หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คลิป นักศึกษา เมืองคอนรุมกระทืบสาว ปวช. แย่งผู้ชาย

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คลิป นักศึกษา เมืองคอนรุมกระทืบสาว ปวช. แย่งผู้ชาย
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 ส.ค. 52 เวลา 09:14:20 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

อึ้งคลิปนศ.เมืองคอนรุมกระทืบสาวปวช.แย่งชาย (คมชัดลึก)

         สุดทารุณคลิปสาวรุ่นพี่บุกปิดหอพักกระทืบรุ่นน้องถึงมือตำรวจ เต้นควานหาตัวพร้อมจุดเกิดเหตุ-เหยื่อยังไม่แจ้งความ สารวัตรนักเรียนควานหาหอพักที่เกิดเหตุเตรียมประสานต้นสังกัดหาตัวรุ่นพี่สาว 

         เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 ส.ค. 2552 ผู้สื่อข่าวนครศรีธรรมราชรายงานว่า  มีคลิปนักศึกษาหญิงในระดับ ปวส.สถาบันการศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครศรีธรรมราช บุกหอพักของนักศึกษารุ่นน้อง ก่อนรุมกระทืบ ตบตีอย่างโหดร้ายป่าเถื่อนและทารุณ ขณะที่ฝ่ายสาว ปวช.ไม่ได้มีทีท่าต่อสู้เลยแม้แต่น้อย ขณะที่กลุ่มเพื่อนที่รุมทำร้ายด้วย หัวเราะสะใจโดยมีเหยื่อนั่งร่ำไห้ ก่อนบังคับกราบเท้าคู่กรณี

         คลิปสุดสลดดังกล่าวนั้นถูกส่งต่อๆ กันไปในของกลุ่มนักเรียนนักศึกษา แม้แต่โทรศัพท์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายนายก็ได้รับคลิปฉาวดังกล่าวเช่นกัน จนทำให้เป็นที่มาของการสืบสวนหาต้นตอของคลิปดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

         หลังจากที่ทราบข่าวได้ขอตรวจสอบคลิปฉาวดังกล่าวจากนักศึกษาสาวคนหนึ่ง พบว่าคลิปดังกล่าวมีความยาว 3 นาที 35 วินาที จุดเกิดเหตุในห้องพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครศรีธรรมราช โดยเริ่มต้นเหตุการณ์ในคลิป นักศึกษาจำนวน 6-7 คนแต่งกายชุดเครื่องแบบนักศึกษาระดับ ปวส. กำลังรุมกระทืบ ตบตี นักศึกษาสาวรุ่นน้องระดับ ปวช. สถาบันเดียวกันซึ่งแต่งกายชุดพละกางกางวอร์มสีดำ เสื้อเชิ้ตคอปกสีน้ำเงิน สวมเสื้อวอร์มแขนยาวทับอีกชั้นหนึ่ง โดยเฉพาะนักศึกษารุ่นพี่ที่เป็นคู่กรณีได้ด่าทอนักศึกษาสาวรุ่นน้องอย่างหยาบคาย พร้อมใช้เท้าถีบนักศึกษารุ่นน้องบริเวณใบหน้า ศีรษะ และลำตัวอย่างโหดร้ายรุนแรง จนนักศึกษาสาวรุ่นน้องล้มลุกคลุกคลานและไม่กล้าตอบโต้แม้แต่น้อย

         ขณะที่นักศึกษาระดับ ปวช.อีก 2-3 คน ตรงเข้าไปช่วยรุ่นพี่ตบตีและจิกผมดึงอย่างรุนแรง จนนักศึกษาสาวเหยื่อสหบาทาร้องห่มร้องไห้อย่างสุดเวทนา โดยไม่มีใครกล้าห้ามปรามหรือช่วยเหลือ โดยบรรดานักศึกษาที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างรุมด่าทอนักศึกษาสาวที่ถูกทำร้ายอย่างหยาบคายในทำนองกล่าวหาว่าว่าสาว ปวช.ที่ถูกทำร้ายไปแย่งผู้ชายจากรุ่นพี่

         หลังจากกระทืบและทุบตีนักศึกษารุ่นน้องจนเหนื่อยอ่อนและสะใจแล้ว นักศึกษารุ่นพี่คู่กรณีก็ยืนชี้หน้าด่าอย่างหยาบคาย คำพูดส่วนใหญ่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นคำพูดของเยาวชนที่กำลังอยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน และพอจะจับใจความถึงที่มาที่ไปของเรื่องราวได้ว่า นักศึกษาสาว ปวช.รุ่นน้องแอบไปมีความสัมพันธ์กับชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแฟนของนักศึกษา ปวส.รุ่นพี่ โดยมีเพื่อนของนักศึกษารุ่นพี่ไปพบเห็นขณะร่วมหลับนอนกัน โดยที่นักศึกษาสาวรุ่นน้องและแฟนหนุ่มของนักศึกษารุ่นพี่ไม่ได้สนใจสายตาว่าใครจะมาพบเห็น จนเพื่อนๆ ของนักศึกษารุ่นพี่นำเรื่องที่ไปพบเห็นมาบอกกับรุ่นพี่คู่กรณี

         ต่อมารุ่นพี่คู่กรณีจึงสอบถามเรื่องราวกับแฟนหนุ่มที่ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกัน จนแฟนหนุ่มไล่นักศึกษารุ่นพี่คู่กรณีออกจากหอพักไม่ยอมให้นอนด้วย นักศึกษาสาวรุ่นพี่จึงโกรธแค้นนักศึกษารุ่นน้อง จึงยกพวกบุกหอพักมารุมทำร้ายอย่างโหดร้ายป่าเถื่อน และบังคับให้กราบเท้าขอโทษ แต่นักศึกษาสาว ปวช.รุ่นน้องไม่ยอมกราบขอโทษ จึงถูกรุมถีบ ตบตีอย่างหนัก จนจบภาพเหตุการณ์ภายในคลิป

         อย่างไรก็ตามจากการด่าทอของนักศึกษารุ่นพี่ทำให้ทราบชื่อนักศึกษารุ่นน้องที่ถูกทำร้ายซึ่งรุ่นพี่ชี้หน้าด่าทออย่างหยาบคาย และพอจับใจความได้ว่าชื่อ "อั๋น" และจากการสอบถามนักศึกษาที่ได้รับคลิปฉาวดังกล่าว ทราบว่า คลิปนี้ถูกเผยแพร่มาแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ โดยกลุ่มนักเรียนนักศึกษาต่างตั้งชื่อคลิปฉาวว่า " คลิป สาว ปวส.กระทืบโหด ปวช.แย่งผัว" และมีการส่งคลิปต่อๆ กันไปอย่างกว้างขวาง ในทำนองประจานคนที่ถูกทำร้าย

         ขณะที่ พ.ต.ท.สมชาย มวยดี สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช กล่าวว่า ตนทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยมีคนส่งคลิปดังกล่าวเข้ามือถือของตนเมื่อคืนที่ผ่านมา รู้สึกตกใจกับภาพที่ปรากฏและคำพูดด่าทอกัน ซึ่งตนไม่คาดคิดว่าจะเป็นพฤติกรรมการกระทำของนักเรียนนักศึกษา โดยในส่วนของตำรวจคงจะนิ่งเฉยกับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะถือเป็นการกระทำอย่างป่าเถื่อนเหมือนบ้านเมืองไม่มีขื่อแป และเป็นการกระทำความผิดอาญาในหลายกระทง ไม่ว่าจะเป็นข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว ทำร้ายร่างกาย เป็นต้น

         พ.ต.ท.สมชาย กล่าวอีกว่า ในเบื้องต้นตนได้กำชับให้ผู้ใต้บังคับบัญชาออกสืบสวนหาหอพักจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งก็พอจะทราบแล้ว อยู่ระหว่างการหาตัวนักศึกษาสาว ปวช.ที่ถูกกระทำ เพื่อแจ้งให้สถานศึกษาต้นสังกัดและผู้ปกครองทราบ และขอให้ผู้ปกครองนำนักศึกษาสาวผู้เสียหายไปแจ้งความกับตำรวจ เพื่อที่ทางตำรวจจะได้สอบสวนสืบสวนและออกหมายจับกุมนักศึกษา ปวส.รุ่นพี่ซึ่งเป็นคู่กรณี รวมทั้งคนอื่นๆ ที่ร่วมกระทำผิดทำร้ายร่างกายนักศึกษาผู้เสียหาย

         ขณะที่นายสมพงศ์ อยู่เถาว์ หัวหน้าศูนย์ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนนักศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครศรีธรรมราช เขต 1 (สารวัตรนักเรียน) เปิดเผยว่าทราบเรื่องคลิปนี้มาแล้วและกำลังสืบหาหอพัก หรือที่พักตามปรากฏในคลิป ซึ่งคาดว่าอยู่ในตัวเมืองนครศรีธรรมราช ขณะเดียวกันได้สืบสวนหากลุ่มนักเรียนกลุ่มนี้ เพื่อที่จะหาทางแก้ไขปัญหา รวมทั้งประสานสถาบันต้นสังกัดช่วยกันปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เกิดขึ้น ซึ่งคาดว่าจะชัดเจนใน 1-2 วันนี้

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4751

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 ส.ค. 52 เวลา 09:14:20
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี