หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ชัดกว่าขายตัวผ่านเน็ต 'นู้ดแนวทางบ้าน' ลูกหลานใคร 'ล้นเว็บ'

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ชัดกว่าขายตัวผ่านเน็ต 'นู้ดแนวทางบ้าน' ลูกหลานใคร 'ล้นเว็บ'
โพสต์โดย reporter , วันที่ 05 ก.พ. 52 เวลา 19:29:45 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

กรณีสาว ๆ วัยนักศึกษาโฆษณา “ขายตัวผ่านอินเทอร์เน็ต” ในบางเว็บไซต์ ซึ่งมีการจุดพลุออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ อาจจริง หรืออาจไม่จริงแต่เป็นการแอบอ้างของนักขาย (ตัว) อาชีพ จะอย่างไรก็ตาม...การตื่นตัวล้อมคอก ทั้งในส่วนของสถาบันการศึกษา หน่วยงานรัฐฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง รวมถึงระดับครอบครัว ก็ย่อมมีผลดี
 
และจะยิ่งดีถ้าจะมีการดูแลกรณีปัญหาอื่น ๆ ในเน็ตด้วย
 
รวมถึง “นู้ดในเน็ต-ในเว็บ” ที่ยุคนี้ไม่ต้องง้อเซ็กซ์สตาร์...
 
“แนวทางบ้าน” คำ ๆ นี้สำหรับนักท่องเว็บ โดยเฉพาะที่เป็นผู้ชายนักล่าหวิว นี่มิใช่คำใหม่ที่ไม่คุ้ยเคย มิใช่คำที่ไม่เข้าใจความหมายว่าเป็น “รหัสรูปหวิว” ของสาวไทยทั่วไปที่มิใช่นางแบบนู้ดมาตั้งนานแล้ว
 
กับกรณีนี้ “สกู๊ปหน้า 1 เดลินิวส์” เอง ก็เคยนำเสนอไปบ้างแล้วตั้งแต่เมื่อ 2-3 ปีก่อน ตั้งแต่กระแส “กล้าโชว์-ชอบโชว์” ของสาวไทย...โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่น เริ่มส่อแววว่าจะเชี่ยวกรากมากขึ้นใหม่ ๆ 
 
ตั้งแต่มีการใช้โทรศัพท์มือถือแบบถ่ายรูปได้หรือกล้องดิจิทัล  ถ่ายรูปหวิวตัวเองแค่เบาะ ๆ เช่น... แลบลิ้น-เลียริมฝีปาก ทำหน้าทำตาเซ็กซี่ แล้วโพสโชว์ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ จนต่อมารูปแบบก็เลยเถิดขึ้น  เรื่อย ๆ
 
เช่น... แบะเสื้อ แบะเสื้อนักเรียน-นักศึกษา โชว์ร่องอก-  เนินถัน, ถอดกางเกง ถลกกระโปรง โชว์ก้น-โชว์กางเกงใน แล้วทำไปทำมาก็กลายเป็น โชว์ท่อนบนทั้งเต้าชัด ๆ โชว์ท่อนล่างอล่างฉ่างไร้สิ่งปกปิด !! 
 
จากโชว์เฉย ๆ จืด ๆ ต่อมารูปแบบก็ก้าวล้ำทวีความหวิวมากขึ้นไปอีก ทั้งแววตา-ท่าทาง ภาษากาย ด้วยลีลาการโพสท่า “ประหนึ่งนางแบบนู้ดมืออาชีพ” หรือบางรายแม้แต่นางแบบนู้ดก็อาจต้องอายม้วน
 
ไม่เท่านั้น !! นอกจากสาวไทยยุคใหม่จำนวนไม่น้อยจะ “ฮิตโชว์หวิวในเว็บ-ในเน็ตฟรี ๆ” ด้วยลักษณะรูปแบบดังที่ว่ามาแล้ว หลายรายยังเลยเถิดจนถึงขั้น “เลียนแบบดาราหนังโป๊” กันเลยทีเดียว !!
 
ถามว่าจะโป๊สักขนาดไหนกัน ? ก็ขนาด “ประกบคู่ผู้ชาย”
 
“เปิดของสงวน-แสดงท่าร่วมรัก” ถ่ายรูปเพื่อโพสต์โชว์ !!  
 
ทั้งนี้ ย้อนไปสมัยก่อนรูปหวิวทำนองนี้มักจะปรากฏออกมาใน       “แนวรูปหลุด” จากการที่มือถือ-กล้องถ่ายรูปเกิดหาย หรือเอาไปซ่อมแล้วถูกแอบถ่ายโอนภาพไป หรือไม่ก็เป็น “แนวแอบถ่าย” แบบที่เคยเป็นข่าวดังอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะกับคนดัง ๆ แต่มาถึงวันนี้...แม้จะยังคงมีแนวรูปหลุด-แนวแอบถ่ายอยู่เหมือนเดิม ทว่า...รูปหวิวของสาวไทยทั่วไป ทั้งสาวน้อย-สาวไม่น้อย ที่ปรากฏในอินเทอร์เน็ต ตามหลาย ๆ เว็บไซต์นั้น...
 
กับ “แนวทางบ้านชอบโชว์-อยากโชว์” ดูจะมีมากกว่า
 
เสิร์ชหาด้วยคำว่า “แนวทางบ้าน” จะเจอนับไม่ถ้วน !! 
 
และกับกรณีนี้ กรณีที่เกิดขึ้นด้วยความสมัครใจของลูกสาว-หลานสาวใครต่อใครมากมาย ซึ่งพ่อแม่ผู้ปกครองอาจไม่รู้ หากตั้งคำถามถึง “สาเหตุ” คำตอบอาจอยู่ที่ “4 ปัจจัย” ที่มิใช่ปัจจัย 4 ในการดำรงชีพ...
 
ปัจจัยที่ 1 ผู้หญิงไทยมีโลกทรรศน์ที่กว้างมากขึ้น เปิดตัวสู่โลกมากขึ้น โดยมองว่าการแสดงออกในเรื่องเหล่านี้เป็นการหลุดพ้นจากการถูกกดขี่ข่มเหงในเรื่องเพศจากผู้ชายดังที่เคยมีมาในอดีต
 
ปัจจัยที่ 2 ความต้องการอยากโชว์เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่ง เมื่อมีความกล้ามากขึ้น รูปแบบและวิธีการที่ใช้ก็ย่อมหลากหลายขึ้นด้วย เช่น ทำศัลยกรรมมา ก็มักจะเกิดค่านิยมว่าจะต้องโชว์ให้ผู้ชายรู้เห็น
 
ปัจจัยที่ 3 ลัทธิอยากเด่น-อยากดัง หรือโชว์ออฟ รู้สึกว่า    ตัวเองมีของดีในร่างกายก็อยากเปิดเผย อวดให้คนอื่นได้เห็น ไม่ว่าจะเป็นเรือนร่าง จุดสงวน เพื่อกระตุ้นและเรียกร้องความสนใจ โดยเฉพาะจากเพศชาย
 
ปัจจัยที่ 4 ผู้หญิงสมัยใหม่ฉลาดขึ้นในเรื่องเพศ รู้จุดอ่อนของเพศชายที่อารมณ์ทางเพศพุ่งเร็ว จึงมีการนำเรือนร่างมาใช้หาผลประโยชน์ หรือใช้ต่อรองเพื่อผลประโยชน์กับผู้ชายมากขึ้นกว่าเดิม
 
...นี่เป็นการวิเคราะห์-อธิบายของนักจิตวิทยาชื่อดัง ดร.วัลลภ ปิยะมโนธรรม ที่ได้สะท้อนผ่าน “สกู๊ปหน้า 1 เดลินิวส์” ไว้นานแล้ว ซึ่งจนถึงวันนี้การวิเคราะห์ดังกล่าวข้างต้นก็ดูจะยังไม่ล้าสมัย
 
สอดคล้องกับมุมมองของวัยรุ่นที่ “สกู๊ปหน้า 1 เดลินิวส์” เคยสอบถามความคิดเห็นไว้ เช่น... “ส่วนมากคนที่โพสต์รูปแบบนี้คิดว่าน่าจะเป็นรูปที่ตัวเองถ่ายตัวเอง” “คิดว่าคนที่ทำอาจจะอยากเด่นอยากดัง คิดว่าตัวเองมีดีก็อยากโชว์” “อาจเป็นเพราะต้องการเรียกร้องความสนใจ คิดว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตนเองได้จากคำชมตามเว็บบอร์ด หรือตามบอร์ดโพสต์รูปต่าง ๆ” “คิดว่าเพราะอยากโชว์ รักสนุก ต้องการเรียกร้องความสนใจ แต่ไม่คิดว่าจะมีอะไรเสียหายเกิดขึ้นตามมา”
 
ทั้งนี้ กับกรณีนี้ทาง ดร.วัลลภเคยบอกไว้ด้วยว่า... ผู้หญิงไทยจำนวนไม่น้อยมองว่าปัจจุบันนี้ผู้ชายแท้ ๆ ดี ๆ มีน้อย ผู้หญิงต้องแย่งชิง และหลายคนก็ใช้วิธีเปิดเผยเนื้อตัวเพื่อดึงดูดความสนใจ แต่นี่เป็นค่านิยมผิด ๆ ที่นำสู่การเป็น “สังคมมั่วเพศ” จนมีปัญหาตามมามากมาย “ผู้หญิงที่ทำอาจมองว่าเป็นฝ่ายได้ประโยชน์ แต่ความจริงแล้วก็ยังเป็นเพศชายอยู่ดีที่ได้ประโยชน์ เพศหญิงมีแต่เสียหาย” ...ดร.วัลลภระบุ
 
“ขายตัวผ่านเน็ต” กรณีนี้มีข่าวมานาน-ครึกโครมบางช่วง
 
“โชว์หวิวออนไลน์แลกแค่เติมเงินมือถือ” ก็เคยเป็นข่าว
 
แต่ยุคนี้สาวไทยใจยิ่งกว้าง... “โชว์โป๊ฟรี ๆ” ชัดแจ๋ว !!!.

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4349

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.พ. 52 เวลา 19:29:45
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี