หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
'เจ'ผงะถ่ายรูปติดผี

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
'เจ'ผงะถ่ายรูปติดผี
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 23 ธ.ค. 53 เวลา 09:14:38 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

โพสต์ลง ทวิตเตอร์ มือลึกลับ กับหน้าคน ในห้องน้ำ
ผงะ - ภาพจากมือถือของ "เจ"เจตริน วรรธนะสิน ซึ่งถ่ายในห้องน้ำโรงแรมที่อุบลราชธานี อ้างว่าเป็นมือลึกลับ กับหน้าคนที่ปรากฏด้านซ้ายของภาพ เมื่อนำมาโพสต์ในทวิตเตอร์เป็นที่ฮือฮาในหมู่แฟนคลับอย่างมาก'เจ-เจตริน' ขนพองสยองเกล้า เจอรอยนิ้วมือประหลาด ในห้อง น้ำโรงแรมที่อุบลฯ พอถ่ายรูปมาลงทวิตเตอร์ มีคนชี้ให้ดูว่ามีใบหน้าคนปรากฏอยู่ด้วย เล่นเอาตะลึงไปทั่ว เจ้าตัวเผยรู้สึกหลอนๆ ตอนเห็นรอยนิ้วมือประทับบนกระจกฝ้า เพราะตำแหน่งอยู่สูงมาก และก็มีขนาดใหญ่ผิดปกติ ซ้ำไอน้ำอุ่นยังขึ้นเป็นตัวหนัง สือที่กระจกห้องน้ำอีกต่างหาก รับเป็นคนเชื่อว่าวิญญาณมีจริง แต่คงไม่ทำบุญอุทิศส่วนกุศลอะไร เพราะว่าเป็นคริสเตียน

เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. นักร้องแร็พชื่อดัง เจ-เจตริน วรรธนะสิน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว กรณี โพสต์ภาพถ่ายติดรอยคล้ายนิ้วมือและใบหน้าคนลงทวิตเตอร์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ในขณะนี้ โดยเจ-เจตริน กล่าวว่า ได้ถ่ายภาพนี้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในจ.อุบลราชธานี เมื่อช่วงต้นเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา ตั้งใจจะถ่ายภาพรอยนิ้วมือที่ขึ้นเป็นฝ้าบนกระจกในห้องน้ำ แต่ปรากฏว่าหลังจากนำภาพลงทวิตเตอร์ "ดุ๋ง"พาที สารสิน รุ่นพี่คนสนิท สังเกตเห็นด้านซ้ายมือของภาพเป็นใบ หน้าคน สร้างความตกใจให้ตัวเองเป็นอย่างมาก

เจ กล่าวต่อว่า เคยไปเล่นคอนเสิร์ตที่จ.อุบล ราชธานี หลายครั้ง เวลาเล่นคอนเสิร์ตเสร็จแต่ละครั้ง จะนอนที่โรงแรม 1 คืน ก่อนจะเดินทางกลับตอนเช้าของอีกวัน จน 2 ครั้งล่าสุดที่ไป จ.อุบลฯ มีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้น หลังจากอาบน้ำอุ่น มีไอร้อนขึ้นเป็นฝ้าที่หน้ากระจกเป็นลายตัวหนังสือ รวมถึงรอยนิ้วมือคน ซึ่งสังเกตได้ชัด ตอนแรกคิดว่าอาจจะเป็นรอยนิ้วมือของแม่บ้านที่มาทำความสะอาด แต่รอยที่เห็นอยู่ขอบบนสุดของกระจก ซึ่งสูงมาก แม่บ้านไม่น่าปีนขึ้นไปถึง ลองเอานิ้วมือตัวเองไปเทียบ ปรากฏว่ารอย นิ้วมือในกระจกยาวกว่า ตอนนั้นเริ่มรู้สึกหลอน เพราะนอนโรงแรมมาก็หลายจังหวัด แต่ไม่เคยเห็นรอยนิ้วมือแบบนี้ที่ไหน นอกจากที่จ.อุบลฯ และเป็นคนละโรงแรมกันด้วย จึงถ่ายภาพแล้วขึ้นในทวิตเตอร์ มีคนเข้ามาทวีตจำนวนมาก จนเกิดประเด็นว่าเป็นรอยนิ้วมือใคร

"กระทั่งล่าสุดพี่ดุ๋งทวีตว่ารอยนิ้วมือไม่น่ากลัวเท่าไร แต่ทางซ้ายมือของภาพมองดีๆ เหมือนเป็นหน้าคน จึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในทวิตเตอร์อย่างหนัก ซึ่งพอลองมองตามที่พี่ดุ๋งบอก ก็เห็นว่ามีหน้าคนจริงๆ แต่ไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ซึ่งตอนถ่ายไม่เห็นใคร มองในมุมไสยศาสตร์ว่าอาจจะมีใครอยากคุยกับผมก็ได้ แต่ไม่ถึงกับปักใจเชื่อว่าเป็นผีปีศาจ เพราะเท่าที่เจอ รู้สึกว่าเขามาดี ตั้งใจว่าหากได้ไปจ.อุบลฯ อีกครั้ง จะลองอาบน้ำอุ่นให้ไอความร้อนขึ้นฝ้า แล้วดูว่าจะมีรอยนิ้วมืออีกไหม ถ้ามีอีกจะคุยกับสิ่งที่มองไม่เห็นผ่านไอน้ำ เผื่อเขาอยากจะมีอะไรให้ผมช่วยเหลือ" นักร้องดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากเจอเหตุการณ์คล้ายกัน 2 ครั้ง ได้ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลหรือยัง นักร้องแร็พ กล่าวว่า ตนเป็นคริสเตียน จึงไม่ได้ปักใจเชื่อเรื่องผี แต่เชื่อว่าวิญญาณมีจริง ปกติมีเซนส์เรื่องพวกนี้บ้าง

"ตอนเด็กๆ ผมโดนผีอำบ่อย ไม่รู้ว่าเป็นผีอำจริงๆ หรือเพราะเกี่ยวกับการนอนทับเส้น แต่เคยนอนอยู่แล้วเห็นเด็กเป็นร้อยคนอยู่ข้างบน บาง คน ลงมาทับตัว ผมถามว่าถ้าเก่งจริงบอกเลขมาสิ ได้เลขมาก็ให้แม่บ้านไปซื้อหวยใต้ดินถูก ได้เงินมา 6 พันกว่าบาท" นักร้องหนุ่มกล่าว

ข่าวจาก ข่าวสด

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1551

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 23 ธ.ค. 53 เวลา 09:14:38
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี