หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ แนะนำ !!!! Start Up ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2020 “บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฆ่าเปลือยนศ.สาวปี3วิศวะลาดกระบังหมกอพาร์ทเม้นท์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฆ่าเปลือยนศ.สาวปี3วิศวะลาดกระบังหมกอพาร์ทเม้นท์
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 20 เม.ย. 53 เวลา 09:10:58 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

คมชัดลึก :ฆ่าเปลือย นศ.สาวปี 3 วิศวะลาดกระบัง หมกอพาร์ทเม้นท์ วงจรปิดจับภาพแฟนหนุ่มขึ้นห้องก่อนเป็นศพ ตร.ตามลากคอได้ขณะนี้กบดานบ้านเมืองนนท์ สารภาพโมโหถูกเหยื่อตบหน้า เพราะจับได้ว่ามีกิ๊กเลยลงมือบีบคอจนตาย ก่อนเชิดโน๊ตบุ๊ค-จยย.เผ่นหนี


ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเม้นท์สูง 4 ชั้น บนชั้นที่ 4 ภายในห้องเลขที่ 402 พบศพหญิงสาว 1 ราย สภาพศพนอนเปลือยกายอยู่บนเตียงนอนโดยมีผ้าห่มนวมคลุมอยู่

ด้านข้างมีหมอนเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 ใบ จากการตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 3 วัน ส่วนภายในห้องมีร่องรอยการรื้อค้น เจ้าหน้าที่จึงเก็บรอยนิ้วมือแฝงไปตรวจสอบ
จากการสอบปากคำ นายณรงค์ ขจรกิจ อายุ 53 ปี และนางรุจี จรกิจ  อายุ 52 ปี บิดามารดาของผู้ตาย ให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยน้ำตานองหน้าว่า ผู้ตายชื่อ น.ส.คมขวัญ จรกิจ หรือดาว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112/221 ม.11 ต.ท่ากุ้ง อ.เมือง จ.จันทบุรี ขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 คณะวิศวะคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯ ลาดกระบัง

โดยก่อนหน้านี้ลูกสาวได้กลับไปบ้านเกิดที่ จ.จันทบุรี ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และได้เดินทางกลับมากรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา

จากนั้นในวันที่ 17 เม.ย.ก็ได้โทรศัพท์ติดต่อไปหาลูกสาว แต่ไม่มีใครรับสาย จนถึงวันที่ 18 เม.ย.ก็ยังไม่สามารถติดต่อลูกได้ จึงเป็นห่วงเลยพากันเดินทางมาที่ห้องพัก เมื่อมาถึงก็พบว่าประตูถูกล๊อคจากด้านนอก จึงให้ผู้จัดการอพาร์เม้นท์นำกุญแจสำรองมาเปิดประตู และเมื่อเปิดประตูออกมาแทบล้มทั้งยืน เพราะได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาอย่างรุนแรง และพบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว

 
จากการสอบถามแม่บ้านของอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว ทราบว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 16 เม.ย. เวลาประมาณ 16.00 น. ได้มีชาย 1 คน

ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนของผู้ตายมาหาที่อพาร์ตเม้นท์ และมานั่งรออยู่ที่ด้านล่าง เนื่องจากการเข้าออกอพาร์ตเม้นท์จะต้องใช้คีย์การ์ด เมื่อผู้ตายลงมาหาก็เกิดมีปากเสียงกันขึ้น จากนั้นทั้งสองได้เดินขึ้นไปบนห้องพัก ซึ่งปกติจะเห็นชายคนดังกล่าวมาหาผู้ตายบ่อยครั้ง ต่อมาวันที่ 17 เม.ย.ช่วงเช้า ได้เห็นชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นนูโว หมายเลขทะเบียน กลว 387 จันทบุรี ซึ่งเป็นของผู้ตายออกไปจากอพาร์ตเม้นท์อย่างรวดเร็ว จากนั้นก็ไม่พบชายคนดังกล่าวอีกเลย

ด้าน พ.ต.อ.สมชาย กล่าวว่า จากการสอบปากคำบิดามารดาผู้ตาย และพยานเบื้องต้น คาดว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นแฟนหนุ่มของผู้ตาย คือ นายปรีชา แก้วคำ อายุ 21 ปี

มีภูมิลำเนาอยู่ จ.นนทบุรี ทั้งนี้ จากการตรวจสอบภาพวงจรปิดบริเวณลานจอดรถ และทางเข้าออกของอพาร์ตเม้นท์ พบแฟนผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายออกไป เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น. นอกจากนี้ เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้อง พบว่าโน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ และบัตรนักศึกษาของผู้ตายได้หายไปด้วย ซึ่งจะต้องให้บิดามารดาผู้ตายตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่า มีทรัพย์สินใดๆ หายไปอีกหรือไม่


พ.ต.อ.สมชาย กล่าวอีกว่า สำหรับสาเหตุคาดว่าผู้ตายและแฟนหนุ่มเกิดมีปากเสียงกันขึ้นในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง

เมื่อขึ้นไปถึงห้องแฟนหนุ่มจึงลงมือใช้หมอนปิดหน้าผู้ตายจนเสียชีวิตแล้วขโมยเอาทรัพย์สินหลบหนีไป หลังจากนี้ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวแฟนหนุ่มของผู้ตายมาสอบปากคำ ส่วนศพจะส่งไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป
ต่อมาในเวลา 17.00 น. ร.ต.ท.ปริย์วัตร รัตนรุ่งโรจน์ พนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนก็สามารถจับกุมตัวนายปรีชา แฟนหนุ่มของผู้ตายได้ที่บ้านเลขที่ 38/1 ม.3 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมของกลางเป็นทรัพย์สินของผู้ตาย


จากการสอบสวนนายปรีชา ให้การรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่าผู้ตายด้วยตัวเองโดยใช้มือบีบคอจนผู้ตายแน่นิ่งไป

ทั้งนี้ ได้คบหากับผู้ตายมานานประมาณ 1 ปีแล้ว โดยรู้จักกันผ่านทางเกมออนไลน์แร็กนาร็อก ซึ่งก่อนเกิดเหตุตนทราบว่าผู้ตายเดินทางกลับมาจากต่างจังหวัด จึงเดินทางไปหาที่อพาร์ทเม้นท์ จากนั้นได้นอนค้างคืนที่ห้องของผู้ตาย กระทั่งช่วงเช้ามืดตนตื่นมาแล้วใช้โน๊ตบุ๊คของผู้ตายเล่นแชทกับเพื่อนหญิง แต่ผู้ตายตื่นขึ้นมาพบจึงเกิดมีปากเสียงกัน ผู้ตายโมโหตบหน้าตน 2 ครั้ง ทำให้บันดาลโทสะบีบคอผู้ตายจนปัสสาวะราดและแน่นิ่งไป เมื่ออุ้มขึ้นไปนอนบนเตียงก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงหยิบทรัพย์สินเท่าที่พบติดมือไปด้วย ก่อนจะล๊อคห้องเอาไว้ พร้อมกับขี่รถของผู้ตายหนีมากบดานที่บ้านพัก จนกระทั่งมาถูกตามจับกุมตัวได้ในที่สุด

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1932

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 20 เม.ย. 53 เวลา 09:10:58
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี