หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รปภ. ชาติชั่ว หื่นพาเพื่อนบุกขยี้ข่มขืนสาว 16 คาคอนโด

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รปภ. ชาติชั่ว หื่นพาเพื่อนบุกขยี้ข่มขืนสาว 16 คาคอนโด
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 16 มี.ค. 52 เวลา 22:09:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


รปภ.ประจำคอนโด ข่มขืนกระทำชำเรา สาว 16 พาเพื่อนบุกขยี้ เหยื่อนอนซมร่ำไห้เอามือกุมท้องอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกชกต่อยที่หน้าท้องจนฟกช้ำดำเขียว ตำรวจเร่งจับกุม รปภ.หื่น

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 15 มี.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.เจษฎา สวยสม สวญ. สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นำกำลังออกตรวจพื้นที่ ได้รับแจ้งจาก น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี พักอยู่ห้องพักในอาคารศรีราชาคอนโดทาวน์

เลขที่ 531/6 ถนนสาย 9 กิโล-เครือสหพัฒน์ หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ว่าน้องสาวถูกคนร้ายเป็น รปภ. ประจำคอนโดฯ พาเพื่อนอีกคนบุกเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราภายในห้องพัก จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ภายในห้องที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ 16 ปี น้องสาวของ น.ส.น้อยนอนซมร่ำไห้เอามือกุมท้องอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกชกต่อยที่หน้าท้องจนฟกช้ำดำเขียว

ท่ามกลางร่องรอยต่อสู้ข้าวของกระจัด กระจาย ตำรวจจึงรีบช่วยเหลือนำตัว น.ส.นกที่ได้รับความบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ นำส่ง รพ.อ่าวอุดม ให้แพทย์ตรวจร่างกายและปฐมพยาบาล พร้อมเก็บร่องรอยหลักฐานภายในห้องที่เกิดเหตุ

สอบสวน น.ส.น้อยพี่สาวเหยื่อกามให้การว่า ทำงานอยู่ฝ่ายผลิต โรงงานแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ส่วน น.ส.นกน้องสาวเพิ่งเรียนจบชั้น ม.3 จากบ้านเกิดที่ต่างจังหวัด เดินทางมาพักอยู่กับตนที่คอนโดฯดังกล่าวเพื่อหางานทำแต่ ยังไม่ได้งาน ก่อนเกิดเหตุตนออกไปทำงานกะดึกที่โรงงาน ปล่อยให้น้องสาวนอนอยู่ที่ห้องเพียงลำพัง

หลังเลิกงานกลับมาที่ห้องก็ต้องตกใจเมื่อพบร่างน้องสาวนอนซมร่ำไห้อยู่บนที่ นอน สอบถามทราบว่าถูก รปภ.ของคอนโดฯพาเพื่อนอีกคนบุกเข้ามาข่มขืนกระทำชำเรา จึงรีบออกไปแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาล สำหรับคอนโดฯที่ เกิดเหตุมีอาคารทั้งหมดเกือบ 10 อาคาร ระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวดมาก

รถทุกคันที่ผ่านเข้าออกจะมี รปภ.ตรวจตราตลอด 24 ชม. อีกทั้งผู้พักอาศัยยังต้องมีคีย์การ์ดสำหรับเปิดประตูเข้าออกอาคาร บุคคลภายนอกไม่สามารถเข้ามาได้ จึงชะล่าใจคิดว่ามีความปลอดภัย ไม่นึกว่า รปภ.ของคอนโดฯจะกลายมาเป็นคนร้ายเสียเอง

ด้าน น.ส.นกภายหลังแพทย์ปฐมพยาบาลจนอาการดีขึ้น ให้การทั้งน้ำตานองหน้าว่า ขณะนอนหลับอยู่ ในห้องเผลอไม่ได้ล็อกประตู ได้ถูกคนร้ายทราบชื่อภายหลังคือนายสุรศักดิ์ สุภีร์ อายุ 24 ปี รปภ.ของคอนโดฯดัง กล่าว พร้อมกับเพื่อนอีกคนบุกเข้ามาในห้อง ช่วยกันจับล็อกตัวไม่ให้ดิ้นรนขัดขืน ตนพยายามตะโกนร้องขอความช่วยเหลือกลับถูกทั้งคู่ชกต่อยที่หน้าท้องจนจุก เสียดล้มทรุดลงไปกองที่พื้น

จากนั้นนายสุรศักดิ์กับเพื่อนก็ลงมือปลุกปล้ำจับถอดเสื้อผ้าลงมือผลัด เปลี่ยนกันข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่คนละหลายครั้ง หลังเสร็จกามกิจจนหนำใจ นายสุรศักดิ์ได้พูดจาข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะกลับมาฆ่าให้ตาย ก่อนพากันหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายสุรศักดิ์ รปภ.หื่นกามราย นี้ เฝ้าจับตาดูความเคลื่อนไหวจนทราบว่า น.ส.นก เหยื่อสาวพักอยู่กับพี่สาวที่ห้องเพียง 2 คน เมื่อพี่สาวออกไปทำงานกะดึกจึงอยู่เพียงลำพังคนเดียว เป็นโอกาสเหมาะพาเพื่อนบุกเข้าไปรุมทำร้ายและข่มขืนกระทำชำเรา ประกอบกับเหยื่อสาวลืมล็อกประตูห้องจึงทำให้บุกเข้า ไปได้อย่างง่ายดาย

หลังก่อเหตุนายสุรศักดิ์กับเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุพากันหลบหนีไปแล้ว ตำรวจอยู่ระหว่างตามล่าตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน เพราะคนร้ายก่อเหตุอย่างอุกอาจมีพฤติกรรมเป็นอันตรายต่อสังคม โดยเฉพาะในละแวกดังกล่าวเป็นย่านโรงงานอุตสาหกรรมมีอาคารที่พักจำนวนมาก ทำให้บรรดาสาวโรงงานที่พักอาศัยอยู่ คนเดียวต่างหวาดผวาไปตามๆกัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1956

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 16 มี.ค. 52 เวลา 22:09:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี