หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ฟอร์เวิร์ดว่อนไซเบอร์ประณาม ?แพรวา? ทวงความยุติธรรมให้เหยื่อ 8 ศพ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ฟอร์เวิร์ดว่อนไซเบอร์ประณาม ?แพรวา? ทวงความยุติธรรมให้เหยื่อ 8 ศพ
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 29 ธ.ค. 53 เวลา 09:21:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ในขณะที่คนเจ็บกำลังขอความช่วยเหลือแต่เธอกลับ...

อ่านต่อ : http://www.dek-d.com/board/view.php?id=2016379#ixzz19SoDIWV2

“ณัฏฐ์” ช็อก ไม่พูดมากเรื่องน้องต่างมารดาซิ่งเก๋งชนรถตู้ทำคนตาย 8 ศพ อ้างไม่ทราบรายละเอียดมาก เผยอาการบาดเจ็บของ "แพรวา" ปลอดภัยเตรียมย้ายรพ. ส่วนเรื่องคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ด้านชาวโลกไซเบอร์ถล่ม "แพรวา" เละ รุมจวกประณามทวงความยุติธรรมให้เหยื่อ

 หลังเกิดเหตุการณ์สยองส่งท้ายปีเสือ รถเก๋งฮอนด้าซีวิค ขับชนท้ายรถตู้โดยสารบนทางด่วนโทลล์เวย์ หน้า ม.เกษตรศาสตร์ ทำให้ผู้โดยสารบนรถตู้กระเด็นตกลงมามีผู้เสียชีวิต 8 ราย และบาดเจ็บ 7 ราย โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 21.45 น.ของวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา
       
       ซึ่งผู้ที่ขับรถเก๋งทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาในภายหลังว่าคือ “น.ส.อรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา” หรือ “แพรวา” เป็นน้องสาวต่างมารดาของดาราหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ซึ่งได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ปากและข้อศอก ยังคงนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลวิภาวดี ทางทีมข่าว ASTV บันเทิงผู้จัดการออนไลน์ จึงได้ต่อสายตรงถึงณัฏฐ์ เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวดังกล่าว ดาราหนุ่มที่ยังคงอึ้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กล่าวด้วยน้ำเสียงเคร่งเครียดขณะเดินทางไปเยี่ยมน้องสาวที่โรงพยาบาล ว่า รู้สึกเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต ส่วนอาการบาดเจ็บของ “แพรวา” ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว คาดเย็นนี้ย้ายโรงพยาบาล แต่ขออุบเป็นที่ไหน
       
       “สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนอื่นต้องบอกว่ารู้สึกเสียใจกับผู้ที่เสียชีวิตด้วยนะครับ ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ผมเองก็รู้สึกตกใจเหมือนกัน เพราะมันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดอยู่แล้ว ซึ่งเหตุการณ์ในวันดังกล่าว ผมยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด เพราะว่ายังไม่ได้เจอน้องเลย เขาเป็นน้องสาวคนละแม่กับผมครับ ตอนนี้ทราบเพียงแต่ว่าคุณพ่อไปดูอาการน้องเบื้องต้นแล้ว ซึ่งอาการปลอดภัยแล้ว แต่คิดว่าจะต้องย้ายโรงพยาบาล ส่วนจะเป็นที่ไหนยังไงผมจะแจ้งให้พี่ๆ นักข่าวทราบอีกครั้ง”
       
       “ส่วนเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นคงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่จะต้องไปตรวจสอบพยานเหตุการณ์อะไรต่างๆ ผมไม่ทราบรายละเอียดตรงนี้จริงๆ”
       
       อย่างไรก็ตามภายหลังเกิดอุบัติเหตุ ชื่อของ “แพรวา หรือน.ส.อรชร” ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์ และถูกพูดถึงอย่างมากในโลกไซเบอร์ ซึ่งส่วนใหญ่จะพยายามตามขุดคุ้ยประวัติของ "แพรวา" และแสดงความคิดเห็นไปในทางลบ โดยรุมจวกประณามการขับรถโดยประมาทในวัยเพียงแค่ 16 ปีของเธอ ซึ่งมีภาพจากกล้องวงจรปิดมายืนยันความผิด บางส่วนก็คาดเดาว่าการเป็นลูกหลานนามสกุลดังจะทำให้เธอหลุดพ้นจากคดีดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีการส่งฟอร์เวิร์ดข้อความประณาม “แพรวา” เรียกร้องความยุติธรรมให้กับเหยื่อที่เสียชีวิต ที่ส่งต่อๆ กันไปทั่วโลกไซเบอร์ รวมทั้งบรอดคาซท์ทางบีบีด้วย โดยเนื้อความระบุไว้ว่า
       
       “ขอเรียกร้องความยุติธรรมให้นักศึกษาธรรมศาสตร์ ที่เสียชีวิตจากเด็กอายุ16ปี ที่ขับรถชนรถตู้จนพวกเค้าเสียชีวิตครับ ภาพจากล้องวงจรปิดบนทางด่วนโทลล์เวย์ช่วงก่อนเกิดเหตุ รถตู้วิ่งอยู่เลนกลางด้วยความเร็วประมาณ 80 กม./ชม. รถเก๋งซีวิค วิ่งตามหลังมาด้วยความเร็วสูง แล้วเกิดเปลี่ยนเลนไปทางขวากะทันหัน ทำให้ด้านหน้ารถเก๋งชนท้ายขวาของรถตู้อย่างแรง ทำให้รถตู้หมุนหัวรถหันไปทางด้านซ้าย”
       
       “และวินาทีต่อมา รถเก๋งซึ่งก็เสียหลักหมุนเช่นกัน ส่งผลให้ด้านข้างขวาของรถเก๋งกระแทกซ้ำเข้าไปที่ด้านซ้ายของรถตู้อย่างจัง ผลจากการชนซ้ำทำให้รถตู้กระแทกเข้าไปที่ขอบปูนอย่างรุนแรง จนด้านหน้าของรถตู้ฉีกขาด ทำให้ผู้โดยสารที่อยู่ภายในหลุดกระเด็นออกมาเสียชีวิตดังกล่าว โดยช่วงระยเวลาที่เกิดเหตุนั้นรวมเพียงแค่ 5-6 วินาทีเท่านั้น”
       
       “ผู้ที่ขับรถชนพวกเค้าเสียชีวิต ชื่อแพรวา หรืออรชร เทพหัสดิน ณ อยุธยา อายุ 16 ปี เกิดวันที่ 30 มิถุนายน 2537 และเป็นน้องสาวของพระเอกช่อง5 ชื่อ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นาทีนี้รูปของแพรวาที่เคยถ่ายแบบไว้ในเว็บต่างๆ ถูกลบหมดสิ้น และมีความพยายามอย่างยิ่งที่จะปกปิดชื่อผู้กระทำผิดในสื่อต่างๆ ด้วยความเป็นนามสกุลดังและมีพ่อเป็นนายตำรวจใหญ่”
       
       “รูปของแพรวาตอนนี้ถูกลบหมดแล้ว และให้ข่าวว่าพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาล มีเหลืออยู่รูปเดียวที่นักข่าวบังเอิญถ่ายได้หลังรถชน ซึ่งหล่อนลงมาพิมพ์บีบีและอัพสเตตัสเฟสบุ๊คอยู่หน้ารถตัวเองหลังชน ช่วยกันส่งต่อด้วยนะครับ ส่งกันจนกว่าสื่อมวลชนจะนำเสนอชื่อคนผิด และอย่าปล่อยให้ ความเป็นนามสกุลใหญ่โตและอำนาจของพ่อเค้า มาทำลายชีวิตเพื่อนเราไปฟรีๆนะครับ”
       
       และส่วนที่เป็นข้อความที่พยายามขุดคุ้ยประวัติของ "แพรวา" ที่บ่งชี้ให้เห็นว่าเธอเป็นลูกหลานคนใหญ่คนโต
       
       
"คุณวรัญญู เทพหัสดิน ณ อดีต สส.ปทุม เขตสอง พรรคไทยรักไทย มีศักดิ์เป็นน้า เป็นผู้ยิ่งใหญ่ย่านนั้น ถ้าใครไม่รู้จักก็ยาวครับ ส่วนคุณกนก เทพหัสดินฯ เป็นเจ้าของนิคมฯนวนคร น่าจะเป็นลุง แค่สองคนนี้ก็ง้างไม่ไหวแล้ว"
       
       กระแสในโลกไซเบอร์ที่พยายามขุดคุ้ยเรื่องราวของแพรวาดังกล่าว ทำให้มีกระแสข่าวว่า "ณัฎฐ์" เตรียมที่จะแถลงข่าวในเร็ววันนี้ เพราะเรื่องราวเริ่มบานปลายถึงชื่อเสียงวงศ์ตระกูล

 

ที่มา ผู้จ้ดการ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 4485

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 29 ธ.ค. 53 เวลา 09:21:32
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี