หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ส่งบึ้มห่อของขวัญ ตูมศพเละ มุ่งฆ่าโหดเศรษฐินี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ส่งบึ้มห่อของขวัญ ตูมศพเละ มุ่งฆ่าโหดเศรษฐินี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 21 ธ.ค. 53 เวลา 09:12:02 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 บึ้ม"ของขวัญ" - ร้านตั้งง่วนเซ้ง ค้าวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ใน อ.เมือง จ.ตราด อยู่ในสภาพพังยับ หลังมีคนส่งระเบิดซุกซ่อนมาในกล่องของขวัญจ่าหน้าถึงนางจุฑารัตน์ เรืองรัตนตรัย เจ้าของร้าน แต่ พี่สาวเปิดแทนจนตูมสนั่นดับคาที่ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ตามข่าว

สยองเมืองตราดส่งระเบิดของขวัญให้เศรษฐินีร้านก่อสร้างรายใหญ่ แต่พี่สาวเปิด ดูรับเคราะห์ตายแทน คนร้ายใช้ระเบิดห่อของขวัญซ้อนด้วยกล่องพัสดุจ่าหน้าถึงเป้าหมาย แต่จังหวะที่ไปรษณีย์นำส่งที่ร้านวัสดุก่อสร้างเศรษฐินีไปดูกิจการที่เกาะช้างพอดี พี่สาวเลยเปิดออกดู ระเบิดตูมฉีกร่างตายอนาถ และมีบาดเจ็บอีก 2 คน ตร.ประชุมเครียดพบหลายปมทั้งตัดราคาคู่แข่ง ปัญหามรดกฟ้องร้องกันนัว เพราะเป็นตระกูลมหาเศรษฐี มีทั้งห้างสรรพสินค้า โรงแรม อาคารพาณิชย์อีกหลายแห่ง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 20 ธ.ค. พ.ต.อ. จิรวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองตราด ได้รับรายงานเกิดเหตุระเบิดที่ร้านตั้งง่วนเซ้ง ร้านขายวัสดุก่อสร้างและเครื่องสุขภัณฑ์รายใหญ่ในจังหวัดตราด ตั้งอยู่เลขที่ 49-53 ถ.สุขุมวิท ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.กำพล ทับทิมไทย ผบก.ภ.จ.ตราด นายประทีป จงสืบธรรม รองผวจ.ตราด พร้อมพ.ต.อ.ณัฐธวัช ทองใบ รอง ผบก.ภ.จ.ตราด พ.ต.อ.ประสาน บุญเหมือน รองผบก.ภ.จ.ตราด รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น อยู่ตรงข้ามตู้ยามตำรวจ เปิดเป็นร้านขายวัดสุก่อสร้างชั้นล่างพบศพนางจารุณี เรืองรัตนตรัย อายุ 55 ปี เสียชีวิตนอนตะแคงขวา มีบาดแผลที่บริเวณหน้าอก ท้อง ไส้ทะลัก แขนทั้งสองข้างฉีกขาด ใบหน้ามีรอยเขม่าดินระเบิด นอกจากนี้พบผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นางสาวจันทิมา เรืองรัตนตรัย น้องสาวนางจารุณี มีบาดแผลที่ศีรษะ และนาง วรัชยา สุคนขจร อายุ 30 ปี พนักงานขายสินค้าในร้าน รีบนำส่งร.พ. ภายในร้านข้าวของถูกแรงระเบิดกระจัดกระจาย พบเศษพัสดุ และกระดาษห่อของขวัญเกลื่อนไปทั่วบริเวณ

สอบสวนทราบว่าร้านเกิดเหตุเป็นของนางจุฑารัตน์ เรืองรัตนตรัย อายุ 52 ปี น้องสาวอีกคนของนางจารุณี ผู้เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุนาง จารุณีกับสามีไปธุระที่เกาะช้าง ให้พี่สาวกับน้องสาวช่วยดูแลร้าน ระหว่างนั้นมีห่อพัสดุส่งมาถึงนางจุฑารัตน์ แต่นางจารุณีเห็นว่าน้องสาวไม่อยู่จึงเปิดออกดู ภายในกล่องพัสดุพบกล่องห่อ ด้วยกระดาษของขวัญอีกชั้นหนึ่ง เมื่อแกะห่อออกและดูของในกล่องก็เกิดระเบิดอย่างรุนแรง ทำให้นางจารุณี เสียชีวิตคาที่ ส่วนนางสาวจันทิมา และนางวรัชยา ที่ขายของอยู่ใกล้ๆ กันพลอยถูกแรงระเบิดบาดเจ็บไปด้วย

เบื้องต้นเชื่อว่าคนร้ายมุ่งเป้าสังหารนางจุฑารัตน์ แต่จังหวะที่ส่งมาเป้าหมายไม่อยู่ทำให้พี่สาวที่เปิดดูรับเคราะห์แทน ส่วนสาเหตุตำรวจสอบพบว่ามีอยู่หลายประเด็น โดยนางจุฑารัตน์ เป็นเจ้าของร้านขายวัสดุก่อสร้างหลายสาขา อาจจะมีปัญหาเรื่องขายตัดราคา นอกจากนี้ในครอบ ครัวยังมีกิจการห้างสรรพสินค้า โรงแรมที่เกาะช้าง อาคารพาณิชย์อีกหลายแห่ง และธุรกิจอื่นอีกจำนวนมาก

ต่อมา พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองตราด เรียกประชุมชุดสืบสวนสอบสวน เพื่อสรุปหาความคืบหน้าในคดี โดยเจ้าหน้าที่นำพยานแวดล้อมซึ่งเป็นเครือญาติมาสอบปากคำ 3 ปาก และสอบผู้ต้องสงสัยอีก 1 ปาก ก่อนเปิดเผยว่ายังไม่ฟันธงว่าสาเหตุเกิดจากเรื่องใด รู้แต่ว่าเกิดความผิดพลาด ผิดตัว เหยื่อระเบิดไม่ใช่เป้าหมายของผู้ประสงค์เอาชีวิต ทั้งนี้ทางฝ่ายผู้เสียหายก็มีเรื่องขัดแย้งเยอะ ทั้งปัญหาขัดแย้งภายในครอบ ครัว และเรื่องธุรกิจที่ทำอยู่ ปัญหาในครอบครัวมีการฟ้องร้องระหว่างเครือญาติหลายคดีความด้วยกัน ตอนนี้กำลังเร่งสอบปากคำพยานอยู่ ส่วนปัญหาปมธุรกิจก็มีหลายเรื่อง ต้องค่อยๆ สางไปทีละเรื่อง ทุกอย่างล้วนเป็นมูลเหตุนำพาความตายมาได้ทั้งนั้น สำหรับคนเจ็บที่นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ร.พ. ได้ส่งเจ้าหน้าที่ไปคุ้มกันความปลอดภัยแล้ว เพราะถือเป็นพยานปากสำคัญ

ข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1952

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 21 ธ.ค. 53 เวลา 09:12:02
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี