หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นศ.ฆ่าโหดเกย์ หั่นศพ-ยัดถังน้ำ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นศ.ฆ่าโหดเกย์ หั่นศพ-ยัดถังน้ำ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 25 ก.ย. 52 เวลา 09:29:55 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นายณัฐ ฉายานนท์,นายฐิติรัตน์ หรือเอก สมหมาย,ฆ่าหั่นศพ,ฆ่ายัดถังน้ำ,ฆ่าเกย์


จับ น.ศ.โหดฆ่าหั่นศพเกย์หนุ่ม-ยัดถังน้ำ เผยรู้จักกันทางแคมฟร็อกจากนั้นนัดพบเพื่อสำเร็จความใคร่ ขั้นแรกขอใช้ปากแต่เกย์หนุ่มขอมีความสัมพันธ์ทางทวารหนัก โจ๋ไม่ยอมเลยบีบคอจนเสียชีวิต จากนั้นนำบัตรเครดิตไปกดเงิน-ชิงรถ ก่อนไปซื้อมีดและถังน้ำมาหั่นหวังอำพรางศพ ตร.ตามจับได้สารภาพสิ้น

เมื่อ เวลา 18.00 น. วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.อ. ประสงค์ เย็นท้วม ผกก.สน.ลุมพินี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ภิรมย์ จันทราภิรมย์ รองผกก.สส., พ.ต.ต. ปิโยรส กัณะหะสิริ สว.สส., พ.ต.ต.วรวิทย์ จันทร์วรศิริ สว.สส.ฯ, ร.ต.อ.พงศ์สุข หมอดู รองสว.สส. และร.ต.ท.พีรรัฐ โยมา รองสว.สส.

ร่วมกันแถลงจับกุมตัวนายณัฐ ฉายานนท์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/17 หมู่ที่ 4 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี นักศึกษาชั้น ปวช.ปี 3 สาขาคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพาณิชยการแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง กุญแจรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า 1 ดอก รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ 2.0 จี สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน พ-6553 ป้ายแดง เครื่องคอมพิวเตอร์พกพา 1 เครื่อง

กล้องถ่ายรูป 1 ตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมผู้ต้อง หาที่หน้าบ้านเลขที่ 8/17 หมู่ที่ 4 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี จากนั้นนำตัวไปตรวจค้นที่ห้องเลขที่ 11 ชั้น 2 หอพักชื่อลูกเกตุ ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี

พ.ต.อ.ประสงค์กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา น.ส.ศันษนีย์ สมหมาย เข้าแจ้งกับพนักงานสอบสวน สน.ลุมพินี ว่าพี่ชายคือนายฐิติรัตน์ หรือเอก สมหมาย อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 69/1 หมู่ 3 ต.มาบยาง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง

ทำงานอยู่บริษัทจำหน่ายยาและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของต่างประเทศแห่งหนึ่ง เดินทางไปร่วมประชุมสัมมนาที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมา ภายหลังจากเสร็จจากงานสัมมนา เวลา 17.00 น.หาย ตัวไป

จากนั้นเจ้า หน้าที่ตำรวจสืบสวนทราบว่านาย ณัฐ ฉายานนท์ นำบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยของนายฐิติรัตน์ไปกดเงินอัตโนมัติที่ธนาคารกรุง ไทย ตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี และหน้าโรงเรียนพงษ์สวัสดิ์พาณิชยการ ถนนพิบูลย์สงคราม

กระทั่งต่อมาเมื่อวันที่ 24 ก.ย. เวลา 14.30 น.เจ้าหน้าตำรวจพบตัวนายณัฐยืนอยู่หน้าบ้านเลขที่ 8/71 หมู่ 4 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี และเมื่อนายณัฐเห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามหลบหนีแต่เจ้าหน้าที่สามารถจับกุม ตัวเอาไว้ได้

สอบสวนเบื้องต้นนายณัฐให้การรับสารภาพและพาเจ้าหน้าที่ ตำรวจเข้าตรวจค้นภายในบ้านพักพบของกลางดังกล่าวอยู่ในห้องพัก ก่อนนำตัวไปตรวจยึดรถเก๋งคัมรี่ซึ่งจอดอยู่ ที่คอนโด แกรนด์ ริเวอร์ วิว ทาวเวอร์ ถนนพิบูลย์สง คราม ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี

พร้อมกล่าวว่า รู้จักกับนายฐิติรัตน์ผู้ตายทางแคมฟร็อก จากนั้นเมื่อวันที่ 19 ก.ย. เวลาประมาณ 17.00 น. โทรศัพท์นัดติดต่อพบกับนายฐิติรัตน์ ที่ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เมื่อพูดคุยกันนายฐิติรัตน์ขอใช้ปากสำเร็จความใคร่นายณัฐ โดยนายฐิติรัตน์จะให้เงินสด 1,000 บาทตอบ แทน นายณัฐยอมตกลงตามที่ผู้ตายขอ ก่อนพาผู้ตายไปยังห้องที่เกิดเหตุ

ภายหลังทำตามข้อตกลงเดิมแล้ว นายฐิติรัตน์พยายามขอมีความสัมพันธ์ทางทวารหนักแต่นายณัฐไม่ยอมจึงเกิดการชก ต่อยกัน นายณัฐขึ้นคร่อมและบีบคอจนนายฐิติรัตน์เสียชีวิต หลังจากนั้นนำบัตรเครดิตของนายฐิติรัตน์ไปกดเงินในวันเกิดเหตุ และวันต่อมาเมื่อวันที่ 20 ก.ย. เวลาประมาณ 11.00 น. นายณัฐไปซื้อถังน้ำ 2 ถัง มีดจำนวน 1 เล่ม

ที่ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาติวานนท์ แล้วนำขึ้นไปบนห้องที่เกิดเหตุ ลงมือหั่นศพใส่ในถังทั้งสองใบดังกล่าว แล้วนำไปซุกซ่อนในบ้านไม้ ไม่มีเลขที่ ใกล้บ้านเลขที่ 8/71 หมู่ 4 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี ใกล้บ้านพัก ต่อมานำรถยนต์ของกลางไปจอดไว้บริเวณคอนโดฯ ที่ตรวจยึดได้ดังกล่าว

ต่อมาเวลา 19.00 น. ร.ต.ท.ธีรพงษ์ นาขวา ร้อยเวร สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งพบศพถูกฆ่าหั่นศพภายในบ้านร้างสุดซอย ตั้งอยู่เลขที่ 8/75 หมู่ 4 ซอยประชาราษฎร์ 20 ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรายงาน พ.ต.ท.ธนาพัฒน์ นินบดี รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.ธีรศักดิ์ ศรีประ เสริฐ สว.สส. พร้อมฝ่ายสืบสวนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงพบถังพลาสติก 100 ลิตร สีฟ้า จำนวน 2 ถัง วางไว้ในบ้าน โดยถังดังกล่าวปิดฝาไว้อย่างดี เมื่อเปิดฝาออกเจ้าหน้าที่ถึงผงะเมื่อพบชิ้นส่วนศพนายฐิติรัตน์อยู่ภายในถัง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมฯ จึงเปิดถังแรกออก พบว่าเป็นชิ้นส่วนถูกตัดตั้งแต่เอวและมีขาทั้ง 2 ขา โดยที่หัวเข่ามีบาดแผลถูกฟันเหวอะหวะเกือบขาด นอก จากนี้ภายในถังยังพบถุงขยะสีดำ 1 ถุง บรรจุแขนทั้ง 2 ข้างตั้งแต่ช่วงหัวไหล่

ส่วนถังที่ 2 พบส่วนหัวผู้ตายถูกตัดแต่ยังไม่ขาด เจ้าหน้าที่ต้องเทถังออกเพราะสภาพศพ บวมอืดเต็มถัง พบส่วนลำตัวและศีรษะอยู่ใน ถังดังกล่าว โดยที่ปากผู้ตายพบผ้าเทปปิดมัดปากอยู่แน่นหนา สภาพศพช่วงลำตัวถูกห่อด้วยผ้าปู ที่นอน ส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวล ซึ่งเจ้าหน้าที่จะมอบให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2578

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 25 ก.ย. 52 เวลา 09:29:55
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี