หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับแรมบ้า โทรมสาวป. โทถ่ายคลิป กามซาดิสต์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับแรมบ้า โทรมสาวป. โทถ่ายคลิป กามซาดิสต์
โพสต์โดย reportter , วันที่ 30 ม.ค. 52 เวลา 10:25:59 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 จับแรมบ้าเอ็ม โทรมสาวป. โทถ่ายคลิป กามซาดิสต์ (ไทยรัฐ)

          เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 มกราคม พ.ต.อ.ณพวัฒน์ อารยางกูร ผกก.1บก.ปดส. พ.ต.ท.คณธัช มุสิกานนท์ รอง ผกก.2 บก. ปดส. นำกำลังพร้อมหมายจับ ศาลอาญา ที่ 233/2552 ลงวันที่ 27 มกราคม 52 ข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย ข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการหรือไม่กระทำการใดโดยใช้กำลัง ประทุษร้าย หน่วงเหนี่ยวกักขัง ใส่ความผู้อื่นให้เสื่อมเสียชื่อเสียงต่อบุคคลที่สาม และหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เข้าจับกุมตัวนายสุรชัย หรือเอ็ม วิวัฒนชาต อายุ 33 ปี เจ้าของบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล ดีเทคทีฟ ไทยแลนด์ จำกัด ประกอบธุรกิจนักสืบเอกชนและโรงเรียนนักสืบ ได้ที่บริเวณ ลานจอดรถร้านอาหารโออิชิ สาขาพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. พร้อมยึดของกลาง ปืนพก 9 มม. ยี่ห้อสมิธแอนด์เวสสัน กระสุน 12 นัด วิทยุสื่อสารโมโตโรลา มีดพับ บัตรประจำตัวที่ปรึกษากิตติมศักดิ์หนังสือพิมพ์ โปลิศนิวส์ บัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการปัญหาเส้นเขตแดนและการข่าวความมั่นคงสากล กอ.รมน. บัตรประจำตัวเจ้าหน้าที่ข่าวลับ มณฑลทหารบกที่ 11 นำตัวไปดำเนินคดีที่บก.ปดส.

          ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อต้นเดือน ส.ค. 2551 ได้มี น.ส.เเอ้ม (นามสมมติ) อายุ 22 ปี นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง พร้อมผู้ปกครอง เข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน บก.ปดส. ว่า ถูกนายสุรชัย ข่มขืนกระทำชำเราแล้วบันทึกภาพคลิปวีดิโอไว้ข่มขู่บังคับให้ผู้เสียหายมาร่วมหลับนอนด้วยอีกหลายครั้ง เหตุเกิดตั้งแต่เดือน เมษายน 2551 เป็นต้นมา

          นักศึกษาสาวเหยื่อกามวิปริต ให้รายละเอียดว่า ได้เข้าไปทำงานที่บริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล ดีเทคทีฟ ไทยแลนด์ จำกัด ซึ่งนายสุรชัยเป็นเจ้าของ ต่อมานายสุรชัยได้วางแผนล่อลวงอ้างว่าให้ออกไปช่วยสืบสวนงานข่าวให้ลูกค้ารายหนึ่ง แต่ปรากฏว่าไม่ได้พาไปทำงาน กลับพาไปรับประทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านเกษตรนวมินทร์ ภายหลังจากที่ผู้เสียหายดื่มน้ำไปแก้วหนึ่งก็รู้สึกมึนศีรษะจากนั้นหมดสติไป มารู้สึกตัวอีกครั้งพบว่าตัวเองอยู่ในสภาพเปลือยกาย นอนอยู่ในห้องนอนที่บ้านของนายสุรชัย ย่านดอนเมือง และนายสุรชัยได้นำภาพถ่ายพร้อมคลิปวีดิโอบันทึกภาพขณะลงมือขืนใจมาให้ดู พร้อมกับข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องราวไปบอกใคร

          ต่อมาผู้เสียหายถูกนายสุรชัยใช้คลิปวีดิโอแบล็กเมล์ บังคับให้ไปร่วมหลับนอนด้วยอีกหลายครั้งหลายหน แต่ละครั้งจะถูกกระทำในลักษณะที่กระทบกระเทือนร่างกายและจิตใจอย่างรุนแรง เช่นเปิดหนังลามกอนาจารที่ใช้ความรุนแรง วิตถาร หรือซาดิสต์ ให้ดูก่อนจะขืนใจ บางครั้งก็บังคับให้ร่วมเพศพร้อมกับภรรยาตัวเอง หรือข่มขืนต่อหน้าภรรยา รวมทั้งเรียกเพื่อนฝูงมาร่วมขืนใจแบบเซ็กซ์หมู่อีกด้วย ผู้เสียหายพยายามตีตัวออกห่าง แต่ก็ถูกนายสุรชัยตามราวี ส่งภาพคลิปวีดิโอไปให้กับเพื่อนสาวของผู้เสียหายเพื่อประจาน รวมทั้งโทรศัพท์ ข่มขู่คุกคามต่างๆนานา จนกระทั่งเหยื่อสาวทนพฤติกรรมป่าเถื่อนหื่นกามของผู้ต้องหาต่อไปไม่ไหว ตัดสินใจนำเรื่องราวไปเล่าให้ผู้ปกครองฟัง ก่อนจะพากันเข้าแจ้งความ กับตำรวจ บก.ปดส. ให้ติดตามตัวมาดำเนินคดี

          จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสุรชัยให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา และไม่ขอให้การในชั้นสอบสวน ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวน บก.ปดส.ได้นำหลักฐานไปขออนุมัติหมายค้นจากศาลอาญาเพื่อเข้าตรวจค้นบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล ดีเทคทีฟ ไทยแลนด์ จำกัด และบ้านของผู้ต้องหา เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมกับขออนุมัติหมายจับกุมนางธนวรรณ คล้ายแพร อายุ 43 ปี พยาบาลประจำทัณฑสถาน โรงพยาบาลกลางราชทัณฑ์ ภรรยานายสุรชัย ผู้ต้องหา หลังจากการสอบสวนพบว่ามีส่วนร่วมในการกระทำผิดช่วยถ่ายวีดิโอ ขณะที่นายสุรชัยขืนใจเหยื่อสาวด้ว

          ต่อมาเวลา 15.30 น. ร.ต.อ.โรจน์ศักดิ์ นัยผ่องศรี รอง สว.กก.1 บก.ปดส. พร้อมกำลัง 20 นาย นำตัวนายสุรชัยไปตรวจค้นบ้านเลขที่ 169/56 ในซอยช่างอากาศอุทิศ 10 แยก 1 แขวงสีกัน เขตดอนเมือง ที่ตั้งของบริษัทอินเตอร์เนชั่นแนล ดีเทคทีฟ ไทยแลนด์ จำกัด และศูนย์พัฒนานักสืบสากล เป็นบ้าน 2 ชั้น อยู่ในโครงการหมู่บ้านจัดสรร มีรั้วรอบขอบชิด ไม่สามารถมองเห็นจากด้านนอกเข้าไปได้ ปรากฏว่าขณะเข้าตรวจค้น นายจ้อย (นามสมมติ) พนักงานขับรถส่งเอกสาร ได้เดินถือกระเป๋าหนังสีดำ ออกมาจากบริษัทพอดี เจ้าหน้าที่ขอตรวจค้นในกระเป๋า พบแส้หางม้า 1 อัน แผ่นวีซีดีลามกอนาจารประมาณ 100 แผ่น แต่ละแผ่นเขียนหมายเลขรหัสกำกับไว้ด้วย นอกจากนี้ยังพบอุปกรณ์เสริม สำหรับการร่วมเพศซาดิสต์อีกจำนวนหนึ่ง โดยนายจ้อยอ้างว่ากระเป๋าดังกล่าวเป็นของ นายสุรชัย สั่งให้นำไปเก็บซ่อนไว้ในห้องพักนริศา อพาร์ตเมนต์ ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม โดยไม่ทราบว่าในกระเป๋ามีอะไร เจ้าหน้าที่จึงยึดกระเป๋าไว้เป็นหลักฐาน และจะกันตัวนายจ้อยไว้เป็นพยานต่อไป

          ในเย็นวันเดียวกัน นางธนวรรณ คล้ายแพร ภรรยานายสุรชัย ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาเลขที่ 234/2552 ในข้อหาร่วมกันข่มขืนใจให้ผู้อื่นกระทำการหรือไม่กระทำการใดโดยใช้กำลังประทุษร้าย ได้เข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน บก.ปดส. พร้อมกับให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

          สำหรับนายสุรชัย หรือเอ็มนั้น เดิมชื่อนายธนะชาต หรือคณิศร ก่อนหน้านี้เคยตกเป็นจำเลยในคดีใช้ กำลังทำร้ายร่างกายอดีตภรรยา "อ้วน" อารีวรรณ จตุทอง อดีตรองนางสาวไทย แบบป่าเถื่อน โดยใช้เทียนหยดและบุหรี่จี้ตามตัว จากนั้นบังคับให้แก้ผ้าเดินตามถนน ซึ่งศาลตัดสินจำคุกเป็นเวลา 6 ปี นอกจากนี้ยังเคยก่อคดีใช้อาวุธปืนสงครามเอ็ม 16 ไปยิงถล่ม สน.พญาไท บังคับให้ตำรวจปล่อยตัวลูกน้องซึ่งถูกจับกุมในข้อหามีอาวุธปืนสงครามไว้ในครอบครอง โดยจับตัวร้อยเวรเป็นตัวประกัน กว่าเหตุการณ์จะยุติได้ทำเอาปั่นป่วนไปทั้งโรงพัก จนสื่อมวลชนตั้งฉายาว่า "แรมบ้าเอ็ม" และภายหลังถูกจับกุมดำเนินคดี เมื่อเข้าไปอยู่ในคุกนายสุรชัยก็ไปสนิทสนมกับนายเสริม สาครราษฎร์ นักศึกษาแพทย์ฆาตกรฆ่าชำแหละศพแฟนสาว เนื่องจากถูกขังอยู่ที่เดียวกันหลายปีก่อนจะพ้นโทษออกมา

          ทั้งนี้ นายสุรชัยมาจากครอบครัวที่มีฐานะดี บิดาเป็นถึงนายพลทหารนอกราชการยศ พล.ท. สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหลายสาขา ทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 50 นายสุรชัยได้รับเชิญไปออกรายการ "ตู้ซ่อนเงิน" ร่วมกับผู้แข่งขันที่มีอาชีพนักสืบเอกชน ซึ่งพิธีกรรายการได้แนะนำตัวนายสุรชัยว่าเป็นศาสตราจารย์นักสืบเอกชน ปริญญา 9 ใบ และในระหว่างเล่นเกมนายสุรชัยได้เข้าไปดูในตู้แล้วทำท่าตะลึง ตาลุกวาว ก่อนจะล้มลงไปกองกับพื้น ควักยาดมขึ้นมาดม แล้วลุกขึ้นมาบอกด้วยสีหน้าตกใจว่าเห็นเงินในตู้เต็มไปหมด


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2273

แสดงความคิดเห็น โดย reportter IP: Hide ip , วันที่ 30 ม.ค. 52 เวลา 10:25:59
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี