หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ร้านเกม พิลึก ขัง นร.ให้เล่นทั้งวันทั้งคืน มีกิน-นอน ครบ!

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ร้านเกม พิลึก ขัง นร.ให้เล่นทั้งวันทั้งคืน มีกิน-นอน ครบ!
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 10 ก.ย. 52 เวลา 09:15:43 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 ร้านเกมพิลึก ขังนร.ให้เล่นทั้งวัน-คืน มีกิน-นอนครบ! (ข่าวสด)

          ตำรวจ-สารวัตรนักเรียนบุกทลายร้านเกม 24 ชั่วโมงกลางเมืองคอน เปิดบริการครบวงจรมีห้องนอน-เสื้อผ้าให้เปลี่ยน รวมทั้งบริการอาหารเสร็จสรรพ ให้เด็กนักเรียนเล่นกันทั้งวันทั้งคืน โดยจะปิดประตูด้านหน้าอย่างแน่นหนาทำเหมือนไม่มีคนอยู่เพื่อตบตา เจ้าหน้าที่ต้องปีนเข้าทางบ้านข้าง ๆ พังกระจกหน้าต่างเข้าไป พบนักเรียน 4 คนกำลังเล่นเกมอย่างสนุก เจ้าของร้านอ้างร้านเกมส่วนใหญ่ก็ทำแบบนี้เพื่อเรียกลูกค้า เนื่องจากเด็กๆจะเล่นเกมจนดึกหรือสว่าง จึงต้องมีบริการห้องนอน และอาหารให้เสร็จสรรพ ส่วนเด็ก ๆ จะอ้างกับพ่อแม่ว่าไปนอนบ้านเพื่อนแล้วมาขลุกในร้านเกมทั้งวันทั้งคืน

          เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 9 กันยายน นายธีรวุธ สิงห์โต อายุ 30 ปี และนายพิสิทธิ์ สุรจันทร์ อายุ 46 ปี อาจารย์ฝ่ายปกครองโรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ประสานขอความช่วยเหลือไปยังนายสมพงศ์ อยู่เถาว์ หัวหน้าศูนย์ควบคุมความประพฤตินักเรียน หรือสารวัตรนักเรียน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (สพท.) นครศรีธรรมราช เขต 1 เนื่องจากมีนักเรียนของโรงเรียนจำนวนหนึ่ง เข้ามาขลุกอยู่ในร้านเกมอินเตอร์เน็ต ชื่อ พี.เน็ต อินเตอร์เน็ต ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยไม่ยอมกลับบ้านหรือเรียนหนังสือ

          นายสมพงศ์ ประสานกับตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นำกำลังตำรวจและสารวัตรนักเรียนไปตรวจสอบ ร้านเกมดังกล่าวเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ด้านหน้าติดกระจกดำ มองไม่เห็นด้านใน มีประตู 2 ชั้นล็อกกุญแจแน่นหนา มองเผิน ๆ เหมือนไม่มีคนอยู่ภายใน แต่จากการสอบถามร้านค้าใกล้เคียงต่างยืนยันว่า ภายในร้านเกมดังกล่าวมีเด็กนักเรียนอยู่หลายคน

          เจ้าหน้าที่พยายาม เคาะประตูหน้าร้านเพื่อให้เจ้าของเปิดประตู แต่ไม่มีเสียงตอบกลับมา จนเวลาผ่านไปเกือบ 2 ชั่วโมงจึงตัดสินใจขึ้นไปทางห้องข้างเคียง ปีนระเบียงและพังกระจกหน้าต่างชั้น 2 จนสามารถเข้าไปข้างในได้พบคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะไว้บริการลูกค้ามากถึง 25 ชุด ในบ้านมีนางพรทิพย์ ทองพนัง อายุ 46 ปี เจ้าของร้านอยู่พร้อมเด็กนักเรียน 4 คน ตรวจสอบชั้น 2 และชั้น 3 แบ่งกั้นเป็นห้องนอนหลายห้อง ภายในห้องมีเตียง ที่นอน ตู้เสื้อผ้า อีกทั้งยังพบเสื้อผ้าทั้งของผู้หญิงและผู้ชายหลายสิบชุดอยู่ในลังกระดาษ สำหรับให้นักเรียนที่เข้ามาใช้บริการเปลี่ยนจากชุดนักเรียน และพบอาหารประเภทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำอัดลมยี่ห้อต่าง ๆ จำนวนมากไว้บริการลูกค้านักเรียนอย่างครบวงจร

          เจ้าหน้าที่นำนักเรียน ทั้งหมดสอบสวนทำบันทึก พร้อมทั้งแจ้งให้ผู้ปกครองทราบ โดยทั้งหมดให้การว่า ร้านเกมเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง โดยนางพรทิพย์จะคอยเปิดประตูให้ เมื่อเด็กเข้าไปในร้านก็จะล็อกประตูด้านหน้าเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ในแต่ละวันจะมีเด็กนักเรียนตั้งแต่ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น ทั้งหญิงและชายจำนวนมากมาใช้บริการ เด็กทุกคนสามารถเล่น กินนอนอยู่ในร้านได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยนางพรทิพย์จะเปิดประตูให้เด็กที่ต้องการกลับบ้านในช่วงหัวค่ำของทุกวัน

          อาจารย์ฝ่ายปกครองของโรงเรียนศรีธรรมราชฯ กล่าวว่า มีนักเรียนของโรงเรียนจำนวนหนึ่งไม่ยอมไปโรงเรียน ทางฝ่ายปกครองโทร ศัพท์สอบถามผู้ปกครอง ก็ได้รับการยืนยันว่าเด็กเดินทางไปโรงเรียนทุกวัน จึงออกสืบหา ในขณะเดียวกันมีชาวบ้านโทรศัพท์แจ้งเบาะแสว่า พบเด็กของโรงเรียนจำนวนมาก รวมทั้งนักเรียนโรงเรียนต่างๆ เข้าไปมั่วสุมเล่นเกมอยู่ในร้านแห่งนี้ จึงตามเด็กมาที่ร้าน แต่ไม่สามารถเข้าไปในร้านได้ พยายามอยู่ 2-3 วันไม่สำเร็จ จึงประสานขอความช่วยเหลือจากสารวัตรนักเรียน และตำรวจ

          ขณะที่ นางพรทิพย์ ให้การว่า เจ้าหน้าที่มาเคาะประตูเรียกเป็นเวลานาน แต่ไม่ยอมเปิดประตูให้ เพราะยังไม่ถึงเวลาที่กฎหมายกำหนดให้ร้านเกมเปิดบริการกับเด็ก ๆ จึงเกรงจะมีความผิด ส่วนที่มองว่าร้านของตนกักขังเด็กและเป็นแหล่งมั่วสุมของนักเรียน พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงนั้น ขอเรียนว่าร้านเกมเกือบทุกร้านในตัวเมืองนครศรีธรรมราชก็ทำเช่นนี้ทั้งนั้น

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสาเหตุที่ทางร้านมีที่นอน อาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงมีเสื้อผ้าให้เปลี่ยนนั้น เพราะต้องการเอาใจลูกค้านักเรียนนักศึกษาที่มาใช้บริการ เนื่องจากเด็กบางคนเล่นเกมจนสว่าง บางคนเล่นจนดึก จึงกินอาหารแล้วเปลี่ยนเสื้อนอนที่ร้านเลย โดยบอกทางบ้านว่านอนบ้านเพื่อน และเปิดตลอด 24 ชั่วโมง โดยปิดประตูหน้าร้าน ถ้านักเรียนมาใช้บริการก็จะเปิดรับ แล้วล็อกด้านในเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ถ้านักเรียนจะออกก็จะมาเปิดประตูให้ออก และทำอย่างนี้ทุกวัน

          ด้าน นายจารุมัย นพรัตน์ หัวหน้าศูนย์ดำรงธรรม จ.นครศรีธรรมราช กล่าวว่า ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านมาหลายครั้งแล้วว่าที่ร้านนี้เปิดให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมง จึงส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบพบว่าประตูปิด แต่มีคนบอกว่าภายในมีนักเรียนมาใช้บริการตั้งแต่เช้าแล้ว นอกจากนี้ ทาง ผวจ.กำชับให้ตรวจสอบเบื้องลึกว่ามีการให้บริการอย่างอื่นที่ไม่เหมาะสมหรือ ผิดกฎหมายอีกหรือไม่ เช่น ยาเสพติด มั่วสุมทางเพศ หรือขายบริการทางเพศ รวมทั้งสั่งให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเพิ่มความเข้มงวดกวดขันร้านเกมทุก แห่ง ว่าให้เปิดให้บริการอยู่ในกรอบของกฎหมายขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1203

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 10 ก.ย. 52 เวลา 09:15:43
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี