หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ปีนบ้าน"จุ๋ย-วรัทยา"ฉกกระเป๋า-รองเท้า

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ปีนบ้าน"จุ๋ย-วรัทยา"ฉกกระเป๋า-รองเท้า
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 24 ก.พ. 53 เวลา 09:42:43 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

นางเอกดัง นอนหลับ! อยู่ในห้อง
แจ้งความ - "จุ๋ย"วรัทยา นิลคูหา นาง เอกคนดัง เข้าแจ้งความสน.สายไหมว่าโดนคนร้ายงัดบ้านพักย่านท่าแร้ง กทม. เข้าไปขโมยกระเป๋าและรองเท้าแบรนด์เนมอีก 3 คู่ มูลค่า 6 หมื่นบาท เมื่อวันที่ 23 ก.พ.

ตีนแมวปีนบ้านนางเอกดัง "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" ย่านวัชรพล ลักกระเป๋าหรู-รองเท้ารวมมูลค่าเกือบ 6 หมื่นบาท ดาราสาวยอมรับรู้สึกกลัว เพราะช่วงเกิดเหตุก็นอนอยู่ในห้องใกล้กับจุดที่คนร้ายขโมยทรัพย์สินไป ตร.เข้าตรวจสอบไม่พบร่องรอยการงัดแงะ มั่นใจปีนเข้ามาทางรั้ว คาดคนร้ายเป็นวัยรุ่นในพื้นที่และรู้ดีว่าหลังหมู่บ้านเป็นป่าลอบข้ามาได้ เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดล่าคนร้าย

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 ก.พ. นายรัฐภูมิ นิลคูหา อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 943/15 ซ.ลาดพร้าว 87 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ พี่ชายของนางเอกคนดัง "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ต.ณัฐวุฒิ น้อยสอน (สบ1) สน.สายไหม กรุงเทพฯ ว่าที่พักในหมู่ บ้านลัดดารมย์ ควอลิตี้ เฮ้าส์ วัชรพล บ้านเลขที่ 48/21 ถ.สุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน บ้านที่ตน น้องชาย และ "จุ๋ย-วรัทยา" อยู่อาศัยด้วยกัน ถูกงัดและเข้าไปขโมยทรัพย์สิน

จากการสอบสวนนายรัฐภูมิ ให้การว่า ตนเป็นสจ๊วร์ด บริษัทการบินไทย เมื่อคืนกลับจากการทำงานราวตี 1 และขึ้นไปพักผ่อนที่ชั้น 2 ของบ้านตามปกติ จนเช้าตนลงมาพบว่า ฝาแก้วครอบรูปปั้นฮกลกซิ่ววางอยู่ชั้น 1 เปิดออก เมื่อสอบถามแม่บ้านและนักแสดงสาว ก็ทราบว่าไม่มีใครไปยุ่ง อีกทั้งเมื่อไปที่หลังบ้านก็พบถุงและกระดาษหนังสือพิมพ์ ซึ่งจำได้ว่าเป็นกระ ดาษที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางยี่ห้อหลุยส์ วิตตอง ที่อยู่ในห้องเก็บของชั้น 2 ของบ้าน ตกอยู่ จึงรีบวิ่งขึ้นไปตรวจสอบทรัพย์สินบนชั้น 2 พบว่ากระเป๋าเดินทางและรองเท้ายี่ห้อฮัช พัพพีส์ เป็นรองเท้าที่ "จุ๋ย" ซื้อให้พ่อหายไป เมื่อไปตรวจสอบห้องพี่ชายคนที่ 2 ที่ไปทำงานต่างจังหวัด ก็พบว่าห้องถูกรื้อค้นทรัพย์สินกระจุยกระจาย เชื่อว่าถูกคนร้ายปีนเข้ามา จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

นายรัฐภูมิ กล่าวต่อว่า คาดว่าคนร้ายน่าจะเข้ามาประมาณช่วงเวลาตี 3-4 และคงจะเข้ามาทางหลังบ้านเพราะหน้าต่างห้องน้ำหลังบ้านเปิดออก อีกทั้งตอนช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. บ้านที่อยู่ถัดออกไป 4 หลัง รองเท้าที่วางไว้หน้าบ้านจำนวนประมาณ 10 คู่ ถูกขโมยไปเช่นกัน สำหรับสัญญาณกันขโมยที่ติดตั้งไว้ในบ้านนั้น ปกติที่บ้านไม่ได้เปิดเพราะมีคนเข้าออกตลอดเวลา

ต่อมาเวลา 12.30 น. "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" นางเอกสาวเดินทางมาที่ สน.สายไหม เพื่อแจ้งทรัพย์สินที่สูญหายเพิ่มคือ รองเท้ายี่ห้อสกอลล์ และรองเท้ายี่ห้อแมต รวมทรัพย์สินที่สูญหายมูลค่าทั้งหมดเกือบ 60,000 บาท โดยนางเอกสาว กล่าวว่า อยากให้ทางหมู่บ้านดูแลเรื่องความปลอดภัยมากกว่านี้ ตอนนี้ยอมรับว่ารู้สึกกลัว เนื่องจากคืนเกิดเหตุตนกลับมาตอนเที่ยงคืนเพราะไปทำงานเดินแบบที่ย่านเอกมัย ตอนคนร้ายเข้ามาในบ้าน ก็นอนอยู่ในห้องใกล้กับจุดที่คนร้ายขโมยทรัพย์สินไป ตนไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก เพราะคนที่บ้านทำงานกันตลอดและกลับมาตอนดึก เมื่อก่อนเคยอยู่บ้านที่เดิมก็มีปัญหาแบบนี้ จึงย้ายมาอยู่ที่นี่เพราะเชื่อมั่นในระบบรักษาความปลอดภัยของหมู่บ้าน

"จุ๋ย-วรัทยา" กล่าวต่อว่า สำหรับทรัพย์สินที่สูญหายไป มีรองเท้าที่ซื้อให้พ่อเพื่อใส่ไปออก งาน คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนตัวไม่ใหญ่ เพราะรองเท้าที่ซื้อให้พ่อ เบอร์ 42 และใกล้ๆ กันนั้นก็มีรองเท้าของพี่ชายซึ่งมีขนาดใหญ่ แต่คนร้ายไม่ได้ขโมยไป

ร.ต.ต.ณัฐวุฒิ กล่าวว่า เบื้องต้นเข้าไปตรวจที่เกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการงัดแงะ แต่หลังจากตรวจสอบพบว่ารั้วสามารถปีนเข้ามาได้ คาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่และคงทราบว่าหลังหมู่บ้านเป็นป่า สามารถเดินทางเข้ามาได้ จากนี้คงต้องตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงที่ฝาครอบแก้ว และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่หมู่บ้านติดไว้ เพื่อจะได้ตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ข่าวจาก คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1218

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 24 ก.พ. 53 เวลา 09:42:43
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี