หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ยิงรถกุ้ง สุทธิราชโชคดีไม่มีเจ็บ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ยิงรถกุ้ง สุทธิราชโชคดีไม่มีเจ็บ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 ม.ค. 53 เวลา 20:21:50 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

          รถคณะดนตรี"กุ้ง สุทธิราช วงเทวัญ" นักร้องลูกทุ่ง และลิเกชื่อดัง เจ้าของผลงานเพลง"ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ"ถูกดักยิงขณะเดินทาง กลับบ้านพัก (21ม.ค.) พ.ต.ท.วัฒนา เกิดศิริ สารวัตรเวรสภ.หันคา จ.ชัยนาท รับแจ้งจากนายณรงค์ อุสุพระ(ณรงค์ วงเทวัญ) อายุ 52 ปี พร้อมด้วยคณะวงดนตรี และหางเครื่องของ "กุ้ง สุทธิราช" "กุ้ง สุทธิราช" เจ้าของผลงานเพลง ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ ว่าถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนดักยิงขณะกำลังเดินทางกลับจากจังหวัดสุพรรณบุรี โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 21 ม.ค.53 ที่ถนนหันคา-ชัยนาท หมู่ที่ 9 ต.หันคา อ.หันคา จ.ชัยนาท ทำให้บรรดาเด็กๆ ในรถทุกคนต่างมีอาการตกใจ

          จากการสอบถาม นายผง เพ็ชรน้อย อายุ 55 ปี คนขับรถ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้พาคณะทั้งหมดกว่า 40 ชีวิต พร้อมด้วยรถบัส 2 ชั้น ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 30-1221 ชัยนาท ไปแสดงงานแก้บนที่ที่โรงศรีธนะพัฒน์ อ.ศรีประจัน จ.สุพรรณบุรี จนกระทั่งเวลา 01.00 น. จึงได้เดินทางกลับ และมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณ ถนนหันคา-ชัยนาท หมู่ที่ 9 ต.หันคา อ.หันคา จ.ชัยนาท เวลาประมาณ 03.00 น. ได้มีคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าใส่ด้านข้างตัวรถ ทะลุกระจกไปถูกจอทีวี ที่ตั้งอยู่ด้านหลังรถได้รับความเสียหาย แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่ตนได้ฟังเรื่องที่เกิดขึ้น จึงได้โทรศัพท์ไปยังรายการร่วมด้วยช่วยกัน เพื่อแจ้งรายละเอียด  และนำคณะทั้งหมดมาแจ้งความที่ สภ.หันค

        สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนคิดว่า น่าจะเป็นฝีมือของคนเมา หรือวัยรุ่นที่มีความคึกคะนองมากกว่า เพราะทางคณะก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร และที่เข้ามาแจ้งความ ก็ไม่ได้หวังอะไร อยากจะบอกไปถึงคนที่ทำว่า ให้เลิกพฤติกรรมแบบนี้ เพราะถ้ามีใครเป็นอะไร พ่อแม่พี่น้องเข้าจะต้องเสียใจหากกลับกันถ้าคนที่โดนเป็นญาติคนที่ยิงแล้วจะคิดอย่างไ

          นายผง กล่าวอีกว่า ช่วงที่เกิดเหตุ บริเวณดังกล่าวเปรี่ยวมาก และมองไม่เห็นอะไรเลย ได้ยินแต่เสียงปืนเท่านั้น จากนั้นก็มีลูกปืนทะลุเข้ามาในรถ โดนทีวีแฉลบลงพื้น จากนั้นบรรดาคนที่นั้งบ้าง นอนบ้าง ก็ตกใจกรีดร้องกันหมด ตนเห็นว่าเหตุการณ์ไม่ดี จึงรีบเหยียบคันเร่ง เะพื่อให้รถวิ่งออกจากที่เกิดเหตุให้ไกลที่สุด จากนั้นก็ถามว่า มีใครเป็นอะไรหรือไม่ ซึ่งก็ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ดังนั้น จึงขับรถกลับบ้านพักใน อ.สรรค์บุรี จ.ชัยนา

         ส่วนทางด้านนายณรงค์ กล่าวว่า นอกจากเหตุลอบยิงรถบัสของคณะแล้ว ตนได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติมด้วยว่า เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2553ที่ผ่านมานั้น ได้ขับรถไปทำธุระ และกำลังจะกลับบ้านที่อำเภอสรรค์บุรี ซึ่งพอมาถึงใกล้กับจุดเกิดเหตุ ห่างจากบริเวณที่รถกุ้งโดนยิงประมาณ 1 กิโลเมตร ได้ขับรถยนต์ชนฝูงวัวของชาวบ้านที่เดินข้ามถนน จนวัวหาหัก 1 ตัว ส่วนรถตนเองนั้นเสียหายสภาพบุบไปทั้งแถบ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ  เพื่อหาเจ้าของวัวมารับผิดชอบ แต่ไม่สามารถติดตามเจ้าของฝูงวัวได้ ส่วนวัวที่ชนขาหักนั้น ตนเองได้ให้ตำรวจไปติดตามหาเจ้าของวัวต่อไป ซึ่งก็ยังไม่แน่ใจว่า เหตุยิงรถบัสในครั้งนี้ จะเกี่ยวโยงกับสาเหตุที่ตนขับรถชนวัวหรือไม่

         พ.ต.ท.วัฒนา กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งความเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้ส่งชุดสืบสวนออกหาข่าวแล้ว ในเบื่องต้นจากการสอบสวนคาดว่า คนร้ายไม่น่าจะประสงค์ต่อทรัพย์ อาจเป็นความคึกคะนองมากกว่า อย่างไรก็ตาม ต้องหาตัวตนร้ายมาลงโทษตามกฏหมายต่อไป สำหรับการตรวจสอบบนรถบัส เจ้าหน้าที่พบว่า ระดับกระสุนที่เจาะนั้นเป็นกระสุนขนาด .38 รอยกระสุนที่เจาะข้างรถนั้น เป็นแนวระนาบเดียวกับทีวีที่ได้รับความเสียหาย สัณนิษฐานว่า คนร้ายอาจยิงจากต้นไม้ข้างทาง หรืออาจจะนั่งรถสวนมาแล้วยิง ซึ่งถ้ายิงจากข้างทางนั้นแนวกระสุนจะไม่เป็นระนาบเดียวกันซึ่งจะทำการสอบสวนอีกครั้งหนึ่ง

 

ข่าวจาก:ม ชัด ลึก

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ยิงรถกุ้ง สุทธิราชโชคดีไม่มีเจ็บ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1624

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 ม.ค. 53 เวลา 20:21:50
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี