หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ม.2ร้องปวีณา ม.3 รุมตบ ให้กราบเท้า

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ม.2ร้องปวีณา ม.3 รุมตบ ให้กราบเท้า
โพสต์โดย reporter , วันที่ 05 ก.ค. 52 เวลา 11:18:57 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

พ่อ พาลูกสาวน.ร.ม.2 ร.ร.ในสงขลา ขวัญผวา ร้องปวีณาช่วย หลังถูกรุ่นพี่ม.3 รุมตบในห้องน้ำ หลังรุ่นพี่ขอแป้งผัดหน้าแต่เจ้าตัวไม่มีให้ เจอลากเข้าไปตบทั้งที่ไม่เคยมีเรื่องบาดหมางมาก่อน ก่อนจะปล่อยออกมา แล้วเรียกกลับไปตบอีกรอบ คราวนี้เอามือถือถ่ายคลิปไว้ด้วย และยังบังคับให้กราบเท้า ปล่อยตัวออกมาในสภาพบอบช้ำ แจ้งตร.ในพื้นที่เกรงว่าเรื่องจะเงียบหาย เพราะเจอน้าชายน.ร.ม.3 เป็นตำรวจต่างอำเภอ พูดจาเบ่งบนโรงพักบอกแค่นี้เป็นเรื่องเล็กๆ จะร้องเรียนผอ.ร.ร.ก็ไม่ได้เข้าพบ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ก.ค. ที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี รับร้องเรียนจาก ด.ญ.คิว (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจ.สงขลา ถูกกลุ่มนักเรียนรุ่นพี่ม.3 รุมทำร้ายร่างกายในห้องน้ำของโรงเรียน และถ้าไปฟ้องครูหรือผู้ปกครองจะนำคลิปวิดีโอที่ถ่ายไว้ประจาน โดยนายลอง (นามสมมติ) บิดาของด.ญ.คิวเล่าเหตุการณ์ให้ฟังเนื่องจากลูกสาวอยู่ในอาการหวาดกลัว

นายลองเปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันที่ 25 มิ.ย.2552 ขณะที่ลูกสาวเดินไปเข้าห้องน้ำที่โรงเรียนกับเพื่อนร่วมห้องอีก 2 คน ระหว่างนั้นมีรุ่นพี่ชั้น ม.3 จำนวน 3 คน เดินสวนกับลูกสาวหน้าห้องน้ำ หลังเสร็จกิจลูกสาวและเพื่อนจึงเดินออกมาจากห้องน้ำ และมาที่ตรงโต๊ะม้าหินอ่อนบริเวณหน้าห้องน้ำ ต่อมารุ่นพี่ทั้ง 3 คน เดินมาเรียกลูกสาวเข้าไปพบในห้องน้ำ ด้วยความกลัวลูกสาวจึงเดินตามไปที่ห้องน้ำ เมื่อลูกสาวเข้าไปถึงห้องน้ำ รุ่นพี่ทั้ง 3 คนทำทีขอแป้งฝุ่นทาหน้า แต่ลูกสาวตนไม่ได้พกแป้งมา จึงบอกกับรุ่นพี่ไปว่าเดี๋ยวจะเดินออกไปขอจากเพื่อนมาให้ แต่ยังไม่ทันที่ลูกสาวจะเดินออกไปหาเพื่อนได้ถูกรุ่นพี่ทั้ง 3 คน ช่วยกันรุมทำร้ายร่างกายลูกสาวจนได้รับบาดเจ็บ โดยที่ด.ญ.คิวไม่รู้เรื่อง เพราะไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน

ก่อนปล่อยตัวลูกสาวออกมาจากห้องน้ำ รุ่นพี่ทั้ง 3 ได้แต่งตัวให้ลูกสาวพร้อมกับหวีผมให้อยู่ในสภาพเรียบร้อย พร้อมข่มขู่ลูกสาวว่าห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใครหากไม่เชื่อจะมาทำร้าย อีก ภายหลังจากปล่อยตัวออกมาไม่ถึง 5 นาที รุ่นพี่ทั้ง 3 ได้มาบังคับลูกสาวของตนให้กลับเข้าไปที่ห้องน้ำอีกครั้ง ด้วยความกลัวลูกสาวจึงได้ชวนเพื่อนให้เข้าไปในห้องน้ำด้วยกัน แต่ถูกรุ่นพี่ปฏิเสธให้เข้าไปคนเดียว ลูกสาวจึงต้องจำยอมเดินตามเข้าไป เมื่อไปถึงในห้องน้ำรุ่นพี่ได้ปิดประตูห้องน้ำ จากนั้นรุมทำร้ายร่างกายอีกเป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งนี้รุ่นพี่ได้นำโทรศัพท์มือถือออกมาถ่ายคลิปวิดีโอ ขณะที่ลูกสาวตนถูกรุมทำร้ายไว้ด้วย โดยก่อนที่รุ่นพี่จะปล่อยตัวลูกสาวออกมาจากห้องน้ำ ได้สั่งให้ลูกสาวก้มลงกราบที่เท้าของรุ่นพี่ทั้ง 3 ก่อนจะปล่อยตัวออกมาในสภาพเสื้อผ้าเปื้อนเลือดมีรอยเขียวช้ำไปทั่วร่างกาย เมื่อออกมาจากห้องน้ำลูกสาวได้เล่าเรื่องดังกล่าวให้เพื่อนฟัง พร้อมกับโทรศัพท์ไปหาป้าเพื่อให้ป้ามารับที่โรงเรียน

นายลองกล่าวว่า จากนั้นเพื่อนได้ไปบอกกับครูประจำชั้นจึงแนะนำให้ไปแจ้งความ เย็นวันเดียวกัน ภายหลังจากที่ตนทราบเรื่องได้พาลูกสาวเข้าแจ้งความที่สภ.ระโนด จ.สงขลา โดยมีร.ต.ท.สัญชัย ภูแหม เป็นพนักงานสอบสวนเจ้าของคดี โดยตนได้แจ้งให้กับพนักงานสอบ สวนทราบด้วยว่า ขณะที่ลูกสาวถูกทำร้ายมีการใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกคลิปวิดีโอไว้ด้วย จึงขอให้ช่วยติดตามคนทำผิดมาดำเนินคดี ก่อนนำคลิปวิดีโอออกมาเผยแพร่

วันรุ่งขึ้นลูกสาวไม่กล้าไปโรงเรียน พอตกเย็นเพื่อนของลูกสาวมาหาที่บ้าน พร้อมนำคลิปวิดีโอ ขณะที่ลูกสาวถูกทำร้ายมาให้คนที่บ้านดู ทำให้ลูกสาวรู้สึกเสียใจและอับอายมาก จึงพาลูกสาวไปหาพนักงานสอบสวนอีกครั้ง แต่เกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้า เพราะขณะที่ตนมาพบตำรวจ มีน้าชายของหนึ่งในนักเรียนที่ก่อเหตุเป็นตำรวจสภ.สามบ่อ จ.สงขลา เดินทางมาที่โรงพักพร้อมกับพูดว่า “อยากแจ้งความก็แจ้งไป เรื่องแค่นี้เล็กๆ ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร” ทำให้ตนเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม อีกทั้งก่อนหน้านี้ตนได้ไปขอพบกับผอ.โรงเรียน ถึง 2 ครั้ง เพื่อจะขอให้เรียกรุ่นพี่ที่ก่อเหตุทั้ง 3 มาลบคลิปวิดีโอ แต่ก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าพบ จึงตัดสินใจเดินทางมาร้องทุกข์ต่อนางปวีณาเพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ภายหลังรับแจ้งนางปวีณา ได้ประสานไปยังพล.ต.ต.วิรุฬ เอี่ยมไพจิตร์ ผบก.ภจ.สงขลา และ พ.ต.อ.วสุ รอดพิทักษ์ ผกก.สภ.ระโนด เพื่อขอให้ช่วยติดตามความคืบหน้าของคดี พร้อมกันนี้ยังได้ประสานไปยัง คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อช่วยในเรื่องการขอย้ายที่เรียนมายังโรง เรียนแห่งใหม่เพื่อให้มาอยู่กับพ่อที่จ.ปทุมธานี พร้อมกันนี้มูลนิธิยังได้รับตัวด.ญ.คิว ผู้เสียหายมาอยู่ในความดูแลของมูลนิธิเพื่อฟื้นฟูสภาพจิตต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1169

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ค. 52 เวลา 11:18:57
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี