หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เธอปันใจ-หนุ่มหูหนวกหึงโหด แทงเมียดับ ระแวงปันใจฝรั่ง

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เธอปันใจ-หนุ่มหูหนวกหึงโหด แทงเมียดับ ระแวงปันใจฝรั่ง
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 20 ม.ค. 53 เวลา 13:47:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

อดีตนายกสมาคมคนหูหนวกฯ หึงโหดมีดปาดคอ-แทงเมียยับหลายแผล ก่อนฆ่าตัวพิสดารกินยาแลนเนท มีดแทงแก้ม และใช้เสาไฟฟ้าทับคอดับ ตำรวจ เผย ทิ้งจดหมายระแวงเมียปันใจให้ฝรั่ง แต่ยังต้องพิสูจน์ให้ชัด...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 20 ม.ค. 2553 ร.ต.ท.นาวิน รัตนวงศ์ พงส.สภ.เมืองกาญจนบุรี รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆ่าบริเวณริมสระน้ำ หลังห้างคาสเซิ่ลมอลล์ หมู่ 5 ต.ท่ามะขาม จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.เรวัช กลิ่นเกษร ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.จิรสันต์ แก้วแสงเอก ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน รักษาการ ผกก.สส.ภ.จ.กาญจนบุรี พ.ต.ท.พลัฎ วิเศษสิงห์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.ภัทรชัย กอสนาน รอง ผกก.ปป. พ.ต.ท.บัญชา ศรีรุจิเมธากร สว.สส. แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ใช้เชือกกั้น ห้ามมิให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุอย่างเด็ดขาด เพื่อให้เจ้าหน้าที่สำนักงานพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดกาญจนบุรี ได้เก็บรายละเอียดและหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด โดยพบรถกระบะเชฟโรเล็ต สีบรอนซ์ทอง แบบแคปหลังคาแครี่บอย ทะเบียน ตธ 5065 กทม. จอดอยู่ในสภาพเรียบร้อย หน้ารถหันไปทางสระน้ำ ท้ายรถหันมาทางถนน ตามตัวรถมีรอยเลือด ติดอยู่ ห่างกันราว 5 เมตร ซึ่งเป็นที่วางเสาปูนของไฟฟ้า พบศพ นายสุรเชษฐ์ เสิศสัจญาณ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 234/161 ซอยสรณคมน์ศึกษา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กทม. เป็นอดีตนายกสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทย สภาพศพนั่งคุกเข่าคอพาดกับกองเสาไฟฟ้าปูน ที่ลำคอถูกทับด้วยเสาไฟฟ้า มีเลือดท่วมตัว ตรวจสอบสภาพศพถูกแทงด้วยของมีคม เข้าที่แก้มขวา 1 แผล ที่ลำคอทั้งสองข้างมีแผลฉีกขาด คอหัก นอกจากนี้ ยังพบกองอ๊วก 1 กอง ที่พื้น ตรวจสอบในตัวพบบัตรสมาชิกสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทย เลขที่ สมาชิก ก.181 วันออกบัตร 16 ต.ค. 2551 วันหมดอายุ 15 ต.ค. 2553

ต่อมาตำรวจได้ตรวจสอบภายในรถคันดังกล่าวพบว่า ที่เบาะข้างคนขับพบศพหญิงสภาพศพศีรษะทิ่มลงไปที่พักเท้า จนเลือดไหลนองพื้นรถ เท้ามาอยู่ที่ตรงกระปุกเกียร์ มีบาดแผลถูกปาดด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอเป็นแผลเหวะหวะ และถูกแทงเข้าที่แก้มซ้าย 1 แผล คิ้วขวา 1 แผล รักแร้ซ้าย 2 แผล พบปลอกมีดตกอยู่ข้างเบาะและพบใบมีดปลายแหลมตกอยู่ใต้เบาะ พบซองยาแลนเนทตกอยู่ และพบจดหมายที่ นายสุรเชษฐ์ เขียนว่าบรรยายความในใจเอาไว้ทั้งหมดว่า "เรื่องสุเลิกกับผม ผมเสียใจมาก สุแอบคุยกับคนฝรั่ง เน็ต www.thailovelinks.com เพราะสุอยากแต่งงานคนฝรั่ง ผมกับสุมีลูกคชิ (บุตรชาย) ขอโทษครับผมเขียนไม่เก่งครับ ขอให้ดู www.thailovelinks.com ชื่อ suzi282009@yahoo.com ( รหัส kimchun5 ) ลาเฮ้ย ปล.ผมถามสุชอบคนฝรั่ง สุตอบว่าฝึกพูดอังกฤษและเขียนอังกฤษ ผมไม่เชื่อครับ เมื่อก่อนสุ เล่าให้ผมฟังว่า สุอยากแต่งงานคนฝรั่ง" จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบบัตรประชาชนทราบ ชื่อผู้ตาย คือ นางสาวสุจิตพรรณ์ กุมุทสิทธิกุล อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 173 หมู่ 4 ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี

โดยระหว่างตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด โดยเก็บหลักฐานต่างๆ อยู่นั้น ได้มี นางผกาจิตร กุมุทสิทธิกุล อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126/23 หมู่ 8 ต.แก่งเสี้ยน อ.เมืองกาญจนบุรี เดินทางมาดูศพ พร้อมยืนยันว่าศพ นางสาวสุจิตพรรณ์ เป็นน้องสาวตัวเอง ส่วน นายสุรเชษฐ์ ซึ่งพิการหูหนวก และเป็นใบ้ เป็นน้องเขย โดยตนได้แจ้งความหายไว้ที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 18 ม.ค. เวลา 5 โมงเย็น หลังจาก นางสาวสุจิตพรรณ์ น้องสาวที่ทำงานเป็นแคชเชียร์ร้านแอปเปิ้ล ซึ่งเป็นรีสอร์ท ตั้งอยู่ถนนสายนานาชาติ หรือโค้งประปา ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี หายตัวไปกระทั่งมาพบศพทั้งคู่ โดยมั่นใจว่าสาเหตุมาจากความหึงหวง เพราะ นายสุรเชษฐ์ น้องเขยตนมักระแวงว่า นางสาวสุจิตพรรณ์ น้องสาวจะปันใจให้ชายอื่น โดยมั่นใจว่า นายสุรเชษฐ์ จะต้องลงมือฆ่าน้องสาวก่อนฆ่าตัวตายตาม

หลังจากชันสูตรพลิกศพเสร็จ พล.ต.ต.เรวัช กลิ่นเกษร ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นเราได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดและเก็บหลักฐานต่าง ๆ บ่งบอกเป็นการฆ่าตัวตาย โดยเชื่อว่า นายสุรเชษฐ์ พา นางสาวสุจิตพรรณ์ ภรรยา ซึ่งมีลูกด้วยกัน 1 คน มาตกลงปัญหาใจกัน เนื่องจากฝ่ายชายที่เป็นคนพิการหูหนวก และเป็นใบ้ระแวงว่าภรรยาจะนอกใจคบอยู่กับชายชาวต่างชาติ คาดว่าคงจะตกลงกันไม่ได้ จึงใช้มีดปลายแหลมที่เตรียมมาปาดคอ และแทงภรรยาหลายแผล ส่วนตัวเองกินสารแลนเนท ก่อนจนอ๊วกออกมา ก่อนใช้มีดแทงแก้มและใช้เสาปูนไฟฟ้าทับคอตัวเองโดยถือเป็นการฆ่าตัวตายแบบพิสดาร ประกอบกับจดหมายลาตายของ นายสุรเชษฐ์ มีหลักฐานชัดเจน อย่างไรก็ตาม เพื่อให้เกิดความแน่นอนในคดีนี้ ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนส่งศพ นายสุรเชษฐ์ ตรวจหาสารพิษในกระเพาะและการตายที่แน่ชัดต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การตรวจสอบประวัติของ นายสุรเชษฐ์ ผู้ตายเบื้องต้นทราบว่าเคยมีตำแหน่งนายกสมาคมคนหูหนวกแห่งประเทศไทยปี 2550-2552 และเคยได้รับรางวัลคนพิการตัวอย่างด้านพิการ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย และเป็นอนุกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิบริหารกองทุนส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการปี 2551 แต่งตั้งโดย นายไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม รมว.พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ในขณะนั้น ด้วย

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1531

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 20 ม.ค. 53 เวลา 13:47:17
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี