หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ตายไป 4ชม.จู่ๆ ฟื้น “หมอ-ญาติ” ตะลึง!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ตายไป 4ชม.จู่ๆ ฟื้น “หมอ-ญาติ” ตะลึง!
โพสต์โดย reporter , วันที่ 28 ก.พ. 52 เวลา 12:36:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ฮือฮาตายแล้วฟื้นปาฏิหาริย์ เผยเศรษฐินีเจ้าของอพาร์ตเมนต์ในเมืองพัทยาช็อกหมดสติ ขณะนั่งให้ช่างเสริมสวยทำเล็บ ญาติจึงรีบหามส่งร.พ. หมอต้องปั๊มหัวใจช่วยเหลือโกลาหลจนฟื้นคืนสติ ก่อนจะพาเข้าห้องไอซียู

สักพักหมอมาตรวจพบหัวใจหยุดเต้น สมองไม่ตอบสนองใดๆ จึงลงความเห็นว่าตาย พร้อมแจ้งให้ญาติๆ ทราบ จึงมารับศพที่ร.พ. หลังเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่งศพเตรียมจะนำไปบำเพ็ญกุศล หมอตะลึงคนไข้มีอาการตอบสนอง จึงระดมพยาบาลช่วยกันปั๊มหัวใจจนฟื้น สร้างความดีใจให้กับญาติๆ อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 27 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานจากเมืองพัทยา จ.ชลบุรี หลังจากที่กระแสข่าวระบุว่ามีผู้ป่วยรายหนึ่งซึ่งแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตจาก โรคความดันโลหิตสูง แต่ฟื้นขึ้นมาราวปาฏิหาริย์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่ร.พ.กรุงเทพพัทยา พบว่าผู้ป่วยรายนี้กำลังนอนรักษาอยู่ที่ห้องซีซียู ทราบชื่อต่อมาคือนางนุชรี วานิช อายุ 57 ปี เจ้าของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในเมืองพัทยา อยู่บ้านเลขที่ 440/34 ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด

นายสมพล ศรีสมบูรณ์เพชร อายุ 60 ปี อาชีพสถาปนิก และเป็นสามีของผู้ป่วย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา นางนุชรี เกิดอาการช็อกหมดสติ ขณะกำลังนั่งให้ช่างเสริมสวยทำเล็บใกล้บ้าน จึงรีบนำส่งร.พ.กรุงเทพพัทยา ซึ่งแพทย์ต้องรีบปั๊มหัวใจจนฟื้นคืนสติและนำเข้าห้องไอซียูจนมีอาการดีขึ้น ตามลำดับ จนกระทั่งเวลา 19.00 น.วันที่ 25 ก.พ.

มีนายแพทย์ท่านหนึ่งซึ่งมีหน้าที่รักษาคนรายนี้ เข้ามาตรวจอาการพบว่าหัวใจหยุดเต้น สมองไม่ตอบสนองใดๆ และลงความเห็นว่าเสียชีวิตแล้ว พร้อมกับโทรศัพท์แจ้งให้ตนทราบขณะที่กำลังนอนอยู่ในบ้านพัก จนลูกและหลานเกิดความตกใจ

หลังจากที่ได้ตั้งสติแล้วจึงโทรศัพท์แจ้งบรรดาญาติพี่น้องทราบข่าวร้าย ต่างทยอยเดินทางมาบ้านพักหลายสิบคน เดินทางมาแสดงความเสียใจ และติดต่อวัดใกล้บ้านไว้ด้วย จากนั้นก็พากันไปที่ร.พ.กรุงเทพพัทยาเพื่อขอรับศพ ก็พบว่านางนุชรี นอนอยู่บนเตียงคนไข้ภายในห้องซีซียู มีผ้าขาวคลุมร่างตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าเพื่อแสดงว่าคนไข้รายนี้เสียชีวิต แล้ว

นายสมพล กล่าวอีกว่าจากนั้นก็จัดการเปลี่ยนเสื้อผ้าและแต่งศพ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนา กระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. มีน.พ.ปริญญา ชมแสง เดินมาพบและได้พูดคุยเพื่อปลอบใจบรรดาญาติๆ และสังเกตเห็นความผิดปกติของนางนุชรี ว่าร่างกายยังมีการตอบสนอง

จึงเรียกพยาบาลนำเครื่องมาปั๊มหัวใจและใช้เครื่องช่วยหายใจ ส่งผลให้นางนุชรี ซึ่งหมดลมหายใจไปประมาณ 4 ชั่วโมงกลับฟื้นคืนมีชีวิตอีกครั้งหนึ่งราวปาฏิหาริย์ ท่ามกลางความความมึนงงและดีใจของญาติๆ ซึ่งแพทย์จึงรับตัวไว้รักษาในห้องซีซียูต่อไป

น.พ.ปริญญา เปิดเผยว่าจากการได้ตรวจอาการล่าสุดของนางนุชรี พบว่าป่วยเป็นโรคหัวใจเต้นผิดจังหวะเท่านั้น แต่ผลการตรวจด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยยังไม่พบสิ่งผิดปกติทั้งสมองและหัวใจ ซึ่งกำลังวินิจฉัยของอาการว่าเกิดอะไรขึ้น ในช่วงนี้ให้คำตอบไม่ได้ว่าคนไข้รายนี้มีความผิดปกติของหัวใจอย่างไร จะต้องดูอาการกันเป็นรายชั่วโมง

ที่ผ่านมาผู้ป่วยมีอาการดีขึ้นตามลำดับ เพียงแต่สมองยังไม่ตอบสนองเท่านั้นเอง ส่วนประเด็นที่มีแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตไปแล้วแต่กลับฟื้นในอีก 4 ชั่วโมงต่อมานั้น ต้องไปถามแพทย์ที่วินิจฉัยเอาเอง ส่วนตัวไม่ขอแสดงความเห็น

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1183

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 28 ก.พ. 52 เวลา 12:36:42
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี