หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
รวบหนุ่มอ้างเป็นตร.จับสาวพม่าข่มขืน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
รวบหนุ่มอ้างเป็นตร.จับสาวพม่าข่มขืน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 03 เม.ย. 54 เวลา 21:05:32 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

(3เม.ย.) ที่ห้องประชุมชั้น 3 สภ.กะทู้ อ.กะทู้ ภูเก็ต พล.ต.ต.พิกัด ตันติพงศ์ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต พร้อมด้วยพ.ต.อ.อารยะพันธ์ พุกบัวขาว ผกก.สภ.กะทู้ พ.ต.ท.กิติพงษ์ คล้ายแก้ว รองผกก.สส.สภ.กะทู้ และชุดจับกุม ได้ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมนายภาคภูมิ มณีรัตน์ อายุ 29 ปี อาชีพเซลแมน อยู่บ้านเลขที่ 33 ซ.2/2ถ.เยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง ภูเก็ต พร้อมของกลาง รถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน ฎส 4868 กทม. โทรศัพท์จำนวน 2 เครื่อง ในข้อหา พาหญิงไปเพื่ออนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวงขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรม หรือ ใช้วิธีข่มขืนด้วยประการอื่นใด, ข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียง หรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยการใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น, ข่มขืนกระทำชำเราหญิงซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยขู่เข็ญด้วยประกานใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขันขืนได้, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย

 พ.ต.อ.อารยะพันธ์ พุกบัวขาว ผกก.สภ.กะทู้  กล่าวว่า เมื่อวันที่ 1 เมษายน 54 ที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวน ได้รับแจ้งจาก น.ส.อมิตตา อายุ 25 ปี สัญชาติพม่า ว่า เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 54 ขณะที่ตนพร้อมพวกได้เดินอยู่บนถนนผังเมืองสาย ก. ตรงข้ามตลาดเจเจพลาซ่า ต.ป่าตอง อ.กะทู้ ภูเก็ต ก็ได้มีรถยนต์คันดังกล่าวโดยมีผู้ชายได้อ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นก็ได้ขอตรวจบัตรประจำตัวบุคคลต่างด้าว โดยเพื่อนๆ ที่มาด้วยก็ได้แสดงบัตร ส่วนตนไม่ได้นำบัตรติดตัวมา จึงได้ถูกชายคนดังกล่าวสั่งให้ขึ้นรถ เพื่อนำตัวไปสอบสวนและเปรียบเทียบปรับที่สภ.กะทู้ และเมื่อตนได้ขึ้นรถ ชายคนดังกล่าวกลับขับรถพาตนเองไปจ.กระบี่ โดยได้เปิดโรงแรมแห่งหนึ่งในจ.กระบี่ และได้กังขังหน่วยเหนี่ยวไม่ยอมให้ออกไปไหนตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม เป็นต้นมา โดยระหว่างนั้นก็ได้กระทำชำเราจำนวนหลายครั้ง โดยที่จำได้จำนวนทั้งสิ้น 15 ครั้ง จนกระทั่งวันที่ 1 เมษายน 54 ชายคนดังกล่าวก็ได้นำตัวขึ้นรถ แล้วขับมาส่งที่ป่าตอง และได้เดินทางมาแจ้งความดังกล่าว

 "หลังรับแจ้งก็ได้สั่งการณ์ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนำโดยพ.ต.ต.ธรรมสรรค์ บุญทรง สว.สส.สภ.กะทู้ ได้ออกสืบสวน สอบสวนจนกระทั่งทราบว่า ชายคนดังกล่าวชื่อนายภาคภูมิ มณีรัตน์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ซ.2/2ถ.เยาวราช ต.ตลาดใหญ่ อ.เมือง ภูเก็ต จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ก็ได้รวบรวมหลักฐานต่างๆ พร้อมทั้งผู้เสียหาย ที่ได้เข้าแจ้งความก่อนหน้านี้จำนวน 5 ราย เพื่อขอหมายจับจากศาลจังหวัดภูเก็ต จนกระทั่งสามารถจับกุมตัวนายภาคภูมิ มณีรัตน์ ได้ในที่สุด และนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.กะทู้"

 จากการสอบสวนนายภาคภูมิขยายผล ก็ทราบว่า มีอาชีพเป็นเซลแมนขายน้ำยาล้างพื้นของบริษัทหนึ่งในกรุงเทพ โดยนายภาคภูมิให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้วจำนวน 8 ครั้ง โดยในแต่ละครั้งจะใช้อุบายเดิม ส่วนสถานที่นั้นก็จะใช้ถนนด้านหลังศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง หรือตรงข้ามตลาดเจเจพลาซ่า ซึ่งในแต่และครั้งได้ทรัพย์สินบ้าง ข่มขืนกระทำชำเราบ้าง แล้วแต่กรณี จากนั้นก็ได้นำตัวมาส่งที่เดิมหรือใกล้เคียง

 พล.ต.ต.พิกัด ตันติพงศ์ ผบก.ภูเก็ต กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ทาง ภ.จว.ภูเก็ต ได้รับการร้องเรียนจากจากประธานชมรมไทย - เนปาล ว่าได้รับการร้องเรียนจากชาวพม่า และชาวเนปาล ที่มาทำงานในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต มักจะถูกบุคคลที่แอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาเรียกเก็บเงิน หรือบางครั้งได้ขอตรวจบัตรประจำตัว และเมื่อบุคคลที่ถูกตรวจไม่พกบัตร หรือไม่มีบัตร ก็จะถูกให้ขึ้นรถ เพื่อนำตัวไปเปรียบเทียบปรับที่สภ.กะทู้ แต่เมื่อเดินทางถึง ก็ให้ผู้ที่ถูกจับนั้นนั่งรออยู่ในรถ ตัวเองก็ได้เดินเข้าไปในสภ.กะทู้ จากนั้นก็ได้เดินออกมาแจ้งว่า จะต้องนำตัวไปส่งที่ตม.เนื่องจาเป็นบุคคลต่างด้าว จากนั้นก็ได้ขับรถเข้ามาในตัวเมืองภูเก็ต ในระหว่างทางก็ได้ต่อรองเป็นเงินจำนวนต่างๆ เพื่อแลกกับการปล่อยตัว แต่เมื่อผู้เสียหายไม่มี ก็จะเอาทรัพย์สินที่ติดตัวของผู้เสียหายไป ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ หรือเงิน ทอง เมื่อได้ทรัพย์สินไปแล้ว ก็ได้นำตัวมาส่งที่พื้นที่กระทู้ แต่เมื่อผู้เสียหายมีหน้าตาดีหน่อย ก็จะพาตัวไปกักขังเพื่อทำการข่มขืน แล้วนำตัวมาปล่อย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะได้เชิญผู้ที่เสียหายรายก่อนๆ มาดูตัวผู้ต้องหา ว่าเป็นรายเดียวกันหรือไม่อย่างไร

 ซึ่งในระหว่างที่ได้มีการแถลงข่าวนั้น ก็ได้มีชาวพม่า และชาวเนปาลจำนวนกว่า 100 คน ก็ได้ทยอยเดินทางมาที่สภ.กะทู้ เพื่อมาดูหน้าของผู้ต้องหา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้กันคนเหล่านั้นให้อยู่แต่เฉพาะบริเวณด้านหน้า สภ.กะทู้ โดยที่พล.ต.ต.พิกัด ตันติพงศ์ ผบก.ภ.จว.ภูเก็ต ก็ได้ลงมาพูดคุยกับกลุ่มคนเหล่านั้น เพื่อให้เป็นไปตามข้อกฎหมาย ผู้ที่กระทำความผิดก็จะถูกลงโทษตามกฎหมาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะไม่มีการช่วยเหลือผู้ที่กระทำความผิดอย่างแน่นอน ซึ่งกลุ่มคนเหล่านั้นต่างก็พึงพอใจกับการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งส่งตัวแทนมอบกระเช้าดอกไม้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ ก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับ

ข่าวจาก คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1629

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 03 เม.ย. 54 เวลา 21:05:32
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี