หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ผงะซากเด็กโผล่ อีกนับพัน ซ่อนไว้ในวัดเดิม

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ผงะซากเด็กโผล่ อีกนับพัน ซ่อนไว้ในวัดเดิม
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 19 พ.ย. 53 เวลา 09:57:53 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

ตำรวจนำทีมสัปเหร่อวัดไผ่เงินไปเค้นปากคำเพิ่มเติม ตะลึงเมื่อเจอซากทารกอีกนับพัน ซุกอยู่ในโกดังเก็บศพอีก 2 ช่องหลังเมรุ เผยรับมาซ่อนไว้เมื่อ 6 ปีก่อน ไม่ได้เจตนาเผาทำลาย แค่ปล่อยให้ย่อยสลายเอง....

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 18 พ.ย. พ.ต.อ.เมธี รักษ์พันธุ์ ผกก.สน.วัดพระยาไกร และพ.ต.ท.ดิลก รื่นเนตร สว.สส.สน.วัดพระไกร นำตัว นายสุชาติ ภูมี อายุ 38 ปี ผู้ช่วย นายสุเทพ ชะบางบอน อายุ 46 ปี สัปเหร่อวัดไผ่เงินโชตนาราม มาสอบปากคำอีกครั้งหลังให้การซัดทอดจนเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถบุกเข้าจับกุม ตัว น.ส.ลัญฉกร หรือ “โกะ” จันทมนัส อายุ 33 ปี หมอรับทำแท้งเถื่อนได้เมื่อวานนี้ในที่ทำการมวลชนการแพทย์ เลขที่ 802 ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม พร้อมของกลางจำนวนมากประกอบด้วย เตียงนอนทำแท้ง 1 ชุด เข็มฉีดยา 60 ชุด น้ำเกลือ 9 ขวด ยาฆ่าเชื้อ 2 ขวด ยาทาแผล 2 ขวด ที่นอนเปื้อนเลือด 2 หลัง ถุงดำ 2 โหล กล่องใส่เครื่องมือหลายชุด และ รถ จยย.อีก 1 คัน

โดยนายสุชาติ ซึ่งมีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสขึ้นกว่า 2 วันที่ผ่านมา ให้การว่า ปัจจุบันตนมีหน้าที่ดูแลศาลา 4 ของทางวัดมีห้องพักอยู่หลังศาลาซึ่งใกล้กับโกดังเก็บศพ รู้จักกับ น.ส.ลัญฉกร มานานหลายปีโดยก่อนหน้านี้รู้จักกับแม่ของ น.ส.ลัญฉกร ซึ่งเป็นผู้ช่วยพยาบาลที่ รพ.ชื่อดังย่านคลองตันมาก่อน ตั้งแต่คบกันมาแม่ลูกคู่นี้ก็มักจะนำซากทารกมาให้ทำลายส่วนศพแรกที่ตนรับมา ทำก็เมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว โดยจะนำซากศพไปเก็บรวบรวมไว้ภายในช่องเก็บศพหมายเลขที่ 9 เรื่อยมาจนล้นจึงนำแม่กุญแจไปล็อกไว้ แล้วเปลี่ยนนำไปยัดใส่ในช่องหมายเลขที่ 17 ซึ่งต่อมาก็มีสุนัขไปคาบถุงทารกมากัดแทะเล่นเรื่องเลยแดงขึ้นนำมาสู่การขยาย ผลจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องในวันนี้

นายสุชาติ ให้การด้วยว่า อย่างไรก็ตามระยะ 1 ปีที่ผ่านมาฝ่ายแม่ของ น.ส.ลัญฉกร คงวางมือไปแล้ว เหลือเพียงลูกสาวเท่านั้นที่มักจะขับขี่รถ จยย.ฮอนด้า รุ่นสกูปปี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน สฉล 578 กรุงเทพมหานคร จากฝั่งธนบุรีนำซากทารกใส่ถุงมาให้ตนถึงที่วัดและจะจ่ายเงินให้เป็นค่าจ้าง คราวละ 200-500 บาท ตามจำนวนศพที่ให้จัดการซึ่งจะมีคราวละตั้งแต่ 1-4 ศพ โดยตนไม่เคยนำซากทารกไปเผาทิ้งในเมรุของทางวัดอย่างที่สื่อมวลชนเข้าใจกัน แต่จะนำไปเก็บรวบรวมไว้ในช่องเก็บศพของโกดังจนสภาพศพแห้งสลายไปเอง ส่วนเรื่องที่ตนรู้ว่า น.ส.ลัญฉกร เปิดคลินิกรับทำแท้งอยู่ที่ใดนั้นเป็นเพราะเคยสอบถามน้องชายที่สนิทสนม เนื่องจากเล่นสิงโตอยู่ในคณะเดียวกัน

เมื่อตำรวจสอบถามว่าเจ้า หน้าที่และพระทางวัดทราบเรื่องด้วยหรือไม่ นายสุชาติ ตอบว่า ปกติจะไม่มีใครมาข้องเกี่ยวกับโกดังเก็บศพแห่งนี้อยู่แล้ว ที่ผ่านมาจะมีตน นายสุเทพ ชะบางบอน อายุ 46 ปี หัวหน้าสัปเหร่อ และเจ้าหน้าที่ระดับล่างอีกไม่กี่คนรู้เห็นเท่านั้น หากทางเจ้าอาวาสสอบถามมาว่ามีช่องเก็บศพหลงเหลือให้ญาติโยมนำศพมาฝากไว้หรือ ไม่ พวกตนก็จะช่วยกันปิดบังโดยตอบไปว่าเต็มหมดแล้ว

ต่อมาเมื่อ เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน นำโดย ร.ต.อ.ขวัญชัย แป้นมณฑา รอง สว.สส.สน.วัดพระยาไกร ได้นำกำลังไปตรวจสอบช่องเก็บศพหมายเลขที่ 9 และหมายเลขที่ 10 ภายในโกดังด้านหลังเมรุวัดไผ่เงินโชตนาราม ตามคำให้การของนายสุชาติ พบว่า มีแม่กุญแจถูกล็อกเอาไว้ตามข้อมูลที่ได้รับมา แต่เหมือนมีบางอย่างอัดแน่นอยู่ภายในจนฝาปิดตู้แง้มเผยอออก เมื่อทดลองใช้มือดึงแม่กุญแจซึ่งมีสภาพเก่าจนสนิมเกรอะกรังปรากฏว่า หลุดตามแรงโน้มถ่วง และต้องตกตะลึงเมื่อเปิดฝาปิดช่องเก็บศพทั้ง 2 ช่อง พบเป็นถุงพลาสติกหลากสีภายในบรรจุสิ่งของต้องสงสัยคล้ายซากทารกจำนวนนับพัน ถุงอัดแน่นอยู่ภายใน โดยช่องหมายเลขที่ 10 ยังพบกระถางธูปพร้อมขวดนมและของเล่นวางไว้คล้ายเป็นการเซ่นวิญญาณ เจ้าหน้าที่ชุดตรวจสอบจึงรีบรายงานความคืบหน้าให้ผู้บังคับบัญชาทราบเพื่อ พิจารณาสั่งการต่อไป โดยจะให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ เดินทางมาตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากนั้นเมื่อ เวลา 22.00 น.วันเดียวกัน พ.ต.ท.ชูศักดิ์ คำทราย พนักงานสอบสวน (สบ 2) สน.วัดพระยาไกร ซึ่งเป็นเจ้าของคดีได้เดินทางออกจากโรงพักไปที่ สน.หนองแขม เพื่อทำการสอบปากคำ น.ส.ลัญฉกร หรือ “โกะ” จันทมนัส อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมตัวได้เมื่อวานนี้และกำลังจะถูกส่งตัวไปฝากขังที่ศาล จังหวัดตลิ่งชันในช่วงสายวันที่ 19 พ.ย.แล้ว โดยคาดว่าการเดินทางไปของ พนักงานสอบสวนเที่ยวนี้น่าจะเพื่อสอบถามถึงประเด็นที่ น.ส.ลัญฉกร เป็นผู้นำซากศพทารกมามอบให้สัปเหร่อคนใดภายในวัดไผ่เงินโชตนารามเป็นผู้ทำลายหลักฐานบ้าง จากนั้นจึงจะมีการออกหมายจับและแจ้งข้อหาต่อผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป.

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1160

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 19 พ.ย. 53 เวลา 09:57:53
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี