หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ลีเดีย น้ำตาร่วง ยันไม่มีวันแต่งงานกับ พ่อแม้ว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ลีเดีย น้ำตาร่วง ยันไม่มีวันแต่งงานกับ พ่อแม้ว
โพสต์โดย reporter , วันที่ 17 ธ.ค. 51 เวลา 00:25:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 
"ลีเดีย"น้ำตาร่วง บอกเป็นจุดต่ำสุดในชีวิต ยัน"พ่อทักษิณ"จะไม่เข้าพิธีวิวาห์ด้วย จวก"หมอกฤษณ์"ไม่ได้ตั้งใจกราบเท้าแม่จริง ยัน พ่อแม้ว จะไม่แต่งงานด้วยน.ส.ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา หรือลีเดีย นักร้องสาวค่าย อาร์เอส ให้สัมภาษณ์ในรายการ"เรื่องเด่นเย็นนี้" ทางช่อง 3 ถึงกรณี นางศันสนีย์ วนาไชยเกียรติ แม่ของลีเดีย

ได้ให้นายศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ หรือ"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" หมอดูชื่อดังกราบเท้าขอโทษ ในงาน"สตาร์ คัลเลอร์ฟูล" ที่สยามพารากอน เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา

หลังทำนายนักร้องสาวมีเกณฑ์จะตั้งครรภ์ ว่า แม่รู้ข่าวว่าหมอกฤษฏ์จะไปงานนี้ แม่ก็บอกว่าวันนี้ต้องไปฟังด้วยตัวเอง ว่าเขากล้าพูดต่อหน้าแม่หรือเปล่า เมื่อไปพอถึงหมอกฤษฏ์ก็พูดอีก จนแม่ทนไม่ไหว

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ทั้งครอบครัวเครียดมากๆ ถึงขนาดยายไม่สบายต้องเข้าโรงพยาบาล อากู๋ทะเลาะคนรอบข้างขนาดชกกัน ลูกพี่ลูกน้องก็โดนเพื่อนล้อ มีคนโทรศัพท์มาถามแม่ทุกวัน เรียกว่าเสียหายทั้งตระกูล

"ตอนนี้คือเขาแก้ตัวว่า ผมพูดแค่นี้ แต่เดียมีหลักฐานว่าเขาพูดอย่างไงบ้าง คือเขาออกมายืนยันขนาดนี้ มันไม่ใช่จรรยาบรรณของหมอดู คือหมอดูควรชี้แนะคนให้ใช้ชีวิตในทางที่ดี หรือแนะนำ แต่นี่คือเขาทำลายเดียชัดๆ ทำให้ชีวิตเดียย่ำแย่มากๆ ทำลาย รังแกเดียอย่างมาก

 ก็เดียเดินไปข้างนอกบ้านตั้งแต่เดือนที่ผ่านมา เขาไม่มองหน้าเดียเลย เดินผ่านเดียปุ๊บ มองที่ท้องอย่างเดียว แล้วซุบซิบกันว่าท้องหรือเปล่า ไม่ได้ท้อง สงสัยไปทำแท้งมาแล้วแน่เลย" นักร้องสาวกล่าว

ลีเดีย กล่าวว่า คนที่ออกมาพูดควรรับผิดชอบมากกว่า คำพูดที่พูดออกไป ตอนนี้เขาก็มาโทษสื่อมวลชนนำเสนอข่าวที่ผิด เขาไม่ได้พูดอย่างนั้น ถ้าออกมาพูดแล้วคนอื่นเสียหาย คิดว่าไม่ควร

ตอนที่ออกมาพูดอย่างหนึ่ง แต่ตอนที่ทำอย่างหนึ่ง อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าตอนแรกได้ยินก็อึ้ง ไม่คิดมีใครกล้าคอนเฟิร์มขนาดนี้ ถ้าตัวเองท้องจริงก็คงยังไม่รู้เลย

เมื่อผู้ดำเนินรายการถามว่า ขณะที่พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หย่ากับภรรยา เป็นจังหวะเดียวที่เกิดกระแสข่าวตั้งท้อง นักร้องสาวกล่าวว่า ใช่ ก็เลยเป็นกระแสโยงมาถึงตนด้วย

อย่างไรก็ตาม ช่วงหลังๆ ไม่ได้ติดต่ออดีตนายกฯ เลย แต่คิดว่าท่านรู้ลูกสาวโดนอะไรบ้าง เพราะท่านให้คนออกมาบอกว่า ไม่ได้แต่งงานกับตนชัวร์อยู่แล้ว เรื่องการหย่าไม่มีอะไรเกี่ยวกับตนเลย

"ที่ผ่านมาก็เครียดมาก รู้สึกเป็นจุดต่ำสุดในชีวิตแล้ว" นักร้องสาวกล่าว

"เขาคงไม่กราบนะคะ เท่าที่ดู ไม่ได้มีเจตนาที่จะกราบขอโทษแม่เดียอยู่แล้ว ตอนนี้จะมาขอโทษอะไร ก็คงไม่ได้แล้ว ความเสียหายเกิดขึ้นแล้ว จะมาขอโทษคำเดียว จะทำอะไรให้ดีขึ้นอีกแล้ว"

ผู้ดำเนินรายการถามว่า ได้พยายามจะติดต่อไปหาหมอกฤษณ์หรือไม่ นักร้องสาวก็มีน้ำตาคลอทันที พร้อมตอบด้วยเสียงสั่นว่า ไม่ แต่คุณแม่ออกมาสู้แทน ให้แม่และพ่อจัดการต่อว่าจะเอาอย่างไร จะฟ้องหรือไม่

ศรัณย์รัชต์ กล่าวเพิ่มเติมว่า วันนี้(16 ธ.ค.) ได้ส่งทนายความฟ้องร้องหมอกฤษณ์แล้วทั้งทางแพ่งและอาญา โดยร้องค่าเสียหายหลายล้าน

หากชนะคดีก็จะนำเงินที่ได้ไปทำบุญให้มูลนิธิ คงไม่มีการเจรจาแล้ว เพราะหลังเหตุการณ์เมื่อวาน ซึ่งแม่เดินทางกลับไปแล้ว

หมอกฤษณ์ยังยืนยันว่า ตนมีเกณฑ์ท้องเหมือนเดิม อยากฝากให้หมอดูชื่อดัง ระวังคำพูด ถ้าทำนายแล้วชีวิตคนอื่นลำบาาก อย่าทำนายดีกว่า ที่ผ่านมาก็ได้สร้างความเสียหายหลายคน ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ขอร้องให้ดูด้วย


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1275

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 17 ธ.ค. 51 เวลา 00:25:52
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี