หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
นักร้อง'กวาง'กรี๊ด โร่ขึ้นโรงพัก แสดงความบริสุทธิ์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
นักร้อง'กวาง'กรี๊ด โร่ขึ้นโรงพัก แสดงความบริสุทธิ์
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 ต.ค. 53 เวลา 08:59:08 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 
คนละคน - "กวาง"กรวรรณ สุทธิวงษ์ นักร้องและนางแบบโฆษณา ขึ้นสน.โชคชัย ยืนยันเป็นคนละคนกับน.ส.กรวรรณ คอนโชเล่ นักร้องลูกครึ่งที่ถูกตำรวจจับคดีเสพยาไอซ์ เมื่อวันที่ 27 ต.ค.

นักร้องสาววัยรุ่น 'กวาง-กรวรรณ' โร่ขึ้นโรงพัก แสดงความบริสุทธิ์หลังมีชื่อว่าถูกจับข้อหาเสพยาไอซ์ ควงมารดาพร้อมทนายเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและผู้ต้องหาที่ถูกจับเป็นคนละคนกัน เผยตลอดทั้งวันไปเรียนและพักอยู่ที่บ้านอีกทั้งไม่เคยเที่ยวกลางคืน รับเครียดหนักเพราะถ่ายโฆษณาไปหลายชิ้นจึงเกรงว่าจะโดนถอด ร้องขอพบผู้ต้องหาตัวจริง ส่วนสาวที่โดนจับแจงไม่ได้อ้างชื่อ ชี้สงสัยเป็นการเข้าใจผิด

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 ต.ค. ที่สน.โชค ชัย น.ส.กรวรรณ หรือ "กวาง" สุทธิวงษ์ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 203/1 หมู่ที่ 1 ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ นักร้องสาวค่ายไลฟ์ ทีวี ล่าสุดมีผลงานในชุด "วัน ทู แทงโก้" โด่งดังจากเพลง "ครึ่งหนึ่งก็พอ" พร้อมด้วยนางพันธุ์ทิพา สุทธิวงษ์ อายุ 40 ปี มารดาและนายอภิชาติ เพชรรัตน์ ทนายความประจำบริษัทไลฟ์ทีวี เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ พ.ต.ต.สำรวย แสนสม พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.โชคชัย ว่าไม่มีส่วนเกี่ยว ข้องกับยาเสพติด และผู้ต้องหาที่ถูกจับเป็นคนละคนกัน พร้อมทั้งนำบัตรประชาชนและเอกสารที่คัดลอกมาจากเว็บไซต์ที่ลงข่าวจากสำนักต่างๆ มามอบเป็นหลักฐาน

"กวาง"กรวรรณ เปิดเผยด้วยสภาพน้ำตาคลอว่า ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ และยังเป็นนักร้องในสังกัดไลฟ์ ทีวี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่มาบอกว่า มีข่าวปรากฏตามเว็บไซต์ต่างๆ ว่าตนถูกจับกุมพร้อมอุปกรณ์การเสพยาไอซ์และมีปัสสาวะสีม่วง จึงรีบตรวจสอบจนพบข่าวดังกล่าว รู้สึกตกใจมาก เพราะความจริง ผู้ต้องหาที่ถูกจับเป็นคนละคนกัน

"เมื่อวานแม่ขับรถไปส่งเรียนที่มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติในช่วงเที่ยง กระทั่ง 15.00 น. แม่ก็มารับกลับบ้าน แล้วไปเดินตลาดช่วงเย็น จากนั้นกลับมาที่บ้านอยู่กับแม่และน้อง โดยไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนเลย ข่าวที่ออกไปมีผลกระทบทำให้กวางเสียหายมาก ทางมหาวิทยาลัยโทร.มาถามว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร เพื่อนที่เห็นข่าวก็ตกใจโทร.มาถาม เพราะกวางไม่ใช่คนเที่ยวกลางคืน ไม่เคยเข้าผับเข้าบาร์ และขอ ยืนยันว่าไม่เคยเล่นยาแต่อย่างใด อีกทั้งไม่เคยรู้จักกับผู้ต้องหาที่ถูกจับด้วย" นักร้องสาวกล่าว

ด้านนางพันธุ์ทิพา กล่าวว่า ลูกสาวอยู่กับตนตลอดเวลา ตอนเช้าขับรถไปส่งที่มหาวิทยาลัย ตอนเย็นก็ไปรับกลับบ้าน จากนั้นนั่งกินข้าวดูละครด้วยกัน ตนยังคุยกับลูกเรื่องโฆษณาของซิตี้แบงก์ที่เพิ่งออกอากาศไป หลังจากนั้นเข้านอนช่วงเวลาประมาณ 22.30 น. โดยลูกสาวไม่ได้ออกไปไหน ที่ผ่านมาตนกับสามีไม่เคยปล่อยให้เที่ยวกลางคืน ผับบาร์ก็ไม่เคยเข้า จะมีแค่ออกไปดูหนังกับพ่อแม่และน้องๆ เท่านั้น

มารดานักร้องสาว กล่าวอีกว่า ตอนนี้ลูกสาวรู้สึกเครียดมาก เพราะยังมีโฆษณาอีก 2 ตัว ของธนาคารออมสิน กับเครื่องดื่มเป๊ปทีน ที่ถ่ายทำไปแล้ว แต่พอมีข่าวแบบนี้ออกมา ลูกสาวก็กลัวว่าจะถูกถอดออกจากโฆษณา อย่างไรก็ตาม หลังจากสามีคือ พ.ต.ท.นิคม สุทธิวงษ์ พนักงานสอบสวน กรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ทราบข่าว บอกลูกสาวให้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานก่อน ส่วนจะดำเนินการอย่างไรต่อไปต้องให้สามีเป็นคนตัดสินใจ

ขณะที่นายอภิชาติ ทนายความ กล่าวว่า ต้องขอดูข้อมูลก่อนว่าข่าวนี้ออกไปได้อย่างไร ข่าวที่ลงไปนั้นมีเจตนาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือเป็นการเข้าใจผิดจริง หากเป็นการเข้าใจผิดก็อาจจะไม่ดำเนินการฟ้องร้องแต่อย่างใด

สำหรับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมเมื่อประมาณ 04.00 น. คืนที่ผ่านมา คือ น.ส.กรวรรณ คอนโชเล่ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 284 หมู่ 5 ต.บุญเกิด อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา โดยถูกตำรวจสน.โชคชัย ตั้งด่านตรวจค้นรถแท็กซี่ และพบ น.ส.กรวรรณนั่งเป็นผู้โดยสารท่าทางมีพิรุธ จึงตรวจค้นกระเป๋าสะพายพบอุปกรณ์เสพยาอยู่ภายใน ส่งตัวไปตรวจที่ร.พ.ปรากฏว่ามีปัสสาวะ เป็นสีม่วง

เบื้องต้น น.ส.กรวรรณ ให้การว่า เป็นนักร้องตามผับ โดยเมื่อคืนที่ผ่านมาหลังจากเลิกงานร้องเพลงที่ย่านดอนเมืองแล้ว นั่งรถแท็กซี่เพื่อจะไปกินข้าวกับเพื่อนย่านกองปราบปราม ในซอยโชคชัย 4 แต่ถูกตำรวจตั้งด่านตรวจค้นและจับกุมเสียก่อน

ต่อมา "กวาง"กรวรรณ ขออนุญาตเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าเยี่ยม น.ส.กรวรรณ คอนโชเล่ ภายในห้องควบคุมผู้ต้องหาของสน.โชคชัย ทันทีที่ น.ส.กรวรรณ คอนโชเล่ เห็นนักร้องสาว "กวาง" กรวรรณ ก็รีบลุกขึ้นชี้แจงว่าไม่ได้แอบอ้างสวมรอยตามที่เป็นข่าว พร้อมทั้งอธิบายว่า ตัวเองชื่อเล่นว่า "เจน" เป็นนักร้องตามผับ และช่วงถูกตำรวจจับก็ไม่ได้บอกว่าเป็น กวาง แต่อย่างใด อาจเกิดความเข้าใจผิดก็ได้ เพราะถึงแม้ตัวเองจะเป็นลูกครึ่งไทย-อิตาลี แต่ก็สวยสู้ กวาง ไม่ได้

ข่าวจาก คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1779

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 ต.ค. 53 เวลา 08:59:08
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี