หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ https://lin.ee/i3Dywxo

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นศ.วิศวะปีนตึกฉกของอจ.-ตกชั้น5ดับ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นศ.วิศวะปีนตึกฉกของอจ.-ตกชั้น5ดับ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 11 ต.ค. 52 เวลา 10:30:04 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

น.ศ.วิศวะวัย 18 ปีนระเบียงหอพักชั้น 5 ย่องเข้าไปลักทรัพย์ในห้องอจ.สาววัย 26 ปีตอนตี 4 เศษ แต่เหยื่อสะดุ้งตื่นขึ้นมาเจอเข้า ทำให้หนุ่มวิศวะตกใจรีบปีนกลับห้อง แต่เกิดพลัดตกลงไปตายอนาถ

ตร.ค้นตัวเจอเงินสด 8,600 บาทกับกกน.สีชมพูของเหยื่อสาวซุกอยู่ในกางเกงผู้ตาย สอบสวนทราบว่าผู้ตายมาพักห้องรุ่นพี่เพื่อติวหนังสือสอบได้ 3-4 วัน ก่อนจะปีนระเบียงเข้าไปลักทรัพย์ห้องข้างๆ จนเกิดพลัดตกตายสยอง เมื่อเวลา 04.20 น. วันที่ 10 ต.ค. ร.ต.ท.ชีวิน ปานดอนลาน ร้อยเวรสอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งเหตุมีคนตกตึกจากชั้น 5 ของหอพักสุขสบาย 4 หมู่ 7 ต.หลักหก อ.เมืองปทุม จ.ปทุมธานี จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิตร ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต, พ.ต.ท.สมศักด์ ถนอมบุญ รองผกก., พ.ต.ต.รัฐพงษ์ สุจริต สวป. และกำลังชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง
ภาพประกอบทางอินเตอร์เน็ต
ในที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์ คาร์ลอส ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือนายเกรียง สัตยกุล อายุ 18 ปี น.ศ.ชั้นปีที่ 1 คณะวิศวกรรมเครื่องยนต์ มหาวิทยาลัยรังสิต

อยู่บ้านเลขที่ 69/440 หมู่ 3 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี แต่เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสภาพศพ ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงยีนส์ สีขาว ที่ศีรษะด้านแถบซ้ายเป็นรอยช้ำ มีบาดแผลที่หลังเป็นทางยาว เจ้าหน้าที่ตรวจค้นพบเงินสดจำนวน 8,600 บาท และกางเกงชั้นในผู้หญิงสีชมพู 1 ตัวซุกซ่อนอยู่ในกางเกงชั้นในของผู้เสียชีวิต จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และทราบว่าผู้เสียชีวิตตกลงมาจากห้องเลขที่ 528 ซึ่งเป็นห้องของน.ส.ปวีณา สิทธิโชคธรรม อายุ 26 ปี อาจารย์สอนวิชาคณิต ศาสตร์ ม.1-ม.3 โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยา ลัยรังสิต อยู่บ้านเลขที่ 111/2 หมู่ 6 ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ซึ่งน.ส.ปวีณาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีทรัพย์สินเป็นเงินสดหายไป เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวน ที่สภ.ปากคลองรังสิต

น.ส.ปวีณาให้การว่า ตนพักอยู่ที่ห้อง 528 เพียงคนเดียว เมื่อช่วงหัวค่ำเข้านอน และวางกระเป๋าไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งในห้อง ใกล้หัวนอน

ส่วนประตูห้องด้านหลังจะเปิดรับลมจากข้างนอกเป็นประจำ จึงไม่ได้ปิดไว้ แต่เมื่อช่วงเช้ามืดสะดุ้งตื่นเนื่องจากได้ยินเสียงผ้าม่านด้านหลังห้อง และเห็นเหมือนคนปีนและเหวี่ยงตัวไปห้องข้างๆ ด้วยความตกใจและรู้สึกว่าตนเองถูกคนร้ายเข้าห้อง จึงตรวจสอบในห้องและพบว่าเงินหายไป จึงวิ่งออกจากห้องเพื่อจะลงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ดูแลหอพัก แต่เมื่อลงมาด้านล่างของหอพัก พบว่ามีคนตกลงมาจากตึก และมีคนพยายามช่วยชีวิตกันอยู่ จึงคิดว่าน่าจะเป็นคนที่ปีนเข้าห้องตนแน่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่และมาทราบว่าคนร้ายนำเงินและกางเกงในของตนเองไปด้วย

ด้านพ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิตร เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางมาหานายพิพัฒน์พงศ์ หน่อม็อก อายุ 20 ปี รุ่นพี่ปี 2 ได้ 4 วันแล้ว
เพื่อให้รุ่นพี่ติวหนังสือเตรียมสอบให้ ในคืนเกิดเหตุทั้งสองนอนหลับอยู่ในห้องด้วยกัน แต่คาดว่าผู้เสียชีวิตแอบตื่นมาตอนดึกและปีนเข้าห้องพักของผู้เสียหาย ซึ่งไม่ได้ปิดประตูด้านหลังห้องไว้ จากนั้นย่องเบาเข้าไปหยิบทรัพย์สินและกางเกงชั้นใน แต่ขณะจะปีนกลับห้องผู้เสียหายสะดุ้งตื่นมาพบ ด้วยความตกใจจึงทำให้ผู้เสียชีวิตพลัดตกลงมาจากชั้น 5 อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบ สวนผู้เสียหาย และเพื่อนรุ่นพี่อย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และจะได้เรียกญาติมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุถึงพฤติกรรมการก่อเหตุของผู้เสียชีวิต พ.ต.อ.สุรพงษ์กล่าวต่อว่า โชคดีที่คนร้ายรายนี้ไม่ได้ทำร้ายผู้เสียหาย จึงไม่เกิดเหตุร้ายขึ้น จึงอยากฝากเตือนหญิงสาวหรือบุคคลใดที่พักอาศัยอยู่ในห้องเพียงลำพัง ควรปิดประตูให้มิดชิด เพื่อป้องกันคนร้ายเข้าห้องได้ง่าย และป้องกันการสูญหายของทรัพย์สิน
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1416

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 11 ต.ค. 52 เวลา 10:30:04
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี