หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ผอ.รพ.โหด กักขัง-ตื้บเลขาสาว

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ผอ.รพ.โหด กักขัง-ตื้บเลขาสาว
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 09 พ.ย. 52 เวลา 09:14:56 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นายแพทย์,กังขัง,หมอโหด,ลูกนักการเมือง


เลขาฯ สาวโวยเจ้านายซึ่งเป็นนายแพทย์ มีตำแหน่งเป็นผอ.โรงพยาบาล และยังเป็นลูกชายอดีตส.ส.คนดัง ทำร้ายร่างกายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด สาเหตุเกิดจากเจ้านายคิดว่าโกงเงินบริษัท เลยจับซ้อมเพื่อให้เซ็นรับสารภาพ เหยื่ออ้างถูกใช้มือถือทุบมือ เตะ กระทืบ แถมยังขู่ฆ่ายกครัว และบอกจะพาไปนั่งยาง จนเหยื่อยอมทำตาม แต่ก็ยังไม่วายถูกขังไว้ในร.พ.ของเจ้านาย ก่อนซ้อมอย่างทารุณ โชคดีที่เหยื่อหนีออกมาได้ เข้าแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเหลือ เตรียมเรียกตัวมาสอบสวนแล้ว

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 7 พ.ย. น.ส.นุช (นามสมมติ) อายุ 24 ปี พร้อมมารดา และญาติเดินทางเข้าร้องทุกข์กับนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี กรณีถูกเจ้านายซึ่งเป็นนายแพทย์ มีตำแหน่งเป็นผอ.อยู่ในร.พ.เอกชนแห่งหนึ่ง กักขังหน่วงเหนี่ยวและทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

น.ส.นุช ให้การว่า ทำงานเป็นเลขานุการให้นายแพทย์คนนี้มาเป็นระยะเวลา 1 ปีแล้ว โดยนายแพทย์คนดังกล่าวเป็นผอ.โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ และเป็นลูกชายอดีตส.ส.คนดัง เคยดำรงตำแหน่งเป็นรัฐมนตรี ซึ่งได้ร่วมหุ้นกับเพื่อนเปิดคลินิกเสริมความงาม ระหว่างที่ทำงานตนรับทราบปัญหาของเจ้านาย และปัญหาของบริษัทมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา นายแพทย์คนดังกล่าวให้ตนเตรียมเอกสารทางการเงินของบริษัทไปตรวจสอบที่บริษัท ภายในตึกเอราวัณ เพราะมีการโกงกันเกิดขึ้น

น.ส.นุชกล่าวต่อว่า หลังจากตรวจสอบแล้วนายแพทย์คนดังกล่าวไม่เชื่อตามเอกสาร และคิดว่าตนปลอมแปลงเอกสาร โดยร่วมมือกับบริษัทอื่นโกงเงิน ซึ่งตนบอกว่าไม่ได้โกง ทำ ให้นายแพทย์ผู้นี้โกรธมาก ใช้โทรศัพท์มือถือทุบมือของตน จากนั้นทั้งตบ เตะ และกระทืบ นอกจากนี้ ยังใช้ไวท์บอร์ดและตุ๊กตาไม้ทำร้ายร่างกายตนจนช้ำไปทั้งตัว และยังถูกข่มขู่ว่า ถ้าไม่ยอมรับสารภาพจะเอาไปเผานั่งยางที่ จ.กาญจนบุรี และจะฆ่าพ่อแม่ให้ตายให้หมด

น.ส.นุช ยังอ้างอีกว่า ตนถูกทำร้ายร่างกายตั้งแต่ 5 ทุ่มของวันที่ 2 พ.ย. จนถึงเวลาประมาณตี 3 ของวันที่ 3 พ.ย. จนทนไม่ไหวจึงยอมเซ็นเอกสารรับว่าตนได้โกงเงินไป หลัง จากทำร้ายร่างกายแล้วนายแพทย์ผู้นี้ได้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลของเขา ในขณะที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนั้น ได้มีผู้ชายลักษณะคล้ายตำรวจนายหนึ่ง มาคอยเฝ้าไว้ไม่ให้ตนหลบหนี ส่วนนายแพทย์ซึ่งเป็นเจ้านายทราบว่าข้อมือหักจากการทุบตีตนจนต้องใส่เฝือก เช่นกัน

เหยื่อสาวให้การต่อไปว่า ต่อมาวันที่ 4 พ.ย. นายแพทย์ผู้นี้พาตนไปที่ห้องสำนักงานของโรงพยาบาลชั้น 8 เนื่องจากเมื่อไปตรวจสอบเอกสารแล้วไม่พบหลักฐานการโกงเงินจึงโกรธมาก ใช้มือข้างที่ใส่เฝือกทำร้ายร่างตนอีก เอาขวดน้ำเกลือทุบตามลำตัว แถมยังกระทืบซ้ำที่หลัง ท้อง และใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ และยังกักขังตนไว้ในห้องพักแพทย์ภายในโรงพยาบาล และถูกกล้อนผมอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่นายแพทย์ผู้นี้ลงมือทำร้าย ตนยังเห็นนายแพทย์คนนี้นำผงสีขาวสูดดมเข้าจมูกอีกด้วย

จนกระทั่ง เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ตอนช่วงที่ถูกกักขังแล้วซ้อมนั้น ตนคิดจะฆ่าตัวตาย แต่หันไปเห็นช่องลมในห้องน้ำของห้องพักส่วนตัวของเจ้านายที่ใช้กักขัง มีขนาดใหญ่พอที่จะมุดออกมาได้ จึงฉีกผ้าปูที่นอนมาผูกเป็นเชือกแล้วปีนออกมาทางช่องลมที่บริเวณชั้น 7 เมื่อลงมาเห็นหน้าต่างของห้องเก็บของเปิดไว้ ตนจึงปีนเข้าไปในห้องดังกล่าว แล้วหนีออกมาทางด้านบันไดหนีไฟของโรงพยาบาล จากนั้นตนจึงตัด สินใจบอกแม่ เดินทางมาร้องทุกข์กับนางปวีณาเพื่อขอรับความเป็นธรรม เนื่องจากเกรงกลัวอิทธิพลเพราะนายแพทย์ดังกล่าวเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงและ รู้จักกับผู้ใหญ่หลายท่าน

นางปวีณา หงสกุล กล่าวว่า หลังจากรับเรื่องร้องทุกข์ดังกล่าว จึงได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.สมประสงค์ เย็นท้วม ผกก.สน.ลุมพินี เพื่อแจ้งเรื่องดังกล่าว โดยพ.ต.อ.สมประสงค์ รับปากว่าจะให้ความเป็นธรรม รวมทั้งนำส่ง ตัวผู้เสียหายไปแจ้งความและตรวจร่างกายที่สถาบันนิติเวชไว้เป็นหลักฐาน โดยตำรวจจะออกหมายเรียกนายแพทย์ที่ก่อเหตุมาสอบสวนในวันที่ 9 พ.ย. เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

    ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1314

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 09 พ.ย. 52 เวลา 09:14:56
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี