย์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเกิดเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนฝูงคนที่เข้าไปดูการแข่งขันรถยนต์ภายใน สนามแข่งรถบางกอกแด๊กซ์ อเวนิว


ตั้งอยู่ริมถนนเลียบคลองห้า ม.11 ต.คลองห้า อ.คลองหลวง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นสนามแข่งรถ เจ้าหน้าที่พบว่า ที่บริเวณริมขอบสนามแข่งที่มีแท่งปูนและรั้วเหล็กกั้น พบว่ามีรถยนต์เก๋งยี่ห้อเซฟิโร่ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน ฉก 559 กทม.เสียหลักพลิกคว่ำพาดอยู่กับแท่งปูนกันของสนามในสภาพพังยับเยินทั้งคัน


นอกจากนี้ยังที่บริเวณพื้นปูนข้างสนามพบว่ามีผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิต เนื่องจากถูกรถยนต์คันดังกล่าวที่พุ่งหลุดออกจากสนามพุ่งเข้าทับอยู่ทั้ง สิ้นจำนวน 6 ราย ทราบชื่อต่อมาคือนายอาดามพ์ ผิมผา อายุ 20 ปี และ นายภูวดล ผิมผา อายุ 22 ปี ทั้งคู่เป็นพี่น้องกัน


อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.4 ต.ทุ่งลุยลาย อ.คอนสาร จ.ชัยภูมิ นายอนันต์ ไชยศร อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 ม.8 ต.วังชะพู อ.ขาณุวรลักษณ์บุรี จ.กำแพงเพชร นายกำพล จตุรัตน์ อายุ 43 ปี นายเบิ้ม ไม่ทราบนามสกุล และชายไทยไม่ทราบชื่ออีก 1คน
   

นอกจากนี้ยังทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 11 คน พลเมืองดีและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลต่าง ๆ โดยนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จำนวน 5 ราย เสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 ราย ไม่ยังทราบชื่อ


โรงพยาบาลภัทร ธนบุรี จำนวน 2 ราย โรงพยาบาลธัญบุรี 3 ราย เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ ด.ช.จีระเดช กอแซ อายุ 15 ปี และโรงพยาบาลคลองหลวง 1 ราย เสียชีวิตในเวลาต่อมาคือนายปิยะ สมันเลาะ อายุ 35 ปี รวมผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น 9 ราย
   
สอบสวนนายบุญเลิศ กองพา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/128 ม.4 ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ตนเองและเพื่อนๆหลายคนซึ่งเป็นช่างซ่อมรถ และได้เดินทางมากับทีมแข่งรถเพื่อคอยดูแลเครื่องยนต์


 โดยระหว่างที่ทีมของพวกตนยังไม่ได้ลงสนามแข่ง พวกตนจึงได้มายืนดูการแข่งขันที่ข้างสนาม ซึ่งเป็นช่วงแข่งขับแบบควอเตอร์ไมค์ ระยะ 400 เมตร ซึ่งมีรถลงสนามแข่ง 2 คัน เมื่อกรรมการให้สัญญาณปล่อยตัวรถทั้งคู่ได้พุ่งออกจากจุดสตาร์ทอย่างรวดเร็ว
   

แต่เมื่อรถวิ่งมาได้ประมาณ 300 เมตร จู่ ๆ รถคันเกิดเหตุซึ่งเป็นรถแข่งของทีม หมอเหลง ซึ่งวิ่งอยู่ทางด้านเลนขวาได้เสียหลักแฉลบมาทางด้านซ้ายและพุ่งเข้าชนแท่งปูนกันขอบสนามอย่างรุนแรง


จนตัวรถพลิกคว่ำกระเด็นลอยข้ามแท่งปูนตรงเข้ากวาดผู้คนที่ยืนชมการแข่งขันอยู่ด้านข้าง จนเพื่อน ๆ ของตนเองที่มาด้วยกัน เสียชีวิตทันที 4 คน และมีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะไปหยุดนิ่งพลิกคว่ำอยู่ขอบปูนดังกล่าว
   

ด้าน พ.ต.ท.วันชัย แฉ่งอารีย์ กล่าวว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้นนั้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทางสนามแข่งรถแห่งนี้ได้จัดการแข่งรถเพื่อประลองความเร็วครั้งใหญ่ขึ้นมา เป็นนัดพิเศษโดยจะจัดขึ้นปีละครั้ง


จึงทำให้วันนี้มีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนหลายพันคนเข้ามาชมการแข่งขันในครั้งนี้ นอกจากมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมากแล้ว ยังพบว่ามีรถยนต์กระบะและรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ข้างทางถูกรถคันเกิดเหตุพุ่ง เข้าชนจนเสียหายทั้งสิ้น 6 คัน
   

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ขับขี่รถคันเกิดเหตุคือนายทศพล เปรี่ยมใย ไม่ทราบอายุและที่อยู่ หลังเกิดเหตุได้อาศัยความชุลมุนหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีในข้อหาขับรถยนต์โดยประมาท เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก


ในส่วนของผู้ดูแลสนามแข่งขัน และจะได้เชิญตัวมาสอบสวนเพื่อจะดูว่าทางสนามแข่งขันกระทำการโดยประมาทหรือ ไม่มีการเตรียมพร้อม ป้องกันอย่างดีหรือไม่ จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นมาด้วยหรือไม่อย่างไร ถ้ามีส่วนประมาทเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ นายปรีชา บุตรศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้ให้พาณิชย์จังหวัดและโยธาจังหวัดเข้าตรวจสอบทะเบียนพาณิชย์และการก่อ สร้างว่าถูกต้องหรือไม่ ในเบื้องต้นให้งดใช้สนามไว้ก่อนโดยไม่มีกำหนด จนกว่าผลการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจจะแล้วเสร็จ


สำนักข่าวเนขั่น

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1619

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 พ.ย. 51 เวลา 11:44:00
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี