หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รำลึก 17 ปีพุ่มพวง ลูก-พ่อ-ลุง จวกกันเละ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รำลึก 17 ปีพุ่มพวง ลูก-พ่อ-ลุง จวกกันเละ
โพสต์โดย reporter , วันที่ 15 มิ.ย. 52 เวลา 07:42:27 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


สรุปประเด็นข่าวโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก มติชนออนไลน์

พระเพชร-ไกรสร-ลุง "โต้เดือด ครบ17ปี"พุ่มพวง" ปชช.แห่แน่นวัดทับกระดานกราบไหว้-ขอหวย (มติชนออนไลน์)

          วานนี้ (13 มิถุนายน) ได้มีการจัดงานครบรอบวันเสียชีวิตครบรอบ 17 ปี ของนางรำพึง จิตรหาญ หรือพุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่ง  ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี โดยมีประชาชนนับหมื่นคนแห่เดินทางเข้ามาร่วมงาน โดยประชาชนกระจายกันไปกราบไหว้หุ่นพุ่งพวงพร้อมของแก้บนตามจุดต่างๆ ซึ่งเน้นใช้ดอกกุหลาบสีแดง โดยเฉพาะที่บริเวณศาลาริมน้ำและต้นไทรมีประชาชนมาเขย่าเซียมซีและขูดเลขที่โคนต้นโทรจำนวนมาก 

          ทั้งนี้ ในเวลา 10.20 น. นายไกรสร ลีละเมฆินทร์  สามีของพุ่มพวง ได้เดินทางเข้ามาร่วมงานพร้อมบรรดาญาติๆ และได้พูดคุยกับ พระสรภพ ลีละเมฆินทร์ หรือเพชร อายุ 22 ปี บุตรชายของ พุ่มพวง  ที่ได้อุปสมบทไปก่อนหน้านี้ โดยมีการต่อว่าพระเพชร กรณีบวชโดยไม่บอกญาติพี่น้อง  ซึ่งทางพระเพชรอ้างว่าได้บอกแล้ว แต่ไม่มีผู้ใดไปร่วมงาน  และยังต่อว่าเรื่องที่พระเพชร ทำหุ่นของแม่  พร้อมกับเปิดบัญชีเงินฝากธนาคาร เพื่อรับบริจาคเงินร่วมการปั้นหุ่นดังกล่าว  โดยทางฝ่ายญาติของพุ่มพวงไม่เห็นด้วย

          อย่างไรก็ตาม ได้มีการเปิดห้องสื่อมวลชนที่ทางวัดจัดให้บริเวณหน้าศาลาการเปรียญเพื่อแถลงข่าวกับสื่อมวลชนที่เข้ามาทำข่าว โดย พระเพชร กล่าวว่า ได้ดูข่าวบันเทิงช่องหนึ่งที่โยมพ่อและโยมยายออกมาให้ข่าวว่าไม่ได้ชวนพ่อไปร่วมงานบวชทั้งๆ ที่โทรบอกก่อนหน้านี้แล้ว  และอยากจะขอถามโยมพ่อว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตขอแบบไม่มุสาไม่ต้องสร้างภาพได้หรือไม่ โยมพ่อหาว่าลูกไม่บริสุทธิ์ใจในการบวรครั้งนี้ ซึ่งอาตมาอยากให้ทุกคนมาร่วมงานแม่อย่างมีความสุข แต่ขณะนี้หลังจากการบวชจิตไม่สงบ ไม่อยากให้ญาติทุกฝ่ายขาดความเข้าใจกัน และไม่อยากให้มาคุยผ่านสื่อโดยพูดกันไปมาคนละที คือโยมพ่อต่อหน้าคนอื่นเป็นอีกคน แต่อยู่ส่วนตัวก็เป็นอีกคนลูกไม่เข้าใจ 

          ขณะที่ นายไกรสร ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า ถ้าลูกมีความบริสุทธิ์ใจในการบวชลูกก็จะมีความสุขความเจริญและอนุโมทนาด้วย ส่วนตัวพ่อได้เห็นชายผ้าเหลืองของลูกถึงแม้งานบวชจะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่ขอบอกว่าทุกอย่างที่พูด พ่อพูดด้วยความจริงใจบริสุทธิ์ใจ ส่วนที่โทรบอกนั้นไม่ทราบว่าโทรไปที่ใด เพราะโทรศัพท์เสียมาแล้วเป็นปี ยังไม่ได้ซ่อม พร้อมทั้งโชว์โทรศัพท์ให้สื่อมวลชนดู 

          "ขณะนี้พูดอะไรไม่ออก เจ็บที่หัวใจแปลบๆ เหมือนอะไรมาบาดฟาดลงที่หัวใจ พ่อใจเหมือนจะขาด และไม่คิดว่าจะมีวันนี้ ตนไม่เคยคิดโกรธ อยากให้ทุกอย่างสงบ เพราะยิ่งพูดมากก็เหมือนว่าลูกตัวเอง สายเลือดตัวเอง " นายไกรสร กล่าว

          ด้าน นายอำนาจ จิตรหาญ พี่ชายพุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่ง เปิดเผยว่าขณะนี้ไม่สามารถพูดอะไรไปได้มากนัก เพราะพูดไปก็เปรียบเสมือนไปว่าพระ ซึ่งสังคมจะมองว่าไม่ดี วัยรุ่นก็เป็นวัยรุ่นอารมณ์รุนแรง ซึ่งขอให้พระเพชรลาสิกขาบทเมื่อใดก็จะอธิบายให้ฟังทั้งหมดว่าเป็นมาอย่างไร แล้วสังคมคจะมองออก ซึ่งคนที่บวชมาน่าจะคิดถึงบุพการีให้มาก แม้ไม่มีแม่ก็ต้องคิดถึงพ่อจึงจะเจริญรุ่งเรืองเชื่อว่าเรื่องนี้ต้องมีข้อยุติ

          ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าว กลายเป็นชนวนเหตุใหญ่ ทำให้เกิดปากเสียงถกเถียงกันอย่างรุนแรง  ทั้งฝ่ายพระเพชร  และฝ่ายญาติของพุ่มพวง จนกระทั่งนายอำนาจ  บันดาลโทสะ ปรี่เข้าไปหาพระเพชร  แต่ผู้ที่มาร่วมงาน  ได้เข้าห้ามปราม และพยายามแยกคู่กรณีทั้งสองฝ่ายออกจากกัน   เหตุการณ์จึงสงบในที่สุดขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1204

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 15 มิ.ย. 52 เวลา 07:42:27
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี