หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
โจรหื่น! ฉกมือถือ ขอมีเซ็กซ์ ต่อรองเหยื่อสาว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
โจรหื่น! ฉกมือถือ ขอมีเซ็กซ์ ต่อรองเหยื่อสาว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 ต.ค. 52 เวลา 09:20:46 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 โจรหื่น-ฉกมือถือ ขอมีเซ็กซ์ ต่อรองเหยื่อสาว (ข่าวสด)

          รวบหนุ่มโรคจิต ล้วงกระเป๋าเหยื่อสาวฉกมือถือ แถมก่อกวนขอหลับนอนแลกกับโทรศัพท์ สาววัย 24 สุดทนแจ้งตำรวจปากน้ำสวมรอยจับกุม แสร้งยอมรับเงื่อนไขก่อนไปพบตัว เผยวัยแค่ 16 เป็นชาวกัมพูชา ทำงานรับจ้างเข็นผักในตลาดสดสำโรง สารภาพล้วงกระเป๋าขณะเหยื่อสาวลงจากรถเมล์ เห็นภาพในโทร.มือถือเลยชอบและรอติดต่อกลับมา ก่อนเก็บเบอร์ไว้แล้วโทร.ไปหายื่นข้อเสนอขอหลับนอนก่อนถูกจับกุม

          เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 8 ต.ค. ร.ต.อ. ธนกฤต กรีติชาญธนา รอง สว.สส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งจากน.ส.สุพัตรา ชารีขันธ์ อายุ 24 ปี บ้านเดิมเลขที่ 132 ม.14 ต.ในเมือง อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่แผนกไกล่เกลี่ย ศาลจังหวัดสมุทรปราการ ว่ามีชายอ้างว่าชื่อนายวี โทรศัพท์ติดต่อมาหาในช่วงตลอด 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา วันละหลายต่อหลายครั้ง เพื่อขอร่วมหลับนอนแลกเปลี่ยนกับการคืนโทร ศัพท์มือถือที่หายไป โดยนายวีอ้างว่าเก็บได้

          น.ส.สุพัตรา ให้การว่า ก่อนหน้านี้เมื่อราววันที่ 1 ต.ค. ตนทำโทรศัพท์มือถือหายขณะเดินทางกลับบ้าน หลังจากนั้นจึงเปลี่ยนใช้เบอร์มือถือใหม่ โทร.ติดต่อกลับไปที่เครื่องเดิมปรากฏ ว่า มีชายทราบชื่อ "นายวี" รับโทรศัพท์ จึงพูดคุยเพื่อขอมือถือคืน แต่นายวีกลับไม่พูดคุยอะไรมากนัก เนื่องจากพูดสำเนียงไม่ชัดถ้อยชัดคำ ก่อนตัดสายไป แต่ต่อมานายวี โทร.กลับมาหาบ่อยครั้ง วันละไม่ต่ำกว่า 2-3 รอบ พร้อมยื่นข้อเสนอว่า หากอยากได้โทรศัพท์มือถือคืน ให้แลกเปลี่ยนโดยการยอมนอนด้วย ตนเชื่อว่าเป็นคนจิตไม่ปกติ จึงตัดการสนทนาไปทันที

          น.ส.สุพัตรา กล่าวต่อไปว่า หลังจากนั้นนายวี ยังโทร.กลับมากวนใจบ่อยครั้ง และทุกครั้งก็จะพูดแต่เรื่องเดิม ตนจึงปรึกษากับแฟนหนุ่มและครอบครัว จนได้ข้อสรุปว่าให้แจ้งความดำเนินคดี จึงตัดสินใจเข้าพบเจ้าหน้าที่

          หลังทราบข้อมูล ร.ต.อ.ธนกฤต รายงาน พ.ต.อ.ณฐพล แสวงกิจ ผกก.สภ.เมือง สมุทร ปราการ, พ.ต.ท.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ รอง ผกก.(สส.) และพ.ต.ต.ศุภกร ธัญญกรรม สว.สส. วางแผนจับกุมตัว โดยให้น.ส.สุพัตรา ทำทีติดต่อกลับไปหานายวี และนัดแนะให้พบเจอกันที่บริเวณริมฟุตปาธ หน้าพิพิธภัณฑ์ช้างสามเศียร ถ.สุขุมวิท ต.บางเมืองใหม่ จ.สมุทร ปราการ

          จนกระทั่งเวลา 11.00 น. เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายวี หรือ "วีนัส" อายุ 16 ปี สัญชาติกัมพูชา อาชีพคนงานรับจ้างเข็นผักในตลาดสดสำโรง พร้อมของกลางมือถือ 1 เครื่อง ก่อนควบคุมตัวตรวจค้นห้องพักเบอร์ 208 อาคารศิริพงษ์อพาร์ตเมนต์ ซ.เบญจพล 1 ม.2 ต.เทพารักษ์ อ.เมือง พบของกลางซิมการ์ดโทรศัพท์มือถืออีกจำนวน 5 อัน ก่อนควบคุมตัวกลับ สภ.เมืองสมุทรปราการ สอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

          นายวี ให้การว่า ก่อเหตุล้วงกระเป๋าฉกมือถือ น.ส.สุพัตรา ขณะที่ผู้เสียหายกำลังจะลงจากรถประจำทาง บริเวณแยกโค้งวิทยาลัยเกริก ต.บางเมือง ได้ของกลางเป็นมือถือโนเกีย รุ่น 5800 เมื่อนำมาเปิดดูภายในเครื่องพบว่า มีภาพถ่ายของผู้เสียหายอยู่หลายภาพ และความที่เป็นคนหน้าตาดีจึงเกิดความชื่นชอบ รอจังหวะผู้เสียหายติดต่อเข้ามา ก่อนบันทึกเบอร์โทรศัพท์เข้าพร้อมติดต่อกลับ ส่วนมือถือเครื่องดังกล่าวนั้นนำไปจำหน่ายให้เพื่อนที่เป็นแรงงานชาวกัมพูชาด้วยกันในราคา 3,000 บาท

          ด้าน ร.ต.อ.ธนกฤต กีรติชาญธนา รองสว.สส. กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ เนื่องจากนำซิมการ์ดที่พบในห้องของนายวี พบว่าทั้งหมดเป็นซิมการ์ดผู้เสียหายซึ่งเป็นหญิงสาวและมีการแจ้งโทรศัพท์หายไว้ก่อนหน้า เชื่อว่านายวี เป็นคนร้ายก่อเหตุล้วงกระเป๋าฉกมือถือ โดยมักจะเลือกเหยื่อเป็นหญิงสาวหน้าตาดี โดยเมื่อได้มือถือมา ก็จะนำไปต่อรองขอร่วมหลับนอนกับหญิงสาว หรืออาจจะติดต่อคืนมือถือแต่เพื่อจะกระทำการประทุษร้ายต่อทรัพย์สิน อย่างไรก็ตาม แจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ผู้อื่นและเป็นบุคคลต่างด้าวลักลอบเข้าเมืองดำเนินคดี


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1112

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 ต.ค. 52 เวลา 09:20:46
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี