หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
หึ่งกิ๊กใหม่"โอ"ล้างแค้น"เก๋"

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
หึ่งกิ๊กใหม่"โอ"ล้างแค้น"เก๋"
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 07 ธ.ค. 53 เวลา 09:37:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 

หลังจากมีกระแสข่าวว่า ''โอ'' วรุฒ วรธรรม นักแสดงพิธีกรชื่อดัง ได้แยกทางกับ ''เก๋'' เจษฎาวัลย์ จันทร์แตง ภรรยา วัย 23 ปี เพราะตรวจดีเอ็นเอพบว่า ''น้องแอร์บัส'' ด.ช.อาณาจักร วรธรรม ลูกชายไม่ใช่ลูกที่เกิดกับตนเอง และนักแสดงพิธีกรชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์กลางกองถ่ายละครเรื่อง ''ปลาไหลป้ายแดง'' ที่ รร.เรดิสัน พระราม 9 ว่าเป็นการสื่อสารจากทวิตเตอร์ที่ผิดพลาด จากการสัมภาษณ์รายการข่าวบันเทิงโทรทัศน์ช่องหนึ่ง โดย ''โอ'' ยืนยันว่า ''น้องแอร์บัส'' เป็นลูกของตน แต่ยอมรับว่าได้แยกกันอยู่กับ ''เก๋'' ภรรยา มาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม พร้อมระบุว่าตอนนี้อดีตภรรยาหอบลูกชายกลับมาอยู่บ้านที่เพชรบูรณ์
 
ต่อมาเพื่อนสาวคนสนิทของเก๋ ตั้งแต่สมัยเรียนคณะบริหาร เอกบัญชี อ้างว่า พอเริ่มมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า ''น้องแอร์บัส'' ไม่ใช่ลูกชายของ ''โอ-วรุฒ'' ทาง ''เก๋'' ได้ติดต่อเพื่อนๆ มาทางเอ็มเอสเอ็น และเฟสบุ๊กโดย ''เก๋'' บอกว่าพาแม่ และลูกชายไปอยู่ที่บ้านพี่สาว จ.ระยอง พร้อมกับยืนยันว่า ''น้องแอร์บัส'' เป็นลูกชายของ ''โอ-วรุฒ'' 100 เปอร์เซ็นต์ และก่อนหน้าที่ข่าวแยกทางกันจะแดงขึ้น ''เก๋'' ได้โทร.มาบอกถึงสาเหตุที่พาลูกชายออกมาจากบ้าน เพราะมีปัญหาเรื่องมือที่สาม ''เก๋'' รู้สึกเจ็บช้ำที่นักแสดงพิธีกรหนุ่มมีผู้หญิงอื่นมาติดพัน เวลานี้หาเงินเลี้ยงลูกชาย และแม่ด้วยการไปทำงานที่ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งตามที่เสนอไปแล้วนั้น
 
ความเคลื่อนไหวเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 53 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก เพื่อนสนิทของ ''เก๋'' อีกครั้ง โดยอ้างว่า ผู้หญิงที่มาติดพัน ''โอ-วรุฒ'' ตอนนี้เป็นชาว จ.เพชรบูรณ์เหมือนกัน อดีตเป็นคู่แค้นกับ ''เก๋'' มาก่อน ที่ ''เก๋'' มาลงเอยใช้ชีวิตครอบครัวกับนักแสดงพิธีกรชื่อดังจนมีลูกชายด้วยกัน
 
เพื่อนสนิทรายนี้อ้างอีกว่า ก่อนหน้าที่ ''เก๋'' มาตกล่องปล่องชิ้นอยู่กินกับ ''โอ'' นั้น ''เก๋'' เคยเป็นแฟนกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งก่อนที่ผู้ชายคนดังกล่าวมาเป็นแฟนกับ ''เก๋'' นั้น เคยเป็นแฟนกับ ผู้หญิงที่มาติดพันนักแสดงพิธีกรชื่อดังในเวลานี้นั่นเอง และผู้หญิงคนนี้ก็ผูกใจเจ็บมาโดยตลอดว่าถูก ''เก๋'' แย่งชายคนรักไป วันหนึ่งต้องหาวิธีล้างแค้นเอาคืนให้ได้
 
จนกระทั่งวันเวลาล่วงเลยไป เมื่อรู้ว่า ''เก๋'' ได้มาใช้ชีวิตครอบครัวกับนักแสดงพิธีกรชื่อดัง และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน จึงหาช่องทางเข้ามาตีสนิทกับ ''โอ-วรุฒ'' และทำสำเร็จในที่สุด เมื่อเป็นที่ไว้วางใจในฐานะหญิงคนพิเศษ ก็เล่าเรื่องแง่ลบของ ''เก๋'' เมื่อครั้งอยู่ที่ จ.เพชรบูรณ์ ให้ฟังจนนักแสดงพิธีกรชื่อดังรับไม่ได้กับภูมิหลังของอดีตภรรยา เป็นอีกปมให้ครอบครัวแตกร้าว และ ''เก๋'' ตัดสินใจอุ้ม ''น้องแอร์บัส'' ลูกชายออกจากบ้านในที่สุด โดยตอนแรกได้เดินทางมาที่บ้านตนเอง ซึ่งอยู่ที่ ต.น้ำชุน อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ พักที่นี่เป็นเวลาประมาณ 2-3 วัน ก็เก็บข้าวของ พาแม่ และลูกชายเดินทางไปอยู่กับพี่สาว ที่ จ.ระยอง จนถึงปัจจุบันนี้
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อ ''โอ-วรุฒ'' เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อ ''เก๋'' เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเรื่องนี้ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้เช่นกัน โดย ''เก๋'' นั้นได้ปิดโทรศัพท์มือถือตลอดเวลา
 
อย่างไรก็ตาม ''โอ-วรุฒ'' เตรียมเปิดใจอีกครั้งในรายการ ''เจาะใจ'' ถึงเรื่องราวที่ตกเป็นข่าว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ครอบครัว ชีวิตรัก และอนาคตจากนี้ โดยจะบันทึกเทปวันอังคารที่ 7 ธันวาคม เวลา 17.00 น. สตูดิโอมนตรี 11 ถนนลาดพร้าว 101  
 
ข่าวจาก http://www.siamdara.com/hotnews/101207_1249.html

เพื่อนสนิทอ้างอีกรอบ ''เก๋'' โดนกิ๊กใหม่ ''โอ-วรุฒ'' ใส่ไฟเรื่องแง่ลบ เละไม่เหลือชิ้นดี เพราะแค้นที่เคยถูก ''เก๋'' แย่งแฟนเมื่อครั้งอยู่เมืองมะขามหวาน จนนักแสดงพิธีกรชื่อดังรับประวัติย้อนหลังอดีตเมียไม่ได้ เป็นอีกปมที่ทำให้บ้านแตก ฝ่ายหญิงต้องหอบลูกออกจากบ้านไปอาศัยอยู่กับพี่สาว ที่ จ.ระยอง


 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 3251

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 07 ธ.ค. 53 เวลา 09:37:35
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี