หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หื่นข่มขืนนักเรียน ถ่ายคลิปขู่ บังคับทำงานบ้าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หื่นข่มขืนนักเรียน ถ่ายคลิปขู่ บังคับทำงานบ้าน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 พ.ค. 52 เวลา 23:40:42 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 หื่นข่มขืนนร.สาว ถ่ายคลิปขู่ บังคับทำงานบ้าน กักขังม.4ในห้องเช่า จนมุม-คดีติดตัวอื้อ (ข่าวสด)

          รวบหื่นข่มขืนนักเรียนสาววัย 17 ปีเมืองพัทยา แล้วถ่ายคลิปข่มขู่ห้ามแจ้งความ ซ้ำยังกักขังในห้องเช่า ตบตีบังคับให้ทำงานบ้าน เหยื่อสุดทนหลบหนีออกมาเปิดเผยเรื่องราวให้ญาติฟัง ก่อนแจ้งความจับ ตำรวจล่าจับจนมุม สารภาพข่มขืนถ่ายคลิปจริงแต่เพื่อเอาข่มขู่และลบทิ้งไปแล้ว แต่ปฏิเสธไม่ได้บังคับให้ทำงานบ้าน เผยประวัติมีคดีปล้นทรัพย์ติดตัวอีกด้วย

          เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ต.ท. ไชยกฤษณ์ ทองอินทร์ สว.กลุ่มงานสืบ สวน ภ.จว.ชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดกลุ่มงานสืบสวนชลบุรีอีกจำนวนหนึ่ง นำกำลังเข้าจับกุมตัวนายวัชระ แสงแก้ว อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี บริเวณคาร์แคร์ไม่มีชื่อ บ้านห้วยขวาง หมู่ 7 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทยา เลขที่ จ.470/2552 ลงวันที่ 15 พ.ค.52 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง ไปเพื่ออนาจาร ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นและหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

          นอกจากนี้ยังมีหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ที่ 504/2551 ลงวันที่ 1 ก.ค.2551 ในข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะในการก่อเหตุและหลบหนี และตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 676/24549 ลงวันที่ 20 ก.ค. 2549 ในข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธปืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีใบอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแห่งพฤติการณ์

          โดยในคดีพรากผู้เยาว์เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา น.ส.จิ๊บ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ผู้เสียหาย พร้อมกับญาติเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.ท.ศุภวัฒน์ ลัทธปรีชา ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน จากการสอบสวนน.ส.จิ๊บให้การว่า ถูกนายวัชระบังคับข่มขืนกระทำชำเรา ภายในห้องเช่าไม่ทราบเลขที่ เขตบ้านอำเภอ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี และใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปวิดีโอเอาไว้ โดยขู่ว่าหากคิดหลบหนีหรือไม่ยอมทำตามจะนำเอาภาพคลิปวิดีโอไปแพร่ประจาน

          จากนั้นจึงจับขังน.ส.จิ๊บเอาไว้ภายในห้องไม่ยอมให้ออกไปไหน อีกทั้งยังทุบตีทำร้ายร่างกายบังคับให้ทำงานบ้าน จนน.ส.จิ๊บรู้สึกทนไม่ไหว และฉวยโอกาสหลบหนีออกมาจากห้องเช่าที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงแจ้งให้ญาติทราบเรื่องและพากันมาแจ้งความร้องทุกข์ทันที

          หลังสอบสวนอย่างละเอียดทางเจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐาน ก่อนขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา และจากการตรวจสอบยังพบ อีกว่านายวัชระยังมีหมายจับในข้อหาวิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะในการก่อเหตุและหลบหนีตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยาที่ 504/2551 ลงวันที่ 1 กรกฎาคม 2551 และหมายจับในข้อหาร่วมกันปล้นทรัพย์โดยมีและใช้อาวุธปืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกในการกระทำผิด หรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีใบอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควรแห่งพฤติการณ์ ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 676/24549 ลงวันที่ 20 ก.ค.2549 จนกระทั่งทางเจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

          จากการสอบสวนเบื้องต้นนายวัชระให้การยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทุบตีบังคับน.ส.จิ๊บ ผู้เสียหายให้ทำงานบ้านแต่อย่างใด ส่วนคลิปวิดีโอนั้นยอม รับว่าได้ถ่ายเอาไว้จริง เพื่อเอาไว้ขู่ให้น.ส.จิ๊บ กลัวไม่กล้าหลบหนีหรือเข้าแจ้งความ แต่หลังจากนั้นก็ลบคลิปวิดีโอทิ้งไป โดยไม่ให้ น.ส.จิ๊บ ผู้เสียหายรู้ หลังสอบสวนเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวนายวัชระส่ง ร.ต.ท.ศุภวัฒน์ ลัทธปรีชา ร้อยเวรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน เจ้าของคดี เพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2042

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 พ.ค. 52 เวลา 23:40:42
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี