หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
งานวิจัยองคชาต"จู๋ไทย"เล็กรั้งท้ายโลก

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
งานวิจัยองคชาต"จู๋ไทย"เล็กรั้งท้ายโลก
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 06 เม.ย. 54 เวลา 10:50:35 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
วันที่ 16 มีนาคม 2554 เว็บไซต์ทาร์เก็ตแม็พแหล่งรวบรวมสถิติแปลกๆ ทั้งเรื่องสุขภาพ กีฬา การเมือง ฯลฯ ได้นำข้อมูลผลสำรวจค่าเฉลี่ยขนาดความยาวองคชาตในชายทั่วโลก (The World Penis Size) จากเว็บไซต์ www.everyoneweb.com/worldpenissize มาทำแผนที่โลกเปรียบเทียบประเทศต่างๆ โดยระบุว่า อันดับ 1 คือ หนุ่มคองโก มีเจ้าโลกยาวที่สุด วัดเฉลี่ยได้ 7.1 นิ้ว ส่วนอันดับสุดท้ายคือ 119 เป็นของหนุ่มเกาหลีใต้และเกาหลีเหนือ ความยาวเท่ากันคือ 3.8 นิ้ว

 เว็บไซต์ดังกล่าวอ้างว่า ข้อมูลที่นำมาเผยแพร่นั้นรวบรวมจากงานวิจัยขนาดองคชาตของสถาบันต่างๆ ทั่วโลก พร้อมระบุรายละเอียดเกี่ยวกับอายุเฉลี่ย ความสูงเฉลี่ยและจำนวนประชากร ล่าสุดมีผู้คลิกเข้าไปดูผลสำรวจมากถึง 4.5 ล้านคนภายในไม่กี่วัน

 แผนที่ขนาดเจ้าโลกแบ่งออกเป็น 5 สี ได้แก่  "สีเขียวเข้ม" เป็นสัญลักษณ์ของกลุ่มประเทศที่มีความยาวเจ้าโลกสูงสุดประมาณ 6.3-7.1 นิ้ว เช่น ประเทศแถบแอฟริกา อเมริกากลางและใต้ "สีเขียวอ่อน" มีความยาวเฉลี่ยของเจ้าโลก 5.8-6.3 นิ้ว เช่น บราซิล เม็กซิโก เปรู ฯลฯ  "สีเหลือง" ความยาวเฉลี่ย 5.3-5.8 นิ้ว เป็นกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง เช่น อิหร่าน อิรัก รวมถึงกลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย และสเปน "สีส้ม" ความยาวเฉลี่ย 4.6-5.3 นิ้ว ประเทศในกลุ่มนี้ คือ รัสเซีย อเมริกา และออสเตรเลีย และ "สีแดง" ความยาวเฉลี่ย 3.8-4.6 นิ้ว ส่วนใหญ่เป็นประเทศแถบเอเชีย มีการประเมินว่าความยาวเฉลี่ยเจ้าโลกของหนุ่มเอเชียประมาณ 4 นิ้ว

 โดย "อินโดนีเซีย" ได้อันดับที่ 104 เฉลี่ย 4.6 นิ้ว, "มาเลเซีย" อันดับที่ 106 เฉลี่ย 4.4 นิ้ว, "ญี่ปุ่น" อันดับที่ 110 เฉลี่ย 4.3 นิ้ว, "จีน" อันดับที่ 112 เฉลี่ย 4.2 นิ้ว สำหรับ "ประเทศไทย" อยู่อันดับที่ 117 ความยาวเฉลี่ย 4.0 นิ้ว เป็นผลสำรวจจากกลุ่มตัวอย่างชายไทยอายุประมาณ 33.2 ปี ความสูงทั่วไป 164 เซนติเมตร สำหรับประเทศที่ได้อันดับสุดท้ายคือ "เกาหลีเหนือและเกาหลีใต้" เท่ากันคือ 3.8 นิ้ว สำรวจจากกลุ่มผู้ชายอายุประมาณ 32.5 ปี แต่ไม่ได้ระบุส่วนสูง
 
 นอกจากนี้ยังมีการจัดอันดับประเทศที่น่าสนใจ เช่น "เอกวาดอร์" ที่ได้อันดับ 2 เฉลี่ย 6.9 นิ้ว, "อเมริกา" อันดับที่ 98 ความยาวเจ้าโลกเฉลี่ย 5.1 นิ้ว, "อิตาลี" อันดับที่ 31 ยาว 6.2 นิ้ว และ "เยอรมัน" อันดับที่ 68 เฉลี่ย 5.7 นิ้ว ฯลฯ

 นพ.สมยศ กิตติมั่นคง หัวหน้ากลุ่มโรคเอดส์ กรมควบคุมโรค ให้สัมภาษณ์ว่า ความยาวขององคชาตไม่ได้มีความสำคัญมากเท่ากับเส้นรอบวง ขณะนี้กรมควมคุมโรคพยายามสำรวจขนาดอวัยวะเพศชายที่แท้จริงของชายไทย เพื่อนำผลวิจัยไปปรับปรุงขนาดถุงยางอนามัยที่วางขาย โดยมีผู้สนใจเข้ามาดาวน์โหลดสายวัดขนาดอวัยวะเพศชาย และตอบแบบสอบถามผ่านเว็บไซต์ http://www.aidsthai.org แล้วประมาณ 3 พันกว่าคน

  "แต่ก่อนผู้ชายไทยค่อนข้างอายไม่กล้าวัดขนาดของตัวเอง แต่เดี๋ยวนี้เริ่มให้ความสนใจมากขึ้น ถือเป็นเรื่องจำเป็นเพราะถ้ารู้เส้นรอบวงก็จะซื้อถุงยางอนามัยได้ถูกต้อง จากเดิมถุงยางอนามัยที่ขายดีคือขนาด 49 มม.แต่เดี๋ยวนี้เพิ่มเป็น 52 มม. ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร แต่อยากให้ระวังอย่าซื้อถุงยางอนามัยใหญ่เกินไป เพราะมีหลายรายแล้วต้องพาแฟนหญิงมาให้แพทย์ช่วยดึงถุงยางอนามัยออกจากอวัยวะเพศ เพราะซื้อขนาดใหญ่กว่าของตัวเองมาก มันจึงหลุดเข้าไปข้างใน" นพ.สมยศ กล่าวเตือน

ข่าวจาก คมชัดลึก

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2780

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 06 เม.ย. 54 เวลา 10:50:35
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี