หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เมาหื่นฉุดนักศึกษาสาว ปล้ำคาป้ายรถ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เมาหื่นฉุดนักศึกษาสาว ปล้ำคาป้ายรถ
โพสต์โดย reporter , วันที่ 06 ก.พ. 52 เวลา 19:32:16 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


เมาหื่นฉุดนักศึกษาสาว ปล้ำคาป้ายรถ ชาวบ้านช่วยไว้ได้ รุมตื้บบ้ากามน่วม (ข่าวสด)

         ไอ้หื่นเมืองชลก่อเหตุอนาจารนักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยดัง ลงมืออุกอาจฉุดกระชากลากตัว ระหว่างเหยื่อสาวมายืนรอรถประจำทางจะไปเรียนช่วงเช้าตรู่ ลากเข้าไปหลังป้ายโฆษณา ใช้กำลังปลุกปล้ำหมายข่มขืน นักศึกษาสาวดิ้นรนต่อสู้สุดฤทธิ์เลยถูกต่อยไปหลายหมัด โชคดีมีคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างและพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์ กรูกันมาช่วยเหลือไว้ได้ พร้อมรุมประชาทัณฑ์หนุ่มบ้ากามจนน่วม แจ้งตำรวจมารับตัว ไอ้หื่นสารภาพทำเพราะเมาเลยเกิดอารมณ์ทางเพศ

         เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.วิรัตน์ เทศทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งว่า มีชาวบ้านควบคุมตัวชายหนุ่มก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และพยายามจะข่มขืนนักศึกษาสาว เหตุเกิดบริเวณศาลารอรถประจำทางใต้สะพานลอย ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี หน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 2 (เจริญราษฎร์อุทิศ) ม.2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ห่างจาก สภ.บางละมุง เพียง 500 เมตร ขอให้มารับตัว จึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ

         เมื่อไปถึงพบคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างและชาวบ้านจำนวนมาก กำลังยืนรายล้อมตัวผู้ต้องหาที่อยู่ในสภาพสะบักสะบอม ที่ใบหน้าบวมปูด มีแผลที่คิ้วขวา ทราบชื่อต่อมา คือ นายธีรวัฒน์ สิทธิชัย อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 ม.5 ต.บ้านน้ำพุ อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย พนักงานร้านแฟมิลี่มาร์ท สาขาถนนเพ็ชรตระกูล พัทยาเหนือ มี น.ส.เก๋ (นามสมมติ) อายุ 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง อยู่ ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ยืนอยู่ในชุดนักศึกษาสภาพเปรอะเปื้อน มีบาดแผลถูกต่อยปากแตก ตามร่างกายเป็นรอยเขียวช้ำ อยู่ในอาการหวาดผวา มีเพื่อนชายอยู่ข้างๆ

         น.ส.เก๋ ให้การว่า ก่อนหน้านี้เพื่อนชายได้ขับรถจักรยานยนต์มาส่งที่ศาลารอรถประจำทาง หน้าโรงเรียนเมืองพัทยา 2 เพื่อรอขึ้นรถโดยสารไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ระหว่างนั้นยังไม่มีผู้คนมารอรถ เพราะเป็นช่วงเช้าตรู่ แต่สังเกตเห็นนายธีรวัฒน์นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า นูโว สีดำ ทะเบียน กลจ 386 สุโขทัย คุยโทรศัพท์อยู่ใต้สะพานลอยห่างไปไม่มากนัก แต่ไม่ได้สนใจอะไร แต่สักพักก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อนายธีรวัฒน์เดินมาทางด้านหลัง แล้วตรงเข้าโอบรัดตัวใช้มืออุดปากไม่ให้ส่งเสียง แล้วลากตัวไปด้านหลังป้ายโฆษณาของศาลา 

         น.ส.เก๋ ให้การต่ออีกว่า หลังจากลากเข้าไปหลังป้ายนายธีรวัฒน์พยายามจะปลุกปล้ำข่มขืน แต่ตนดิ้นรนต่อสู้สุดชีวิต จึงถูกนายธีรวัฒน์ต่อยเข้าที่ใบหน้าและท้องหลายหมัดจนแทบหมดแรง ขณะจวนเจียนจะเสียทีนั่นเองก็มีคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่ตั้งวินอยู่ฝั่งตรงข้ามถนน พร้อมกับชาวบ้านอีกนับ 10 คนเห็นเหตุการณ์ พากันวิ่งกรูมาช่วยเหลือ ดึงตนออกจากเงื้อมมือคนร้าย แล้วรุมประชาทัณฑ์นายธีรวัฒน์จนสะบักสะบอม ก่อนช่วยกันควบคุมตัวไว้ 

         ด้าน นายธีรวัฒน์ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาให้การเสียงอ้อแอ้ว่า หลังเลิกงานที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทเวลาประมาณ 01.00 น. วันเดียวกัน ได้ไปดื่มสุรากับเพื่อนใกล้ๆ ร้านจนรุ่งเช้า จึงกลับไปเอาเสื้อผ้าที่ห้องพัก แล้วขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวหาเพื่อนอีกคนที่ตัวเมืองชลบุรี กระทั่งมีโทรศัพท์เข้ามาที่โทรศัพท์มือถือ จึงจอดรับโทรศัพท์ที่ใต้สะพานลอยหน้าร.ร.เมืองพัทยา 2 ระหว่างนั้นเห็น น.ส.เก๋ นั่งรอรถอยู่คนเดียว ด้วยความมึนเมาจึงเกิดอารมณ์ทางเพศ อาศัยจังหวะ น.ส.เก๋ เผลอเดินอ้อมไปด้านหลังแล้วลากไปหลังป้ายโฆษณา เพื่อหวังข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ เพราะมีชาวบ้านมาช่วยเหลือไว้

         เจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง กล่าวว่า คดีนี้ถือว่าผู้ต้องหากระทำอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย ทั้งๆ ที่เป็นช่วงเช้า และอยู่ริมถนนหน้าโรงเรียนมีผู้คนพลุกพล่าน เด็กนักเรียนบางคนก็มาโรงเรียนแล้ว แต่โชคดีมีชาวบ้านมาช่วยไว้ได้ทัน ส่วนสาเหตุเกิดจากความเมาสุรา เบื้องต้นได้ตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และกระทำอนาจาร และได้ส่งตัวผู้ต้องหาไปตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะแล้ว

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1920

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 06 ก.พ. 52 เวลา 19:32:16
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี