หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับนักพากษ์บอลดังร่วมก๊วนอัพยาอี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับนักพากษ์บอลดังร่วมก๊วนอัพยาอี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 05 ก.ย. 52 เวลา 09:33:15 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ตร.บุกทลายปาร์ตี้ยากลางดึก รวบนักพากษ์กีฬาดีเด่นโทรทัศน์ทองคำ
 
ทางช่องทรูส์ "พรพรหม จุลกทัพพะ" ขณะร่วมกับพวกชาย-หญิงอัพยาไอซ์คาบ้าน ยึดของกลางอื้อ ตรวจสอบฉี่ม่วงทุกคน สารภาพเสพแค่ 2-3ครั้ง อ้างแค่มาหาข่าวนักกีฬาเสพยา แถมฟลุ๊คจับผู้ต้องหาคดีค้ายาตามปฏิทินโจรร่วมวงได้อีก 1
 
 


เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 5 กันยายน พ.ต.ต.อุดรชัย ขุนพินิจ สว.สส.สน.คลองตัน พ.ต.ต.ชัยพันธุ์ เพชรสดศิลป์ สว.สส.สน.คลองตัน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมผู้ร่วมกันจัดปาร์ตี้ยาอี
 
ประกอบด้วย  นายภูวนันท์ ภู่พันธ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/232 หมู่ 16 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ,นายวิบูลย์ วุฒิโชติไพศาล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/207 หมู่ 16 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ,นายพรพรหม จุลกทัพพะ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22 ซอยลาดพร้าว 38 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. นักพากษ์ฟุตบอลต่างประเทศชื่อดัง และผู้ประกาศข่าวกีฬา ทางยูบีซี ,น.ส.วิจิตรา ขุนสมาน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39/205 หมู่ 13 แขวง-เขตลาดพร้าว กทม. และ น.ส.สุภาวดี สุวรรณรัตน์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 74/130 ซอยรามคำแหง 108 แขวง-เขตมีนบุรี กทม.


การทลายปาร์ตี้ยาดังกล่าว สามารถยึดของกลางยาอีชนิดกลมแบนสีส้มอ่อน บรรจุในถุงพลาสติก  8 เม็ด,ยาอีชนิดกลมแบนสีชมพู ห่ออยู่ในกระดาษทิชชู่  1 เม็ด,ยาอีบดเป็นผงในถุงพลาสติก 1 ถุง น้ำหนักรวม 0.6 กรัม ,ยาไอซ์ ชนิดเกล็ดใสบรรจุในถุงพลาสติก 1 ถุง น้ำหนัก 1 กรัม และอุปกรณ์การเสพ 2 อัน

 
พ.ต.ต.อุดรชัย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากสายลับว่า

ภายในบ้านเลขที่ 201/1 หมู่บ้านประชากรไทย ซอยลาดพร้าว 93 แขวงเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง มีบุคคลชายหญิงได้เปิดบ้านมั่วสุมเสพยาเสพติด จึงได้ซุ่มสังเกตการณ์หน้าบ้าน ต่อมาพบชายคนหนึ่ง คือ นายภูวนันท์ ได้เดินออกจากบ้านหลังดังกล่าวแล้วเดินกลับเข้ามาบ้านอีกครั้ง โดยระหว่างที่นายภูวนันท์ กำลังไขกุญแจบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าแสดงตัวจับกุมและตรวจค้นพบยาอี ซุกซ่อนในกระเป๋ากางเกงด้านขวา จึงยึดไว้เป็นของกลาง


จากนั้นได้นำตัวนายภูวนันท์ ไปตรวจค้นในบ้าน พบผู้ต้องหาที่เหลือกำลังนั่งล้อมวงเสพยาเสพติด ที่บริเวณห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน ตรวจค้นพบยาเสพติดและอุปกรณ์การเสพ  โดยผู้ต้องหาทั้งหมดรับสาภาพว่าร่วมกันเสพยาจริง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่สน.คลองตัน พร้อมทั้งตรวจปัสสาวะพบว่าทั้งหมดมีปัสสาวะเป็นสีม่วง


พ.ต.ต.อุดรชัย กล่าวว่า

สำหรับนายวิบูลย์ นั้นเคยต้องโทษคดีจำหน่ายยาไอซ์ และติดคุกมาแล้ว 1 ปี 11 เดือน เมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจาก"เอสเอ็มเอส"หมายจับของกองบัญชาการตำรวจนครบาล พบว่านายวิบูลย์ ยังมีหมายจับร่วมกันจำหน่ายยาไฮซ์ ของสน.ลาดพร้าวอีกด้วย

นายพรพรหม ให้การอ้างว่า
 
ปัจจุบันทำงานอยู่หลายแห่ง ซึ่งตนมีหน้ามีตาอยู่ในวงการกีฬา หากข่าวออกไปจะสร้างความเสียหาย
ตนเพิ่งมาเสพเพียง 2-3ครั้งเท่านั้น แต่ยืนยันว่าไม่ได้ติดยาแต่อย่างใด เหตุที่มาเสพยาเพราะต้องการมาหาข่าวว่ามีนักกีฬาคนไหนบ้างติดยาเสพติด จะได้นำไปพิจารณาห้ามไม่ให้ลงแข่งกีฬาเท่านั้น


สำหรับนายพรพรหม ปัจจุบันเป็นผู้บรรยายกีฬาอเมริกันเกมส์ ของทรูวิชันส์ (อเมริกันฟุตบอล, บาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ) เป็นคอลัมน์นิสต์ด้านกีฬา  เคยได้รับรางวัลผู้บรรยายกีฬาดีเด่นของโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 17 ปี 2546 จากการบรรยายการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 14  "ปูซาน เกมส์" ของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย 


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีกับนายภูวนันท์
 
ในข้อหา มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย  ส่วนนายวิบูลย์ นายพรพรหม และ น.ส.วิจิตรา แจ้งข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไฮซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี)ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาอี ยาไฮซ์ หรือ แอมเฟตามีน)โดยผิดกฎหมาย และน.ส.สุภาวดี แจ้งข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(แอมเฟตามี)โดยผิดกฎหมาย ก่อนส่งตัวผู้ต้องหาทั้งหมดให้พนักงานสอบสวนสน.โชคชัย ดำเนินคดีต่อไป

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 999

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 05 ก.ย. 52 เวลา 09:33:15
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี