หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
'บี' รับ 'กบ-บรู๊ค' วิวาห์ต้นปีหน้า!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
'บี' รับ 'กบ-บรู๊ค' วิวาห์ต้นปีหน้า!
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 27 พ.ย. 51 เวลา 11:09:20 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

'บี' รับ 'กบ-บรู๊ค' วิวาห์ต้นปีหน้า!

หลังจากมีกระแสข่าว บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์ นักการเมืองหนุ่มอนาคตไกล กับ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง นางเอกสาววิก 7 สี ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี เตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ โดยได้ฤกษ์ดีวันที่ 9 ม.ค. 2552 ต้นปีหน้า ถึงแม้ทั้งคู่ยังไม่ออกมายอมรับกับข่าววิวาห์นั้น แต่ทว่าผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก บี-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ พี่ชายคนโตของครอบครัว “ปุณณกันต์” เมื่อวันที่ 26 พ.ย. ถึงงานวิวาห์ของทั้งคู่

 

 บีได้กล่าวออกตัวว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหม่ เป็นเรื่องที่แฟนละครและแฟนคลับและคนทั่วไปสนใจ เป็นสิ่งที่ดีเพราะถือว่าทั้งตัวบรู๊คและกบ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 คน ต้องเป็นคนตัดสินใจเองว่าการเตรียมงานกระบวนการต่างๆให้เหมาะสม การพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่ หรือการวางแผนต่างๆ เพราะว่าทั้งคู่ก็เป็นผู้ใหญ่พอแล้ว การงานก็มั่นคง ตัวกบเองก็เป็นคนทำงานมาระยะหนึ่งแล้ว คบหากันมาตั้งนานแล้ว เรื่องนี้อยากให้ทั้งแฟนคลับและพี่น้องประชาชนถามทั้งสองคนเอง เป็นสิ่งที่ทั้งคู่ต้องตัดสินใจ ส่วนตนและครอบครัวเป็นเพียงผู้สนับสนุน ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องพิเศษอะไร ส่วนเรื่องคุณแม่ จะว่ายังไง วันนี้มันเลยจุดนั้นมาแล้ว เป็นเรื่องเก่าๆ หลายคนสงสัยพูดกันไปพูดกันมา งอนกันไปงอนกันมา แต่จริงๆ แล้วไม่มีครอบครัวไหนที่แม่ไม่รักลูก พี่น้องไม่รักกัน ถึงเวลาที่ต้องทำ ถ้าเหมาะกับเวลาและความพร้อม ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกติ อยากให้ใจเย็นๆให้เจ้าตัวมีโอกาสได้ออกมาพูดกับสื่อมวลชน เชื่อว่าพี่น้องประชาชนคนไทยคอยเชียร์อยู่ คงไม่มีอะไรที่ทุกคนต้องไปกังวล แต่คิดว่าเมื่อทั้งคู่พร้อมคงจะออกมาแถลงข่าวเอง

 

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีข่าวดีอย่างที่เป็นข่าวจริงหรือไม่ บีกล่าวว่า ข่าวดีหรือไม่ดี ทุกคนทราบอยู่แล้ว เรื่องของการคบกัน แต่งงาน เป็นข่าวดีของทุกคนอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าถามตน คงพูดแทนใครไม่ได้ ไม่ใช่เรื่องที่ตนควรพูด บรู๊คและกบต้องเป็นคนที่ออกมาพูดกับทุกคน แล้วก็มีเหตุผลและเล่าให้ฟังถึงรายละเอียด ในฐานะที่ตนเป็นพี่ คิดว่าอยากให้ทุกคนสบายใจ เชื่อว่า 2 คนนี้จะทำทุกอย่างให้ถูกต้อง ไม่ว่าจะเรื่องผู้ใหญ่ ขบวนการพิธีจัดงานต่างๆ ถ้าเกิดขึ้นจริง เชื่อว่าเค้าจะทำตามประเพณีถูกต้องทุกอย่าง อยากให้สบายใจ เมื่อ 2 วันก่อนได้มีโอกาสนั่งคุยกับบรู๊ค ที่เพิ่งเดินทางกลับจากต่างประเทศ ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร คุยกันว่าทำไมถึงออกมาทางข่าวก่อน หลายคนในบ้านยังไม่ทราบ จริงๆ แล้วไม่ได้มีอะไรเลย บรู๊คไปทำงานแล้ว ครอบครัวของตนก็ไปต่างประเทศ เลยสวนกัน น้องชายตั้งใจว่ากลับจากต่างประเทศ ก็จะเข้ามาคุยให้แน่นอน แต่ในส่วนที่ได้รับรู้มาในฐานะพี่ชาย ก็รับเรื่องนี้มาว่าจะไปพูดคุยกับคุณพ่อคุณแม่ให้ คิดว่า 2 วันนี้จะเข้าไปพูดคุย

 

เมื่อถามว่า บรู๊คขอความช่วยเหลืออย่างไรบ้าง บีกล่าวว่า คงไม่ต้องเรียกว่าขอความช่วยเหลืออะไร มันเป็นเรื่องของจังหวะที่มันผิดพลาดนิดหน่อยแค่นั้นเอง ระหว่างที่บรู๊คไปต่างประเทศก็สลับกัน ไม่มีโอกาสได้บอกก่อน พอเห็นในสื่อเลยตกใจว่าทำไมไม่บอกกันก่อน พอได้ฟังเหตุผลก็ไม่มีอะไร ที่ข้ามขั้นตอนก็เป็นการพูดคุยส่วนตัวของคน 2 คนเท่านั้นเอง เพียงแต่ว่ามันอาจจะหลุดออกไปถึงผู้สื่อข่าว กระบวนการก็ยังไม่ได้ เตรียมการลึกซึ้งมาก ที่ตนได้ยินว่าอย่างนั้น ไม่ได้มีการพูดคุยกันจริง แต่ว่าไม่ใช่ทุกอย่างได้ดำเนินการไปหมดแล้ว คุณพ่อคุณแม่ยังไม่ทราบไม่ใช่แน่นอน ได้คุยกับบรู๊คก็ยืนยันว่า ได้พูดคุยกันจริงในส่วนของทั้ง 2 คน

 

เมื่อถามอีกว่า ข่าวเล็ดลอดออกมาก่อนที่เจ้าตัวจะเอ่ยปากบอกกล่าวกับพ่อแม่เช่นนี้ จะทำให้ท่านน้อยใจหรือไม่ บียอมรับว่า ในตอนแรกที่รู้เรื่องจากข่าว ย่อมเกิดความรู้สึกน้อยใจบ้างเป็นธรรมดา แต่ว่าพอได้คุยกับน้องชายแล้วก็เข้าใจว่า เพราะบรู๊คก็มีเหตุผล บรู๊คไม่ อยู่เมืองไทย ไปต่างประเทศ แล้วก็ยุ่งกันจริงๆตนกับคุณพ่อคุณแม่ก็เพิ่งไปต่างประเทศกลับมา แต่มีข่าวออกมา ทำให้ไม่มีโอกาสได้พูดคุยกัน พอฟังเหตุผลแล้วท่านก็ไม่มีอะไร ครอบครัวไม่มีปัญหาเลยพร้อมสนับสนุนให้ดีที่สุด บรู๊คไม่ใช่เด็กแล้ว โตแล้ว มีหน้าที่การงานแล้ว ไม่อยากให้แฟนคลับหรือคนที่สนใจเรื่องนี้เข้าใจผิดว่ามีอีกแล้วเหรอ มีปัญหากันอีกแล้ว จริงๆ ไม่มีอะไรเลย คนที่ให้กำลังใจอยากให้อยู่ให้กำลังใจที่เหมาะสม อยากให้กองเชียร์ช่วยๆกัน ทุกอย่างก็จะได้เรียบร้อย กองเชียร์ก็อย่าเชียร์มากไป

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1034

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 27 พ.ย. 51 เวลา 11:09:20
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี