หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
คดีหมอมุกจบ! หลักฐานมัดตัว พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
คดีหมอมุกจบ! หลักฐานมัดตัว พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์
โพสต์โดย ตนข่าว , วันที่ 23 ก.ค. 54 เวลา 09:55:17 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 


คดีหมอมุกจบ! หลักฐานมัดตัว พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์

อำนวย เผยคดีหมอมุกเตรียมแจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นกับ พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์  แจงภาพวงจรปิดบ่งชี้ไม่ใช่การพุ่งชน แต่เป็นลักษณะของการติดไปกับรถแล้วหล่นกระแทกพื้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 ก.ค.) เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ สน.พญาไท พญ.พรรณกร อิ่มวิทยา มารดาของ พ.ต.พญ.หทัยพร อิ่มวิทยา หรือหมอมุก พร้อมด้วยนายสุรชัย เดชอัศวนง ตัวแทนจากสภาทนายความ ได้เดินทางเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมต่อ พ.ต.ท.โชติ สุวรรณจุณีย์ รอง ผกก.สส.สน.พญาไท มี พล.ต.ต.อำนวย นิ่มมะโน รอง ผบช.น. พ.ต.อ.วีรวิทย์ จันทร์จำเริญ รอง ผบก.น.1 พ.ต.อ.สมาน รอดกำเนิด ผกก.สน.พญาไท ร่วมสอบปากคำด้วย โดย พญ.พรรณกร เดินทางมาด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้ม ก่อนจะเดินทางเข้าไปในห้องสอบสวน ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

       พญ.พรรณกรเปิดเผยว่า ในวันนี้ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับคดีของหมอมุก แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ซึ่งเรื่องคดีทั้งหมดขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการเปิดเผย ส่วนตัววันนี้รู้สึกมีความสุข เพราะหมอมุกอาการดีขึ้นมาก ตั้งใจทำกายภาพบำบัด ทำให้ตนสบายใจขึ้นมาก ซึ่งต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนและทุกๆ คนที่คอยติดตามข่าวของหมอมุก พร้อมทั้งให้กำลังใจมาโดยตลอด ส่วนเรื่องคดีต้องให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เพราะตนเชื่อมั่นในพยานหลักฐานทั้งหมดที่มี และคาดว่าน่าจะมีการแจ้งข้อหากับผู้ที่ก่อเหตุในเร็วๆ นี้ โดยไม่ผิดตัว

       ด้าน พล.ต.ต.อำนวยเปิดเผยว่า ในวันนี้ พญ.พรรณกร พร้อมทนายความส่วนตัวและทนายของสภาทนายความ ได้เดินทางเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติม หลังจากที่ได้เชิญไปดูภาพวงจรปิดที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา แต่การให้ปากคำเพิ่มเติมในวันนี้จะเป็นประเด็นใดบ้างไม่สามารถบอกได้ แต่วันนี้ได้พูดคุยกัน 2 เรื่อง คือ ใครคือคนร้าย และรถเก๋งนิสสัน ซันนี่ นีโอ หมายเลขทะเบียน วค 1355 กรุงเทพมหานคร เป็นรถที่ใช้ก่อเหตุจริงหรือไม่ ซึ่งประเด็นคนที่ขับรถชนหมอมุก ทางตำรวจรู้มาตั้งนานแล้วว่าเป็นใครแต่ไม่สามารถพูดได้ เนื่องจากคดีดังกล่าวกำลังอยู่ในกระแสสังคม ส่วนเรื่องรถเก๋งก็มีหลักฐานจาก พฐ.แน่ชัดแล้วว่าเป็นรถที่ชนหมอมุกจริง

      "ขณะนี้หลักฐานจาก พฐ.เสร็จสิ้นเกือบครบถ้วน และการสอบปากคำพยานก็คืบหน้าไป 95 เปอร์เซ็นต์แล้ว ซึ่งขณะนี้ทั้งตำรวจ และแม่ของหมอมุกก็มีข้อสรุปตรงกันแล้ว ซึ่งหลักฐานจาก พฐ.ชี้ชัดแล้วว่า พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ ภู่กลั่น ผอ.กองกลางสำนักปลัดบัญชีทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย เป็นคนขับตัวจริงไม่ใช่แพะ และประเด็นที่จะทำให้เชื่อได้ว่าลูกสาวของ พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ ไม่ใช่คนขับ ก็คือภาพจากวงจรปิดตามจุดต่างๆ ซึ่งเป็นหลักฐานใหม่ที่ตำรวจยังไม่เคยเปิดเผยต่อสื่อมวลชน เป็นภาพที่ พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ขับรถไปรับภรรยา ลูกสาว และเพื่อนลูกสาวที่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอารีย์ และภาพวงจรปิดตามถนนระนอง สะพานเกษโกมล ที่ พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ ให้การว่าขับรถผ่านหลังจากเกิดเหตุ"  พล.ต.ต.อำนวยกล่าว

  พล.ต.ต.อำนวย กล่าวต่อว่า สัปดาห์หน้าจะเชิญตัว พ.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มารับทราบข้อกล่าวหา “พยายามฆ่าผู้อื่น” และคาดว่าภายในสิ้นเดือนนี้จะสามารถสรุปสำนวนได้ ซึ่งทางแม่ของหมอมุกก็ ไม่ได้ติดใจอะไร เพราะตำรวจมีพยานหลักฐานชัดเจน ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายก็มีความเห็นตรงกัน สำหรับประเด็นการเจตนาขับรถพุ่งชนหรือไม่นั้น ตนขอชี้แจงว่าหลักฐานจากภาพวงจรปิดจะบ่งชี้ว่าไม่ใช่การพุ่งชน แต่เป็นลักษณะของการติดไปกับรถแล้วหล่นกระแทกกับพื้น เพราะมีการขับรถวนมาก่อนจะหยุดรถเพื่อถ่ายภาพแล้วขับออกไปด้วยความเร็วแล้ว เบรก เพราะหมอมุกไม่ได้มีบาดแผลที่ขาและลำตัว ที่บ่งชี้ว่าเป็นการถูกพุ่งชน แต่การกระทำในลักษณะดังกล่าวสามารถทำให้ถึงแก่ชีวิตได้จึงต้องแจ้งข้อหา พยายามฆ่า

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1612

แสดงความคิดเห็น โดย ตนข่าว IP: Hide ip , วันที่ 23 ก.ค. 54 เวลา 09:55:17
 

 

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี