หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
กระบะเมา ซิ่งแหกด่านชนเสาไฟฟ้าคว่ำ ดับ 5 ศพ เจ็บ 7 ราย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
กระบะเมา ซิ่งแหกด่านชนเสาไฟฟ้าคว่ำ ดับ 5 ศพ เจ็บ 7 ราย
โพสต์โดย reporter , วันที่ 25 ก.ค. 52 เวลา 10:22:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 กระบะเมาซิ่งแหกด่านชนเสาไฟฟ้าคว่ำดับสยอง5ศพเจ็บ7ราย (คมชัดลึก)

          กระบะเมาซิ่งแหกด่านตรวจแอลกอฮอล์ ย่านอตก.มุ่งเข้าหมอชิตเฉี่ยวท้ายแท็กซี่ ก่อนไปเสียหลักชนเสาไฟฟ้าคว่ำคนนั่งท้ายกระเด็นล่วงลงมาดับสยองเกลื่อนฟุตบาท 5 ศพ เจ็บ 7ราย 

          เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 25 กรกฎาคม พ.ต.ท.ทรงพล กาญจนพันธุ์ สารวัตรเวร สน.บางซื่อ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำบริเวณสามแยก บขส. ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณมุมสามแยกไฟแดงอยู่ติดกับรั้วของสถานีขนส่งหมอชิต บนฟุตบาทพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ แค๊ป รุ่นมังกรทอง สีเลือดหมู หมายเลขทะเบียน 7ฎ1556 กทม. สภาพรถพลิกหงายท้องพังยับเยินกลายเป็นเศษเหล็ก ตัวรถทับเสาสัญญาณไฟจราจร และบริเวณฟุตบาทห่างจากรถประมาณ 2 เมตรมีเสาไฟตั้งอยู่ 2 เสาพบศพผู้เสียชีวิตนอนเกลื่อนกราดอยู่บนฟุตบาทมีรอยเลือดคราบสมองเกลื่อนกระจายเป็นที่น่าสยดสยอง 

          เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตทั้งหมด 5 ราย ประกอบด้วย 1.นายสุทัศน์ ราชภูมิ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12/4 หมู่ 3 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 2.นายประพนธ์ ชินรักษ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/28 หมู่ 2 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 3.นายอุกฤษ เฟื่องทอง อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 304/893 หมู่ 3 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. 4.นายวีระยุทธ บุญเลี้ยง อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 106 หมู่ 2 แขวงตลาดบางเขน เขตหลักสี่ กทม. และ5.เป็นหญิงไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 20 กว่าปี

          นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 7 คน ถูกนำส่งโรงพยบาลเปาโลเมมโมเรียล 2 คน โรงพยาบาลราชวิถี 1 คน โรงพยาบาลรามา 1 คน และโรงพยาบาลเกษมราฏร์ 3 คน ทราบชื่อเพียง 2 คนคือ นายสมชาติ ทองคำ อายุ 28 ปี นายณัฐพล กลิ่นเสน อายุ 28 ปี

          จากการสอบถามนายวิรัตน์ ศิริมงคล อายุ 28 ปี เปิดร้านอาหารย่านหมอชิต กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเห็นรถกระบะคันดังกล่าวไปเที่ยวที่ร้านเซเว่นไนส์  ย่านตลาดอตก.จตุจักร ช่วงประมาณ 02.00 น. ระหว่างที่ร้านเลิก ตนเห็นรถกระบะขับออกมาจากร้าน  ซึ่งก่อนหน้านั้นตนขับขี่รถจักรยานยนต์นำหน้ารถกระบะไปผ่านด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ บริเวณปั๊มแก๊ส ปตท.แยกไฟแดง อตก. ถนนกำแพงเพชร 2 ระหว่างผ่านไฟแดงอยู่นั้นตนสังเกตเห็นรถกระบะเร่งเครื่องหนีอย่างรวดเร็วรถกระบะแทบจะชนรถจักรยานยต์ของตน จนมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถกระบะคันดังกล่าวชนเสาไฟสามแยกไฟแดง พลิกคว่ำแล้ว

          นายวิรัตน์ กล่าวอีกว่า หลังจากนั้นตนก็จอดรถจักรยานยนต์ลงไปช่วยเหลือก้เห็นคนที่นั่งกระบะหลังกระเด็นออกจากรถเสียชีวิตเกือบหมด ส่วนคนที่อยู่ในรถก็ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวกขอความช่วยเหลือ ตนจึงเข้าไปช่วยเหลือผู้หญิงในรถ และผู้ชายคนขับ ต่อมาเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู มาถึงก็ช่วยกันนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาล  ซึ่งตนจำได้ว่าคนขับรถกระบะตนรู้จักชื่อ นายต๊อด ก่อนหน้านี้เคยทำงาน รพ.เกษมราษฎร์ 

          ด้าน นายยนต์กานต์ วสาน อายุ 41 ปี โชเฟอร์รถแท็กซี่โตโยต้า อัสติส สีส้ม หมายเลขทะเบียน ทว 3646 กทม. กล่าวว่า ระหว่างที่ตนขับแท็กซี่มาทางถนนกำแพงเพชร 2 เพื่อเลี้ยวซ้ายไปรับผู้โดยสารในสถานีขนส่งหมอชิต ปรากฎว่าช่วงไฟเลี้ยวซ้ายเห็นรถกระบขับมาอย่างรวดเร็วเฉี่ยวด้านหลังรถตนเสียงดังมาก ก่อนที่จะขับหลบหนีไป แต่ไม่นานก็ไปชนเสาไฟจราจรกลางแยกดังสนั่น ตอนนั้นตนก็จอดรถแท็กซี่มาตรวจพบว่ากันชนแก้มขวาและไฟท้ายด้านขวามีรอยแตก จากนั้นก็ขับรถมาดูที่เกิดเหตุพบรถคว่ำอยู่และมีคนนอนเสียชีวิตเรียงราย ช่วงนั้นก็มีคนเข้ามาลำเลียงคนเจ็บออกจากรถและส่งโรงพยาบาล

          ขณะที่ ส.ต.ท.สายชล โตล้ำ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสน.บางซื่อ กล่าวว่า ระหว่างที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสน.บางซื่อ ตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ บริเวณแยกไฟแดง อตก. ก่อนที่จะเข้าสถานีขนส่งหมอชิต โดยมี ร.ต.ท.ภูวเรศ ช่างวาด รองสว.จร.สน.บางซื่อ เป็นหัวหน้าด่าน ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. พบรถกระบะคันดังกล่าววิ่งมาด้วยความเร็ว จังหวะที่ตนจะโบกรถเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ คนขับก็พยายามพุ่งรถขับแหกด่านตนต้องกระโดดหนี โดยรถกระบะคันดังกล่าวขับมุ่งหน้าไปทางผ่านสถานีขนส่งหมอชิต 

          ส.ต.ท.สายชล กล่าวอีกว่า ช่วงนั้นทางร.ต.ท.ภูวเรศ บอกว่าไม่ต้องติดตามรถไป จากนั้นเวลาผ่านไปประมาณ 10 นาที เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสถานีขนส่งหมอชิต แจ้งมาว่ามีรถกระบะประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำจึงไปตรวจสอบก็พบว่าเป็นรถกระบะที่ขับแหกด่าน ซึ่งสาเหตุคนขับและคนในรถอาจจะมึนเมาสุรา และกลัวจะถูกจับจึงขับแหกด่านตรวจไป

          พ.ต.ท.ทรงพล กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ได้มีการสอบปากคำผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งจะทำการตรวจสอบอีกครั้งว่าคนขับรถเป็นบุคคลใด อุบัติเหตุครั้งนี้คาดว่าคนขับมึนเมาสุรา และขับหลบหนีด่านตรวจ ส่วนคนที่นั่งอยู่กระบะหลังรถเสียชีวิตเกือบหมด


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1608

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 25 ก.ค. 52 เวลา 10:22:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี