หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ร้อง"ปวีณา"ลูกสาววัย14ถูกเพื่อนรุมโทรม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ร้อง"ปวีณา"ลูกสาววัย14ถูกเพื่อนรุมโทรม
โพสต์โดย reporter , วันที่ 26 ก.ค. 52 เวลา 12:30:59 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
คมชัดลึก :พ่อแม่เมืองกรุงเก่า วอนผ่านสื่อร้อง”ปวีณา”ช่วย หลังลูกสาววัย 14 ปี ถูกเพื่อนนักเรียน ม.3 รุมโทรม ขู่ประจานหวั่นคลิป แพร่ ขณะที่โรงเรียนบอกขอให้เรื่องจบแต่ติดใจที่โรงเรียนบอกสาวให้ท่าทำเสียชื่อ ทั้งที่ลูกสาวเป็นประธานนักเรียนและมีรางวัลมารยาทดีด้วย


เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 25 กค นายจุก (นามสมมุติ) อายุ 32 ปี และนางเอี้ยง ( นามสมมุติ ) อายุ 32 ปี ชาวบ้าน อ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยด.ญ.แจ๋ว ( นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนเอกชนมีชื่อแห่งหนึ่งใน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าร้องเรียนกับผู้สื่อข่าว
 
 โดยระบุว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 4 ก.ค. 10.00 น. ได้มี ด.ญ.ปอ และ ด.ญ.ฝ้าย ( นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี เพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันกับ ด.ญ.แจ๋ว โทรศัพท์มาตาม ด.ญ.แจ๋ว ให้ไปทำรายงานที่บ้านเพื่อนที่ ต.สามตุ่ม อ.เสนา
 
 เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าว ก็พบกับ ด.ญ.ปอ และด.ญ.ฝ้าย อยู่ภายในบ้าน โดยมีเพื่อนชายอยู่ในบ้านอีก 12 คน เป็นเพื่อนนักเรียนชั้นเดียวกันทั้งหมด จึงไม่ได้เอะใจ และนั่งทำรายงานกัน กระทั่ง ด.ญ.แจ๋ว บอกปวดท้องจะลุกไปเข้าห้องน้ำ
 
 ปรากฎว่าได้ถูก ดช.เล็ก ( นามสมมุติ ) อายุ 13 ปี ดช.อุ้ม ( นามสมมุติ ) อายุ 14 ปี เจ้าของบ้าน ฉุดเข้าภายในห้องนอน ที่อยู่ติดกับห้องน้ำ โดยในห้องยังมี นายต้น ( นามสมมุติ ) อายุ 15 ปี เพื่อนนักเรียนห้องเดียวกันนั่งรออยู่
 
 จากนั้นทั้งหมดได้ช่วยกันปิดปากและจับขา ถอดเสื้อผ้าผลัดกันข่มขืนจนสำเร็จความใคร่จนครบ แล้วปล่อยตัวออกมาจากห้อง แต่ไม่พบกับเพื่อนหญิงทั้งสองคน จึงได้เดินทางกลับบ้าน แล้วเก็บตัวเงียบ
 
 จนกระทั่งวันที่ 14 ก.ค.ที่ผ่านมาครูที่โรงเรียนได้เชิญตน และภรรยาไปที่โรงเรียน และแจ้งให้ทราบว่า ลูกสาวของตนถูกเพื่อนในห้องเรียนด้วยกันข่มขืน แต่ไม่ทราบว่าลูกสาวไปให้ท่ายินยอมเขาหรือไม่อย่างไร แต่อยากที่จะให้เรื่องจบที่โรงเรียน
 
 จากนั้นเชิญผู้ปกครองของเด็กทั้งสามคน ที่ก่อเหตุมาพบและพยายามเจรจากับตน โดยทั้งหมดยอมรับสารภาพ และยินดีจะจ่ายเงินให้ด.ญ.แจ๋ว คนละ 1 หมื่นบาท ทำให้ตนและภรรยาไม่พอใจเดินทางกลับ
 
 นายจุก กล่าวว่า จากนั้นตนได้ไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.พานทอง ถิ่นสุข สว.เวร สภ.มารวิชัย อ.เสนา ไว้แล้ว และเจ้าหน้าที่นำตัวเด็กที่ก่อเหตุทั้งสามคนมาทำการสอบปากคำและทั้งหมดยอมรับสารภาพ และทำแผนประกอบคำรับสารภาพเรียบร้อย ซึ่งตำรวจก็ปล่อยตัวทั้งหมดไปก่อน โดยบอกว่าทั้งหมดไม่หลบหนี
 
 "ตนและครอบครัวไม่สบายใจ เนื่องจากลูกสาวบอกว่า ถูกวัยรุ่นทั้งสามคนข่มขู่ว่าจะนำเรื่องลูกสาวไปประจาน ซึ่งลูกสาวเกรงว่า ทั้งหมดจะใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ อีกทั้งยังเกรงว่า จะมีการวิ่งเต้นช่วยเหลือเด็กเหล่านี้ เนื่องจากผู้ปกครองของเด็กบางคนอ้างว่า เป็นลูกน้องของนักการเมืองท้องถิ่น อีกทั้งผลตรวจก็ยังไม่ออกมา จึงอยากที่จะร้องผ่านไปถึงมูลนิธิปวีณา หงสกุล เนื่องจากตนไม่มีปัญญาที่จะเดินทางไปร้องเรียนได้ "นายจุก กล่าวและว่า
 
 นอกจากนี้ตนรู้สึกเสียใจมากที่โรงเรียนบอกว่าลูกสาวให้ท่าหรือสมยอมทำให้โรงเรียนเสียชื่อ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ลูกสาวเป็นประธานนักเรียน และยังเป็นหัวหน้าทีมเชียร์หลีดเดอร์ของโรงเรียน และยังเข้าประกวดมรรยาทงามได้รางวัลชนะเลิศด้วย
 
 โดยหลังเกิดเรื่องแล้ว ตนให้ลูกสาวลาออกเรียบร้อยแล้ว ส่วนโรงเรียน ก็แจ้งว่าได้ไล่เด็กที่ก่อเหตุออกทั้งสามคนแล้วเช่นกัน จึงอยากจะให้ทางมูลนิธิฯ ลงมาดูแลเพื่อให้ความเป็นธรรมกับลูกสาวตนด้วย

 

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1295

แสดงความคิดเห็น โดย reporter IP: Hide ip , วันที่ 26 ก.ค. 52 เวลา 12:30:59
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี