หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
แจ้งจับอาจารย์เทคนิคโหด ตื้บลูกชายเย็บ11 เข็ม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
แจ้งจับอาจารย์เทคนิคโหด ตื้บลูกชายเย็บ11 เข็ม
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 02 พ.ย. 52 เวลา 18:32:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

แค่ลืมเอาสมุดมาเรียน

เมื่อเวลา  13.00 น. วันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อาคารชมรมกีฬาภายในวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ ร.ต.ท.ไพโรจน์ ลิลากุด พงส.สบ.1 สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมด้วย นางถวัลย์ ใจมั่น อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 หมู่ 6 ตำบลตาอุด อำเภอขุขันธ์ จังหวัดศรีสะเกษ และ ญาตพี่น้องจำนวนหนึ่ง นำนายสิริชัย ใจมั่น นักเรียนแผนกช่างยนต์ ปวช.ชั้นปีที่ 1 ของวิทยาลัย เทคนิคศรีสะเกษ ซึ่งเป็นลูกชาย มาชี้จุดที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบสำนวนคดี หลังจากที่ นางถวัลย์ และญาติ นำตัว นายสิริชัย เข้าแจ้งความร้องทุกข์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ ว่าบุตรชายของตนถูก นายจงกล จันทร์พวง อาจารย์สอนวิชาสุขศึกษา เข้าทำร้ายร่างกายระหว่างที่กำลังเรียนอยู่ในชั้นเรียน จนได้รับบาดเจ็บ เย็บที่หน้าบริเวณหางคิ้วด้านขวา จำนวน 11 เข็ม โดย มี นายสุภนัย แพเมืองศรี และ เพื่อนนักเรียนร่วมห้องกับ นายสิริชัย ผู้บาดเจ็บ เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

นายสุภนัย แพเมืองศรี ซึ่งเป็นนักศึกษาร่วมห้องเรียน ให้การว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.00น. ของวันที่ 30 ตุลาคม 2552 ซึ่งห้องของตน เรียนวิชาสุขศึกษา ที่อาคารชมรมกีฬา กับ อาจารย์จงกล จันทร์พวง พวกตนอยู่ในห้องประมาณ 30 คน นั่งอยู่กับพื้น ส่วนอาจารย์จงกลยืนสอน ระหว่างที่อาจารย์สอนอยู่นั้น อาจารย์จงกล ได้ถามนักศึกษาว่าใครไม่มีสมุดมาเรียน นายสิริชัย ได้ยกมือขึ้น หลังจากนั้น อาจารย์ก็เลยเดินเข้ามาหา แล้วใช้ฝ่ามือตบไปที่กกหูอย่างแรง 1 ครั้ง จากนั้นใช้เข่ากดลงที่คอให้นายสิริชัยนอนลง และทันใดนั้นเอง อาจารย์จงกลได้ใช้เท้ากระทืบที่ใบหน้าของนายสิริชัยอย่างแรงหลายครั้ง จนทำให้ใบหน้าของนายสิริชัยแตกเป็นแผลฉกรรจ์และเลือดไหลทะลักออกมา หลังจากนั้นอาจารย์จงกลได้เดินไปหยิบเหล็กตะขอที่ใช้เกี่ยวปิด-เปิดประตู แล้วเดินเข้ามาหานายสิริชัยที่นอนฟุบสลบอยู่เตรียมจะตีซ้ำ พวกตนเห็นเช่นนั้นจึงได้ร้องตะโกนขอร้องให้อาจารย์จงกลให้หยุดเนื่องจากว่า ขณะนั้น นายสิริชัยได้สลบหมดสติไปแล้ว หลังจากนั้นอาจารย์จงกลได้เดินหนีไป พวกตนจึงได้พากันรีบนำตัวนายสิริชัยส่งไปยังโรงพยาบาลศรีสะเกษ ซึ่งแพทย์ต้องเย็บแผลที่แตกถึง 11 เข็มด้วยกัน

ส่วนทางด้าน นางถวัลย์ ใจมั่น ซึ่งเป็นแม่ของนายสิริชัย กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ ตนไม่เข้าใจเลยว่า แค่ทำโทษนักเรียนถึงต้องให้เลือดตกยางออกกันเลยหรืออย่างไร ตนส่งลูกมาเรียนหนังสือ เสียเงินค่าเช่าหอ ค่าเทอม เพื่อให้ลูกมาเรียนหนังสือในโรงเรียนที่ดีที่สุดในจังหวัดศรีสะเกษ แต่ว่าสิ่งที่ลูกชายของตนได้รับ คือ ถูกอาจารย์ทำร้ายจนทำให้ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก เรื่องนี้ตนจะเดินหน้าเอาเรื่องกับอาจารย์คนดังกล่าวให้ถึงที่สุด และเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ตนได้ไปยื่นหนังสือร้องเรียนต่อนายระพี ผ่องบุพกิจ ผู้ว่าราชการจังหวัดศรีสะเกษเพื่อขอความเป็นธรรมอย่างเต็มที่แล้ว เนื่องจากเกรงว่า เรื่องนี้จะเงียบหายไปนั่นเอง

ดร.อานันท์ งามสะอาด ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ กล่าวว่า เรื่องนี้ตนจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายอย่างเต็มที่ เรื่องที่เกิดขึ้นอาจจะเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากเด็กนักเรียนมีจำนวนมากจึงอาจจะมีปัญหาเรื่องอุปกรณ์การเรียนไม่ เพียงพอ ทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น ส่วนนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บนั้นก็เป็นเด็กนิสัยดีคนหนึ่ง เป็นเด็กเรียนดี ทั้งนี้ตนได้สั่งการให้อาจารย์จงกล ได้ไปกราบขอขมาต่อพ่อแม่เด็กนักศึกษาที่ถูกทำร้ายแล้วในช่วงบ่ายของวันนี้ และตนจะได้สั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงในเรื่องนี้พร้อมทั้งจะ ให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่ายอย่างเต็มที่

    ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1063

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 02 พ.ย. 52 เวลา 18:32:52
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี