หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
2 โฉมหน้าทีมเชียร์ 'ลูกแม่โดม' งานบอลประเพณีครั้งที่ 67

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
2 โฉมหน้าทีมเชียร์ 'ลูกแม่โดม' งานบอลประเพณีครั้งที่ 67
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 28 ม.ค. 54 เวลา 08:59:11 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

ใกล้เข้ามาทุกทีกับฟุตบอลประเพณีครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ระหว่างสองมหาวิทยาลัยชื่อดัง เมื่อเอ่ยถึงงานฟุตบอลประเพณี ธรรมศาสตร์-จุฬาฯ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะจนถึงปัจจุบันการจัดงานล่วงเลยมาถึงครั้งที่ 67 แล้ว โดยในปีนี้งานจะจัดขึ้นที่เดิม ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 5 ก.พ. ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป...

ถ้าหาก "สวัสดี...แคมปัส" ไม่นำเรื่องนี้มาเสนอ เห็นจะตกกระแสอย่างแน่นอน ท่ามกลางกระแสการรวมตัวชุมนุมของกลุ่มต่างๆ ทำให้คอนเซ็ปต์หลักที่ใช้ร่วมกันในการจัดงานปีนี้ จึงออกมาเป็นคำว่า "เติมเต็ม" หรือ "Full Fill" ซึ่งมีที่มาจากสถานการณ์ในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา สังคมไทยที่มีความหลากหลายทางความคิดเห็น จึงตกอยู่ในภาวะความแตกแยกอย่างรุนแรง คนไทยจึงจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนและเรียนรู้ ที่จะยอมรับความคิดเห็นของผู้อื่น ก่อนจะนำมาเติมเต็มความเข้าใจซึ่งกันและกัน เพื่อนำไปสู่การอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขต่อไป

สีสันของงาน ที่สำคัญไม่แพ้ไปกว่าขบวนล้อการเมือง คงหนีไม่พ้นเหล่าเชียร์ลีดเดอร์ ที่สัปดาห์นี้ต้องขอเริ่มที่เจ้าภาพซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ก่อน เพราะหากจะนำเสนอพร้อมกัน เชื่อว่าจะมีพื้นที่ไม่พอเพียง เนื่องจากจำนวนเชียร์ลีดเดอร์ของธรรมศาสตร์ปีนี้ ประกอบไปด้วยลูกแม่โดมถึง 12 คน "สวัสดี...แคมปัส" จึงเลือกพูดคุยกับผู้ที่เป็นตัวแทนทีมเชียร์ลีดเดอร์

 


เริ่มที่หัวหน้าเชียร์ลีดเดอร์ รุ่นที่ 67 "โบว์ กมลชนก สุทธิโก" นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา ที่เคยเป็นถึงอดีตหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์รุ่นที่ 65 มาแล้วครั้งหนึ่ง เห็นทีลีลาทีมเชียร์ของธรรมศาสตร์ปีนี้คงไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เมื่อมีหัวโขนมากประสบการณ์ ผ่านกิจกรรมมาขนาดนี้ รับรองได้เลยว่าศักยภาพลีดปีนี้ ไม่แพ้รุ่นที่ผ่านมาเด็ดขาด

 

"มิ้ง ธนกฤต กิตติ์ธนาเดชากร" นักศึกษาปี 2 คณะนิติศาสตร์

 

"พลอย วาสนา สิริภาณุพงศ์" นักศึกษาปี 4 คณะศิลปศาสตร์

 


ต่อกันที่ "เบสท์ ณภัทร์ เลาหพัชรินทร์" หนุ่มนักศึกษาปี 3 แห่งคณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา กล่าวกับ "สวัสดี...แคมปัส" ว่า ที่ผ่านมาเราเหนื่อยกับการฝึกซ้อมมาก แต่ถึงเหนื่อยอย่างไร พวกเราก็ต้องสู้ เพราะใกล้จะถึงวันจริงแล้ว และถึงเราจะนอนไม่พอ แต่เราจะทำเต็มที่ เนื่องจากอยากให้งานออกมาดีที่สุด

 

"สัมโอ สุรวี มณีรัตน์" นักศึกษาปี 3 คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์

 

"ภพ ศกลภพ กิตติวราวุฒิ" นักศึกษาปี 1 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี

 


ด้าน "ข้าวโอ๊ต ภัทราณี จารุวรรณสถิต" สาวปี 4 คณะศิลปศาสตร์ภาคภาษาอังกฤษ เผยว่า "ตอนนี้มีความพร้อมเต็ม 100% เพราะเราซ้อมหนักมาก ตั้งแต่ 5 โมงเย็นจนถึงตี 1 แต่บางวันเลิกเกือบตี 2 ก็รู้สึกเหนื่อย แต่ก็พยายามเต็มที่ เพราะคาดหวังให้เพื่อนๆ ทั้งจุฬาฯ และธรรมศาสตร์ มาขึ้นสแตนด์กันเยอะๆ และยิ่งปีนี้เราเป็นเจ้าภาพ ยิ่งต้องเตรียมพร้อมมากๆ เพื่อให้งานผ่านพ้นไปด้วยดี"

 

"ปิง วรพจน์ กิ่งแก้วก้านทอง" นักศึกษาปี 4 คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ภาคภาษาอังกฤษ

 

"จ๋า ณิชนันทน์ สาริบุตร" นักศึกษาปี 4 คณะรัฐศาสตร์

 


ขณะที่หนุ่มสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง เฟรซซี่ปี 1 "นัท ธนัท เทียรธัชไชย" บอกว่า ช่วงนี้เราต้องแบ่งเวลาเรียนออกไปเพื่อไปทำกิจกรรม โดยในช่วงเช้าเราจะเรียนหนังสือ และช่วงเย็นจะฝึกซ้อมเชียร์ ก็ยอมรับว่ากระทบการเรียนบ้าง นอกจากนี้เรายังต้องแบ่งเวลาให้ลงตัว เพื่อให้มีเวลานอนด้วย แต่ถึงอย่างไรพวกเราจะไม่ย่อท้อ เพราะตั้งใจไว้แล้วว่าจะทำให้ดีที่สุด"

 

"เอิ๊ก อัครพล เอกอรรถพร" ปี 3 คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา

 

ส่วน "บอนน์ สุมิตา จันทโร" สาววารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชนภาคภาษาอังกฤษ กล่าวว่า การที่ได้โอกาสมาเป็นเชียร์รีดเดอร์ได้อะไรหลายอย่างๆ และมีส่วนช่วยให้ตัวเองรับผิดชอบและมีวินัยมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการฝึกซ้อมเชียร์ เปรียบเสมือนการทำงานเป็นทีม ที่ฝึกให้ทุกคนมีความสามัคคี เช่น ถ้าเราไปสาย เพื่อนก็จะโดนลงโทษด้วย และเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัด เวลาเรียนจึงต้องเรียนเต็มที่ เวลานอนก็ควรนอน ซึ่งเหมือนได้ฝึกฝนตัวเองไปในตัว แถมยังต้องเสียสละเวลาส่วนตัว มาทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์เพื่อมหาวิทยาลัยด้วย.

ข่าวจาก ไทยรัฐ

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2044

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 28 ม.ค. 54 เวลา 08:59:11
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี