หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
สยองกลางภูเก็ต ฆ่าอำพรางศพ ยัดโขดหิน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
สยองกลางภูเก็ต ฆ่าอำพรางศพ ยัดโขดหิน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 13 ก.ย. 53 เวลา 22:13:54 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

พบศพหญิงสาววัยรุ่นอายุราว 18-21 ปี ถูกฆ่าอำพรางศพยัดโขดหิน สภาพท่อนบนเปลือย พบถุงยางอนามัยใช้แล้ว 1 ถุง คาดของคนร้าย ตำรวจตั้ง 3 ประเด็นสังหารโหด คาดได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีเร็วๆนี้.......

เมื่อวันที่ 13 ก.ย.เวลา 13.00 น.ร.ต.ท.เชียรชัย ดวงสุวรรณ ร้อยเวร สภ.ฉลอง อ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่า มีหญิงสาวถูกฆ่าหมกศพยัดซอกหิน เหตุเกิดที่บริเวณกลางป่าเทือกเขานาคเกิด ม.1 ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จึงเดินทางไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุ เป็นรอยต่อระหว่างตำบลกะรน อ.เมือง –ตำบลป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ห่างจากถนนสายกะรน-ป่าตอง ลึกเข้าไปในป่าทึบประมาณ 3 กิโลเมตร ซึ่งเป็นป่าต้นน้ำที่ชุบเลี้ยงชีวิตของชาวตำบลกะรน เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้า ใช้เวลานานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินเท้าขึ้นไปถึงยังจุดที่เกิดเหตุ มีกลิ่นเหม็นคละฟุ้งไปทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่มองลงไปยังโขดหินด้านล่างติดกับลำธาร ลึกประมาณ 3 เมตร เห็นศพของหญิงสาวถูกก้อนหินขนาดใหญ่หลายสิบก้อนทับร่างอยู่ โผล่เพียงแต่มือด้านขวาเพียงด้านเดียว เจ้าหน้าที่จึงไปหยิบก้อนหินดังกล่าวออก พบว่าศพดังกล่าวเป็นศพผู้หญิง อายุประมาณ 18 -21 ปี คาดว่า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ตรวจค้นในกระเป๋าไม่พบเอกสารที่ระบุว่า ผู้ตายเป็นใคร จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 5 เมตร พบถุงยางอนามัยใช้แล้ว และของใช้อีกจำนวนหนึ่ง ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะนำศพชันสูตรบาดแผลอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ตต่อไป

 

จากการสอบสวน นายองอาจ กองแก้ว อายุ 30 ปี อาชีพรับเหมาทำระบบน้ำประปา เป็นผู้พบศพรายแรกทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนถูกว่าจ้างให้นำแป๊บขนาดใหญ่ ขึ้นไปวางไว้ที่บริเวณแอ่งน้ำขนาดใหญ่ จากนั้นได้นั่งรับประทานอาหารเที่ยงใกล้ที่เกิดเหตุ ในขณะที่กำลังรับประทานอาหารใกล้เสร็จ ก็ได้ยินเสียงเหมือนก้อนหินขนาดใหญ่ถูกขว้างตกลงไปในลำธาร ตนมองลงไปด้านล่างเห็นมือด้านขวาของผู้ตายโผล่ขึ้นมา แต่ยังไม่เห็นร่างของผู้ตายเนื่องจากถูกก้อนหินขนาดใหญ่ทับร่างจนมิดชิด จนเกิดความกลัวจึงได้ทิ้งจานข้าว วิ่งออกมาจากป่าทึบแล้วโทรศัพท์หาเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ขึ้นไปตรวจสอบดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นการตายไว้ 3 ประเด็น คือ 1. คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้จักหรือเป็นคนรักของผู้ตาย จึงได้ชวนกันไปเล่นน้ำที่บริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะร่วมเพศกัน หลังจากเสร็จกิจ คาดว่า ระหว่างคนร้ายและผู้ตายน่าจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง จนกระทั่งมีการขว้างทำลายโทรศัพท์มือถือจนแตกละเอียด จากนั้นคนร้ายน่าจะโมโห และใช้ก้อนหินทุบผู้ตายจนเสียชีวิตแล้ว นำศพไปอำพรางซุกซ่อนไว้ใต้ก้อนหิน เพื่อไม่ให้ใครเห็นแล้วหลบหนีไป หรือ 2. เจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายน่าจะเป็นสาวบาร์เบียร์ย่านตำบลป่าตอง อ.กะทู้ หรือใกล้เคียง เดินทางจะมาเที่ยวน้ำตกที่เกิดเหตุ จากนั้นก็ได้ร่วมเพศกันจนเสร็จกิจ และคาดว่าคนร้ายน่าจะมีความต้องการทางเพศอีก จึงได้ขอร่วมเพศอีกครั้ง แต่ผู้ตายปฎิเสธ จึงเกิดความโมโห จึงใช้ก้อนหินทุบจนเสียชีวิตแล้วนำศพอำพรางดังกล่าว หรือ 3. คนร้ายน่าจะเป็นผู้เสพยาเสพติด และชักชวนผู้ตายมาเพื่อเสพยาเสพติด จากนั้นก็ลงมือข่มขืน จนสำเร็จความใคร่แล้วกลัวความผิด จึงตัดสินใจลงมือฆ่าผู้ตายแล้วนำศพอำพรางดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่จะได้สืบสืบสวนต่อไป และคาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายเร็วๆนี้.

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1281

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 13 ก.ย. 53 เวลา 22:13:54
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี