หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
ข่าวทั่วไป
เว็บบอร์ด » ข่าวทั่วไป
รายละเอียดของห้อง : ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวน่าสนใจทั่วไป
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
จับ"ฮาเวิร์ด หวัง"ซุกกัญชาในบ้าน

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
จับ"ฮาเวิร์ด หวัง"ซุกกัญชาในบ้าน
โพสต์โดย กรรมกรข่าว , วันที่ 04 ส.ค. 54 เวลา 00:45:44 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

 
 

 

 

ตำรวจบุกค้นบ้าน "ฮาเวิร์ด หวัง" พบ "กัญชาแห้ง" ในตู้เสื้อผ้า พร้อมอุปกรณ์การเสพ เจ้าตัวสารภาพเป็นของตนจริง แต่เป็นของเก่าที่เก็บไว้นานแล้ว ยันตอนนี้ไม่ได้เสพ นักร้องหนุ่มคอตกต้องนอนคุกหนึ่งคืน ก่อนประกันตัวในวันที่ 4 ส.ค.
 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เมื่อวันที่ 3 ส.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม  พ.ต.อ.พรศักดิ์ สุรสิทธิ์ ผกก.ปพ.บก.ป. พ.ต.ท.วัชรพล ทองล้วน รองผกก.ปพ.บก.ป.  และ  พ.ต.ท.ต่อศักดิ์ สุขวิมล สว.กกปพ.บก.ป. พร้อมกำลังนำหมายค้นศาล  

อาญา ที่ 212/2554 ลงวันที่ 3 ส.ค. เข้าตรวจค้นบ้านพักเลขที่ 670/25 ซ.ประชาราษฎรบำเพ็ญ 26 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง หลังจากสืบทราบว่ามีการจัดปาร์ตี้ มั่วสุมเสพยาเสพติด จากการตรวจค้นพบ นายวิลลี่ หวัง หรือนายหวัง

ซือ-ฮาว  หรือ "ฮาเวิร์ด หวัง" อายุ 25 ปี สัญชาติไต้หวัน อดีตนักร้องวงไจแอนท์ สังกัดค่ายเพลงใหญ่แห่งหนึ่ง พร้อมของกลางกัญชาแห้งบรรจุถุงพลาสติก น้ำหนัก 5.5 กรัม และบ้องไม้ไผ่ซุกซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้า จึงแจ้งข้อหา มียาเสพติด

ให้โทษประเภท 5   ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย
 

 

จากการสอบสวน  ฮาเวิร์ด หวัง ให้การรับสารภาพว่า กัญชาดังกล่าวเป็นของตนเอง  แต่อ้างว่าเป็นของเก่าที่เก็บไว้นานมาแล้ว ซึ่งตนเองก็จำไม่ได้ว่ายังมีเก็บอยู่  เพราะปัจจุบันเลิกเสพไปแล้ว อย่างไรก็ตามแนวทางการสืบสวนเจ้าหน้าที่  

พบว่าบ้านพักแห่งนี้มีการลักลอบจัดปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติดกันหลาย ครั้ง และบริเวณหน้าบ้านจะมีสุนัขซึ่งเจ้าของบ้านเลี้ยงไว้หลายตัวเพื่อคอยป้องกัน คนแปลกหน้า  ก่อนควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.วัชชิระ อาสาวุธ พนักงานสอบสวน สน.

ห้วยขวาง รับไว้ดำเนินคดี
 

 

และทันทีที่มีข่าวแพร่กระจายว่านักร้องดังกล่าวถูกจับดำเนินคดี นั้นได้มีกองทัพสื่อมวลชนเดินทางมาเฝ้ารอทำข่าวเป็นจำนวนมาก เมื่อเวลา  16.30 น. ของวันเดียวกัน ร.ต.อ.วัชชิระ อาสาวุธ พงส.สบ. 1  สน.ห้วยขวาง  ได้นำตัวนายฮาเวิร์ด  

หวัง มาทำการสอบปากคำ โดยมีมารดาและผู้จัดการส่วนตัวที่ได้เดินทางมาเยี่ยมนักร้องหนุ่มเข้าร่วมทำ ฟังการสอบปากคำ โดยการสอบปากคำเป็นไปอย่างตึงเครียด ใช้เวลานานกว่า  1 ชั่วโมง โดยหลังจากสอบปากคำเสร็จเจ้าหน้าที่ตร.ได้นำตัว

นักร้องหนุ่มเข้าห้องควบคุมโดยที่ใม่ได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณหรือบันทึก ภาพแต่อย่างใด  ซึ่งทั้งนี้อย่างไรก็ดีผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางเจ้าหน้าที่ตร.ไม่อนุญาตให้ ประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนทำให้นายฮาเวิร์ด จะต้องถูกควบคุมอยู่ในห้องขัง

เป็นเวลา 1 คืน ก่อนที่ในวันที่ 4 ส.ค. เวลา 09.00 น.เจ้าหน้าที่ตร.จะควบคุมตัวส่งศาลให้ไปประกันในชั้นศาลต่อไป
 

 

สำหรับประวัติของ "ฮาเวิร์ด หวัง" เกิดเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2528 มีบิดา-มารดา เป็นชาวไต้หวัน ซึ่งเดินทางเข้ามาทำธุรกิจในประเทศไทย ก่อนจะถูกชักนำเข้าสู่วงการเพลง โดยเป็นหนึ่งในสมาชิกวง "ไจแอนท์" วงป็อปที่เป็นการรวมตัว  

ของศิลปินเด็กสังกัดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ มีผลงานออกอัลบั้ม 2 ชุด ส่วนเพลงที่สร้างชื่อเสียง คือ เพลง "รสปูอัด" และเพลง "เจ็บแปลบ" โด่งดังเมื่อช่วงปี 2541-2542   แต่ต่อมาเมื่อปี 2546 "ฮาเวิร์ด หวัง"  ถูกตำรวจ สน.ทองหล่อ จับ

กุมในความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด และได้เงียบหายไปจากวงวการบันเทิง จนกระทั่งปี 2552  ฮาเวิร์ดได้กลับมาออกผลงานอัลบั้มเพลงคอนเวอร์เจนซ์เลิฟวัน กับค่ายเพลงเล็กๆ ที่หนึ่ง ร่วมกับศิลปินหลายคน  และแสดงภาพยนตร์ บางคนแคร์

แคร์บางคน ประกบ "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ มีฉากเลิฟซีนจนเป็นข่าวฮือฮา  นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล 50 หนุ่มโสดในฝันปี 2009 สาขา The most sporty guy ของนิตยสารดังฉบับหนึ่งอีกด้วย

http://www.siamdara.com/hotnews/110803_37230.html

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 2372

แสดงความคิดเห็น โดย กรรมกรข่าว IP: Hide ip , วันที่ 04 ส.ค. 54 เวลา 00:45:44
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี