หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สลดเด็กอนุบาล โดนไอ้เอดส์ขืนใจ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สลดเด็กอนุบาล โดนไอ้เอดส์ขืนใจ
โพสต์โดย reporter , วันที่ 09 ก.พ. 52 เวลา 19:00:51 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
หนุ่มเอดส์สุดชั่วลวงขืนใจ ด.ญ. 6 ขวบ ฉวย จังหวะมาขอดูทีวีที่บ้านกับเพื่อนๆ อุ้มเข้าห้องนอนขืนใจจนสำเร็จความใคร่

โดยเพื่อนๆ เปิดประตูเข้ามาเห็นพอดี จนนำไปล้อเลียนกระทั่งครูได้ยินเข้าจึงเชิญผู้ปกครองมาร่วมสอบถาม หนูน้อยเล่าให้ฟังทั้งหมด พาไปแจ้งความแต่ตร.ยังโยกโย้ สุดท้ายผู้ต้องหารู้แกวเผ่นหนีออกนอกพื้นที่ แม่เด็กเข้าร้องปวีณา หงสกุล เดินทางมาด้วยตัวเองเข้าพบผกก. รับปากจะจับกุมคนร้าย รู้เบาะแสล่าสุดหลบไปอยู่ภาคใต้ ส่วนหนูน้อยรอตรวจว่าจะติดเชื้อด้วยหรือไม่ โดยให้มาอยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณาฯ ชั่วคราว

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 8 ก.พ. นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ นำตัวด.ญ.จอย (นามสมมติ) วัย 6 ขวบ ชาวอ.ภูเขียว จ.ชัยภูมิ

เข้าพบพ.ต.อ.บุญส่ง ขุนแขวง ผกก.สภ.ภูเขียว ให้ดำเนินคดีกับนายสมชาย มิตรมาตย์ อายุ 32 ปี อยู่ต.ผักปัง อ.ภูเขียว ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา โดยทราบว่าผู้ต้องหาอาจจะติดเชื้อเอชไอวี หรือโรคเอดส์ด้วย นางเขียว (นามสมมติ) มารดาด.ญ.จอยเปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่ลูกสาวถูกข่มขืนจากครูประจำชั้น เพราะถูกเพื่อนๆ ล้อเลียน จึงเรียกลูกสาวมาสอบถาม ก็ทราบว่าเมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2551 ลูกสาวที่เรียนอยู่ชั้นอนุบาลกับเพื่อนๆ รวม 5 คน ไปนั่งดูทีวีที่บ้านนายสมชาย ซึ่งอยู่ใกล้ๆกัน ระหว่างเด็กทั้งหมดนั่งดูทีวีอยู่ด้วยกันภายในบ้าน นายสมชายมาอุ้มลูกสาว เข้าไปในห้องนอน แล้วข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ จากนั้นเพื่อนๆ เห็นด.ญ.จอย หายไปในห้องนาน จึงพากันมาเคาะประตูเรียก และเห็นผู้ต้องหาข่มขืนด.ญ.จอย แต่ผู้ต้องหาห้ามเด็กทุกคนนำเรื่องนี้ไปบอกใคร

ต่อมาเพื่อนนักเรียนด้วยกัน พากันพูดหยอกล้อกันในโรงเรียนว่าด.ญ.จอยถูกนายสมชายกระทำชำเรา

พ่อแม่จึงนำตัวลูกสาวมาสอบถาม และพาเข้าแจ้งความต่อพ.ต.ท.บุญส่ง แอ้นชัยภูมิ พนักงานสอบสวนสภ. ภูเขียว ในวันที่ 31 ม.ค.ที่ผ่านมา แต่พนักงานสอบสวนอ้างว่า ต้องไปหาผลตรวจจากโรงพยาบาลมาก่อนว่าจริงหรือไม่ นางเขียวให้การอีกว่า จึงนำลูกสาวไปตรวจและพบว่ามีร่องรอยการถูกข่มขืนจริง นำหลักฐานเข้ามาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนคนเดิมอีกครั้ง เมื่อวันที่ 5 ก.พ.ที่ผ่านมา แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่การดำเนินการใดๆ จนทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีออกจากบ้านไป หลังทราบว่ามีการเข้าแจ้งความ ตนจึงนำลูกสาวเข้าขอความช่วยเหลือต่อมูลนิธิปวีณาฯ ที่กรุงเทพฯ เพื่อขอความช่วยเหลือให้รีบดำเนินการจับกุมผู้ต้องหารายนี้โดยด่วน เพราะเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัย

ขณะที่ครูประจำชั้นด.ญ.จอยกล่าวว่า ทางโรงเรียน มาทราบว่าเด็กถูกนายสมชายข่มขืน เมื่อวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา เพราะเด็กในโรงเรียนพูดหยอกล้อกันมาก

จึงเรียกเด็กมาถามจึงทราบความจริง และแนะนำให้ผู้ปกครองรีบไปแจ้งความ ซึ่งปกติผู้ต้องหารายนี้เคยเป็นนักเรียนอยู่ที่โรงเรียน และจบออกไปติดทหาร และก็กลับมาอยู่บ้านเฉยๆ บางครั้งก็ออกไปหาอาชีพรับจ้างบ้าง และมีบ้านอยู่ใกล้โรงเรียน เด็กที่นี่ส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่กับผู้ปกครอง เพราะต้องไปหากินรับจ้างตัดอ้อยต่างจังหวัด จึงชอบพากันมาขอนั่งดูทีวีที่บ้านของผู้ต้องหาบ่อยครั้ง ซึ่งด.ญ.จอยถือว่าเป็นเด็กหน้าตาดี จึงถูกหลอกไปข่มขืน ซึ่งทราบว่าล่าสุดนายสมชายผู้ต้องหาเป็นโรคเอดส์ด้วย ซึ่งน่าสงสารเด็กเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายมาก ที่ยังไม่รู้เรื่องก็ต้องมาโดนเช่นนี้

ด้านนางปวีณากล่าวว่า หลังรับเรื่องจึงต้องการเข้ามาช่วยเหลือ ซึ่งรายนี้ถือว่าผู้ต้องหาอาจจะแพร่เชื้อโรคเอดส์มาสู่เด็กด้วยได้

แต่ขณะนี้ผลตรวจร่างกายเด็กยังไม่ออกมาว่าติดเชื้อด้วยหรือไม่ ต้องรออีกประมาณ 1 เดือนถึงจะรู้ผล และทางมูลนิธิจะรับเด็กรายนี้มาอยู่ในความดูแลเป็นพิเศษ และมอบหมายให้ทางสภ.ภูเขียวรีบดำเนินการติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีโดยด่วนด้วย ด้านพ.ต.อ.บุญส่ง ผกก.สภ.ภูเขียว กล่าวว่า คาดว่าจะสามารถติดตามตัวผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีได้โดยเร็ว และทราบว่าตอนนี้หลบหนีไปอยู่ในแถบจังหวัดภาคใต้ และได้ส่งชุดสืบสวนเร่งลงไปติดตามมาดำเนินคดีโดยด่วนแล้ว
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1831

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 09 ก.พ. 52 เวลา 19:00:51
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี