หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โจ๋เมาคึก อุ้มขึ้นรถ! หุ่น จราจร

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โจ๋เมาคึก อุ้มขึ้นรถ! หุ่น จราจร
โพสต์โดย reportter , วันที่ 08 ม.ค. 52 เวลา 10:39:40 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
โจ๋เมาคึก-อุ้มขึ้นรถ! "หุ่น"จราจร จากกลางสี่แยกกรุง เอาไปอวดเพื่อน ตร.ตามล่ากันวุ่น พอเช้าโร่มอบตัว

เด็ก รถบ.ข.ส.ก่อคดีพิลึก ลักหุ่นตำรวจจราจรสี่แยกกลางกรุง ขโมยจากมุมสะพานข้ามแยกรัชวิภา กลับไปอวดเพื่อนๆ ในวงเหล้า รุ่งเช้าหลานชายเถ้าแก่อู่ตื่นขึ้นมาพบรีบพาเข้ามอบตัว สารภาพทำไปเพราะเมา และเพื่อนๆ เคยท้าในวงเหล้า โดยลงมือระหว่างออกไปทำธุระให้เถ้าแก่ตอนดึก ตร.ตั้งข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ระบุเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

เมื่อ เวลา 08.00 น.วันที่ 7 ม.ค. พ.ต.ท.เฉลิมศักดิ์ ตรีพนากร สว.สส.สน.ประชาชื่น รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบเห็นชายวัยรุ่นขโมยหุ่นตำรวจจำลอง ขนาดเท่าคนจริงที่วางอยู่ตามแยกต่างๆในกรุงเทพฯ โดยอุ้มขึ้นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ษฉ-6508 กทม. ไปจากบริเวณบนสะพานข้ามแยกรัชวิภา แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบทะเบียนรถคันดังกล่าว พบว่ารถคันดังกล่าวมีนายวัฒนา เจริญสูงเนิน อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/65 แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. เป็นผู้ครอบครอง นอกจากนี้ยังพบว่านายวัฒนายังเป็นเจ้าของอู่รถร่วมบริการวิ่งระหว่าง กรุงเทพฯ-อุบลราชธานี โดยมีที่พักรถอยู่ภายในซอยลาดปลาเค้า เขตบางเขน กทม. จากนั้นได้ประสานไปยังอู่รถดังกล่าว โดยนายวัฒนาแจ้งว่าจะตรวจสอบที่อู่รถว่ามีหุ่นตำรวจที่ตำรวจต้องการคืนมา หรือไม่

ต่อมาเวลา 10.00 น. นายพิจิตร หรือโจ้ ชลัมพุช อายุ 24 ปี หลานชายของนายวัฒนา ได้นำนายทวีวุฒิ หรือบอย ต้นคำ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199 ม.27 ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ลูกจ้างซึ่งเป็นเด็กประจำรถทัวร์ ซึ่งยังอยู่ในสภาพเมาค้าง เดินทางมาพบพ.ต.ท.รัชพล พูลเกิด สวส.(สบ3)สน.ประชาชื่น เพื่อให้ปากคำพร้อมมอบหุ่นตำรวจกลับคืน

นายทวีวุฒิให้การรับสารภาพว่า เป็นคนขโมยหุ่นตำรวจดังกล่าวมาจากบนสะพานข้ามแยกรัชวิภาไป โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลา 03.00 น.ได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อนๆ 4-5 คนในอู่จนกระทั่งเที่ยงคืน เถ้าแก่ได้โทรศัพท์มาบอกให้นำอะไหล่รถไปส่งที่สถานีขนส่งหมอชิต เพราะรถทัวร์มีปัญหาต้องนำอะไหล่ไปเปลี่ยน ตนจึงนำอะไหล่ขึ้นรถกระบะโดยมีเพื่อนชื่อนายแจ้เป็นคนขับ ส่วนตนนั่งคุมของอยู่กระบะท้าย เมื่อส่งอะไหล่เสร็จเรียบร้อยก็ขับรถกลับ

นายทวีวุฒิให้การต่อไปว่า ขณะที่รถวิ่งมาถึงบนสะพานข้ามแยกรัชวิภา ได้สังเกตเห็นหุ่นตำรวจขนาดเท่าตัวจริงตั้งอยู่มุมสะพานก็คิดได้ว่าก่อนหน้า เคยท้ากับเพื่อนๆในวงเหล้าว่า ถ้าแน่จริงให้ขโมยหุ่นตำรวจที่วางไว้ตามแยกต่างๆ ในกรุงเทพฯมาให้ได้ เมื่อนึกขึ้นได้จึงเคาะกระจกรถให้นายแจ้หยุด แล้วลงไปอุ้มหุ่นตำรวจขึ้นมาไว้บนรถ โดยนายแจ้ยังถามว่าบ้าหรือเปล่า ตนได้บอกไปว่าเดี๋ยวเอามาคืน จากนั้นเมื่อมาถึงอู่จึงนำมาวางโชว์ให้เพื่อนๆ เห็น ทุกคนต่างหัวเราะชอบใจ บอกว่าตนแน่มาก บางคนก็บอกว่าบ้าไปแล้ว จากนั้นจึงนั่งดื่มสุรากันต่อจนถึงตี 5 ก่อนจะแยกย้ายกันพักผ่อน กระทั่งมารุ่งเช้านายพิจิตร ได้มาปลุกแล้วบอกให้นำหุ่นไปคืน เนื่องจากตอนนี้ตำรวจกำลังตามหาอยู่ ทำให้ตกใจมากจึงรีบนำมาคืนทันที

พ.ต.ท.เฉลิมศักดิ์ กล่าวว่า จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทำไปเพราะความคึกคะนองและเมาสุรา ไม่มีเจตนาอื่น เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน กับนายทวีวุฒิ มีโทษจำคุก 1-5 ปี ปรับเงินตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท และถ้าตรวจสอบพบว่าหุ่นตำรวจนั้นได้รับความเสียหาย อาจจะแจ้งข้อหาเพิ่มคือทำให้เสียทรัพย์ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างกับคนอื่นๆ โดยหุ่นตำรวจจำลองที่วางอยู่ตามแยกต่างๆในกรุงเทพฯ ได้รับบริจาคมาจากร.พ.วิภาวดี หลังจากนี้จะดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1085

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 08 ม.ค. 52 เวลา 10:39:40
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี