หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
13โจ๋โหด รุมยำหน้าเซเว่น มอบตัว!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
13โจ๋โหด รุมยำหน้าเซเว่น มอบตัว!
โพสต์โดย reportter , วันที่ 28 ม.ค. 52 เวลา 09:58:53 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

จากเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นโหดรุมทำร้ายนายยุทธศักดิ์ หรือเอ็ม สอาดบัว อายุ 16 ปี บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ตลาดหัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อกลางดึกวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา อย่างป่าเถื่อนบาดเจ็บสาหัสจนหมดสติ นำส่ง รพ.พระนครศรีอยุธยา แพทย์ต้องเย็บศีรษะเกือบ 30 เข็ม ใบหน้าและลำตัวเขียวช้ำ สะบักสะบอมนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 10.00 น.  วันที่ 27 ม.ค. พล.ต.ต.นเรศ นันทโชติ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ ผกก. สภ.พระนครศรีอยุธยา เข้าเยี่ยมอาการของนายยุทธศักดิ์ พร้อมมอบกระเช้าของขวัญให้กับญาติที่เฝ้าไข้ โดยมี นพ.วีระพล ธีระพันธ์เจริญ ผอ.รพ.พระนครศรีอยุธยา กับ พญ.ดวงพร อัศวราธันย์ ผู้ช่วย ผอ.ให้การต้อนรับและพาเข้าเยี่ยมคนไข้ นพ.วีระพลเปิดเผยถึงอาการของนายยุทธศักดิ์ว่า อาการเริ่มดีขึ้นมาก สมองไม่กระทบรุนแรงมีเพียงศีรษะบวมเล็กน้อย ส่วนกระดูกฟัน และโหนกแก้มเป็นปกติ สามารถพูดได้บ้าง แต่ต้องรอดูอาการอีก 1-2 วัน

นายยุทธศักดิ์ ซึ่งพอจะพูดได้บ้างแล้ว เปิดเผยว่า กลุ่มคู่อริที่รุมทำร้ายมีมากกว่า 20 คน เป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่เดียวกันแต่อยู่คนละซอย อายุไล่เลี่ยกัน เคยมีเรื่องกันบ่อยครั้ง ขณะที่นายยุทธนา สอาดบัว อายุ 58 ปี ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง เปิดเผยว่า นายยุทธศักดิ์ เป็นหลาน เท่าที่ทราบสาเหตุที่หลานชายถูกรุมทำร้าย อาจมาจากกลุ่มวัยรุ่นเข้าใจว่านายยุทธศักดิ์ซึ่งเคยเข้ารับการ อบรมกับตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในโครงการฝากลูกกับตำรวจเป็นผู้แจ้งเบาะแสให้ตำรวจจับกุมแก๊งยาเสพติดที่มี วัยรุ่นบางคนพัวพันด้วยเลยไม่พอใจกับเรื่องที่เคยมีเรื่องกับลูกหลานของ นักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่ง

ส่วน พล.ต.ต.นเรศ นันทโชติ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่จับภาพคนร้ายได้ ส่อให้เห็นถึงพฤติกรรมความป่าเถื่อนของกลุ่มเยาวชนที่รุมทำร้ายคู่ต่อสู้ เพียงคนเดียว ทั้งหมดต้องถูกออกหมายจับและดำเนินคดีไม่ว่าจะเป็นลูกหลานนักการเมืองหรือ ใครก็ตาม ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต้องถูกเชิญมาให้ปากคำว่าเกี่ยวข้องหรือไม่ ขณะเดียวกัน นายปรีชา กมลบุตร ผวจ.พระนครศรีอยุธยา ได้ไปเยี่ยมนายยุทธศักดิ์ พร้อมเปิดเผยว่า ดีใจที่เด็กอาการปลอดภัย ส่วนคดีเชื่อว่าตำรวจคงจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีทั้งหมดเพราะมีภาพปรากฏอยู่ และผู้เสียหายรู้จักกับวัยรุ่นกลุ่มนี้ด้วย

ต่อมา พล.ต.ต.นเรศได้เรียกตัวผู้ปกครองวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาพบขอความร่วมมือไปยัง ผู้ปกครองทุกคนให้ พาลูกหลานที่ก่อเหตุมามอบตัวโดยเร็ว ภายในเที่ยงคืนวันเดียวกันนี้ หากพ้นกำหนดจะสั่งให้หน่วยจู่โจมที่เตรียมไว้ 20 ชุด ติดตามไล่ล่าจับกุมทันทีโดยไม่สนใจว่าเป็น ลูกหลานของใครทั้งสิ้น ถ้าผู้ปกครองไม่ให้ความร่วมมือก็จะเอาความผิดกับผู้ปกครองด้วย ทำให้กลุ่มผู้ปกครองทั้งหมดรับปากพร้อมจะพาลูกหลานเข้ามอบตัวโดยเร็ว กระทั่งเย็นวันเดียวกันมีผู้ปกครองพาลูกหลานมามอบตัวแล้ว 10 คน จากจำนวน 13 คน ในเบื้องต้นได้ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ถ้าผลการสอบสวนชี้ให้เห็นว่าเป็นการพยายามฆ่าจะตั้งข้อหาเพิ่มในภายหลัง

ต่อมา นพ.วีระพล ธีระพันธ์เจริญ ผอ.รพ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ท่านผู้หญิงรวิจิตร สุวรรณบุปผา ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ได้ประสานงานมายังโรงพยาบาลมีพระราชประสงค์รับนายยุทธศักดิ์ สอาดบัว คนไข้ที่ถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายเป็นคนไข้ในพระราชินูปถัมภ์และได้ เคลื่อนย้ายนายยุทธศักดิ์ส่งไปรักษาตัวที่ รพ.ศิริราช ตามพระราชประสงค์แล้ว ซึ่งเรื่องนี้สร้างความปลื้มปีติให้กับนางสวย อินพวอ แม่และคนเจ็บเป็นอย่างมาก

ด้านนายสมชาย เจริญอำนวยสุข ผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า เป็นปัญหาเดิมๆที่เกิดจากการถ่ายทอดจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้องเป็นเรื่องของ ศักดิ์ศรี ความรุนแรงที่เด็กกระทำต่อกัน ปัจจุบันเด็กไทยขาดภูมิคุ้มกันขั้นรุนแรงมองเห็นสิ่งถูกต้องกับกระแสเลียน แบบพวกมากลากไป สังคมต้องสร้างระบบรองรับครอบครัวและสถาบันการศึกษาที่อ่อนแอ ต้องปลูกฝังเด็กเยาวชนให้เรียนรู้เรื่องสันติ รวมทั้งอยากขอร้องสื่อ โดยเฉพาะทีวีที่มักนำเสนอภาพความ รุนแรงเพราะมีผลให้เด็กไปเลียนแบบได้

ต่อมาผู้ปกครองที่พาลูกเข้ามอบตัวคนหนึ่ง ให้การว่า สาเหตุที่กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายนายยุทธศักดิ์เกิดจากวัยรุ่นทั้ง สองกลุ่มเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา ขณะนั้นกลุ่มของนายยุทธศักดิ์ได้รุมทำร้ายกลุ่มของลูกชายก่อนจนได้รับบาด เจ็บสาหัสไม่แพ้กัน ทำให้เกิดความแค้นฝังใจมานาน แต่ขอยืนยันว่าลูกชายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมนำภาพถ่ายลูกชายที่ถูกทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสมาเปิดเผยให้สื่อมวลชน และเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นการยืนยันด้วย  กระทั่งเวลา 20.30 น.วันเดียวกัน พล.ต.ต.นเรศ นันทโชติ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับการติดต่อจากผู้ปกครองของผู้ต้องหาอีก 3 คน ที่ยังหลบหนีว่าจะรีบพาทั้ง 3 เข้ามอบตัวในเวลาก่อนเที่ยงคืนตามกำหนดอย่าง แน่นอน ส่วนผู้ต้องหาที่เข้ามอบก่อนหน้านั้น 10 คน ยังอยู่ระหว่างสอบสวน

ต่อมาเวลา 21.40 น. วันเดียวกัน ผู้ปกครองของผู้ต้องหาอีก 3 คนที่ยังหลบหนี ได้พาผู้ต้องหามามอบตัวกับ พล.ต.ต.นเรศ นันทโชติ ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีญาติพี่น้องตามมาให้กำลังใจจำนวนมาก เบื้องต้นผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ โดย พล.ต.ต.นเรศกล่าวว่า คดีนี้จะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ใครผิดต้องว่าไปตามผิดขึ้นอยู่กับพยานหลักฐาน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1149

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 28 ม.ค. 52 เวลา 09:58:53
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี