หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โฉมหน้าอดีตเณรเบิร์ดขอขมา คณะสงฆ์ลำพูน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โฉมหน้าอดีตเณรเบิร์ดขอขมา คณะสงฆ์ลำพูน
โพสต์โดย reporter , วันที่ 23 ก.พ. 52 เวลา 21:19:24 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

อดีตเณรเบิร์ดขอขมาคณะสงฆ์ลำพูน
บอกไม่ใช่กลุ่มที่ซื้อกามเณร

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงเจาะข่าวเด่น ในรายการข่าวเด่นเย็นนี้ ทางช่อง 3 นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรชื่อดัง ได้สัมภาษณ์อดีตเณรเบิร์ดซึ่งแต่งหน้าทาปาก เซ็ตผมเป็นหญิงอย่างสวยงาม โดยอดีตเณรเบิร์ด กล่าวว่า ยืนยันว่าสิ่งที่ตนออกมาให้ข่าวเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับพระที่ออกมาตอบโต้ในตอนนี้ เพราะถือเป็นสมัครพรรคพวกที่เรารู้จักกัน ส่วนเจ้าอาวาสทั้ง 7 ที่เคยมีความสัมพันธ์กันนั้นได้สึกไปหมดแล้ว

หลังจากนั้นพิธีกรได้เปิดวีทีอาร์สัมภาษณ์เจ้าอาวาสแห่งหนึ่งใน อ.บ้านธิ โดยระบุว่า อดีตเณรเบิร์ดให้ข่าวเพื่ออยากดัง และทำวงการสงฆ์เสื่อมเสีย อดีตเณรเบิร์ด กล่าวว่า ยอมรับว่าทำให้สงฆ์เกิดความเสียหาย แต่ก็เป็นเรื่องจริง เมื่อก่อนเราไม่คิดอะไร คือยังเด็ก ตรงไหนที่เราได้เงินเราก็ไป สนุกไปเรื่อย คือเบิร์ดคุยกับคนง่าย พอมาจุดหนึ่งเขาชวนไปมีอะไรเราก็ไป เราก็คิดว่าดีนะได้เงิน มันก็ลามปามไปเรื่อยมีการบอกกันต่อๆ แล้วเราก็จัดเจนแล้วตอนนั้น แต่เงินก็หมดไปกับการเที่ยวเตร่ ใจแตก หลงระเริง จนมาวันหนึ่งเราคิดได้ ว่าเราบาปกรรม จึงตัดสินใจสึกออกมาจนกระทั่งปัจจุบัน

"ที่เรามาเปิดตัว หลังสึกออกมาก็มุ่งหน้างานทางสังคม จึงจับเอาประเด็นที่ออกมาแฉนี้มาขับเคลื่อน ไม่ได้หวังอยากดัง โปรโมตตัวเอง ดีหรือคะเอาตัวเองออกมาประจานสังคมมันจะดีหรือ แล้วก็ต้องถูกแบนทางสังคม คือดิฉันอยากจะให้มีการตรวจสอบวัดวาอยู่ตลอด เพราะพระดีๆปัจจุบันหายาก อย่างพระที่เป็นกระเทย จริงๆแล้วที่เก่งๆมีแต่ถ้าตัดเรื่องกามได้ก็จะดี ดิฉันต้องกราบขออภัยจังหวัดลำพูนที่มีความสวยงามทางวัฒนธรรมและถูกทำให้เสีย หาย ดิฉันก็ต้องขอโทษด้วยที่คิดทำอะไรโดยไม่ได้ปรึกษาผู้ใหญ่" อดีตเณรเบิร์ดกล่าว
พิธีกรถามว่าจะไปชี้ตัวพระที่เคยมีสัมพันธ์กันหรือไม่ อดีตเณรเบิร์ด กล่าวว่า จะไปชี้ตัวก็เปล่าประโยชน์เพราะแยกย้ายไปไหนก็ไม่รู้ แต่ที่อยู่นี้ก็เป็นเพื่อนกัน เจ้าอาวาส 7 วัด ก็ไปอยู่ที่ไหนแล้วก็ไม่รู้ ดิฉันอยากให้เรื่องนี้มันจบลง พระกลุ่มนี้ไม่ใช่เลย ดิฉันรู้สึกว่าดิฉันทำร้ายเพื่อนไปแล้ว ดิฉันขอขมาผ่านสื่อ แต่คงไม่ไปถึงที่ลำพูน เพราะกลัวได้รับอันตราย นี่ไม่ใช่การแก้ต่าง รูปที่เอามาแสดงก็เพื่อจะบอกว่าดิฉันอยู่ที่นี่จริงๆ ไม่ใช่แถลงว่าพระกลุ่มนี้มีพฤติกรรมแบบนี้จริงๆ อยากให้ประเด็นนี้จบลงด้วยความสงบสุข ไม่อยากให้เป็นการทำลายศาสนา

"ถ้าเกิดพระคุณเจ้าจ.ลำพูน อ.บ้านธิ อ.ใกล้เคียงอื่นๆ ทีได้เกิดความเสียหายจากคำพูดของดิฉันจากความไม่รอบคอบ ขอกราบประทานอภัย ดิฉันรักศาสนาพุทธ อยากให้เป็นศาสนาที่มีคนนับถือมากๆ ขอปฏิญาณว่าจะทำทุกอย่างให้ศาสนาและจ.ลำพูนดีขึ้นมา" อดีตเณรเบิร์ดกล่าวและว่า ยืนยันว่าไม่ได้กุเรื่องขึ้นมา เพราะเป็นเรื่องที่น่าอับอาย ดิฉันจะออกมากุทำไม ที่ออกมาในรายการครั้งนี้คุณนทีก็เข้าใจแล้ว เมื่อผิดพลาดไปแล้วก็พร้อมจะออกมาขอโทษ เราต้องการให้มีการรณรงค์ให้มีกลุ่มหนึ่งช่วยเฝ้าระวังตักเตือนพฤติกรรมของ พระ

เมื่อพิธีกรถามว่า หากพระคุณเจ้าจะฟ้องร้อง อดีตเณรเบิร์ด กล่าวว่า เบิร์ดออกมาขอโทษแล้วทำทุกอย่างตามเห็นสมควร ดิฉันไม่ควรดึงพวกท่านเข้ามา ดิฉันไม่กลัวโดนฟ้อง เพราะดิฉันไม่ได้หมายความถึงพวกท่านเหล่านั้น
ถามว่ามีพระคุณเจ้ากล่าวหาว่า อ้วน ดำ อดีตเณรเบิร์ด บอกว่า ลางเนื้อชอบลางยา ท่านอาจจะมองว่าไม่ชอบแบบดิฉัน แต่คนที่คิดอย่างนั้นกับดิฉันก็มี แต่ยืนยันว่าดิฉันไม่ได้กุเรื่องขึ้นมา

ที่มา
http://www.matichon.co.th/khaosod/view_new...TROVE0yTnc9PQ==

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2111

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 23 ก.พ. 52 เวลา 21:19:24
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี