หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
กาดมั่ว ครัวแลง
เว็บบอร์ด » กาดมั่ว ครัวแลง
รายละเอียดของห้อง : โฆษณาฟรี ขายของ ขายตรง และอื่นๆ ไม่มีลบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
อู๋เบาะยนต์ รับทำเบาะสวมรถยนต์ (ขออภัยที่โพสซ้ำครับเมื่อกี้ตัวอักษรติดอ่านยากครับ)

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
อู๋เบาะยนต์ รับทำเบาะสวมรถยนต์ (ขออภัยที่โพสซ้ำครับเมื่อกี้ตัวอักษรติดอ่านยากครับ)
โพสต์โดย อู๋เบาะยนต์ รับทำเบาะสวม , วันที่ 26 พ.ค. 55 เวลา 02:31:12 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

ขออภัยที่โพสซ้ำครับ กระทู้เมื่อกี้ตัวอักษรอ่านยากไปหน่อยครับ เอาใหม่นะครับ

 

รับทำชุดเบาะสวม-เบาะเก่าหุ้มใหม่เข้ารูปตามรุ่นรถ  หากคุณเคยพบกับปัญหาต่างๆในการซื้อเบาะสวม เช่น ใส่แล้วไม่พอดีเลย ใหญ่ไปบ้าง ไม่กระชับบ้าง เล็กไป ไม่พอดีกับเบาะของรุ่นรถของท่าน ทุกท่านโปรดไว้วางใจและสบายใจในการบริการของเราได้เลยครับ ทางเรานั้นรับประกันงานคุณภาพเยี่ยม ดูดีหรูหราเกินราคา ภายใต้สโลแกน "ดีไซน์ดั่งฝัน ราคาดั่งใจ"(ทุกท่านสามารถดีไซด์ห้องโดยสารได้ดั่งฝันแบบที่ต้องการในราคาที่ถูกใจสบายกระเป๋า) งานทุกชิ้น พอดี เรียบร้อย ไม่มีย่น ไม่มีเบี้ยวซ้าย เบี้ยวขวา งานประณีต จากช่างผู้ชำนาญการเฉพาะทางด้านเบาะในห้องโดยสารโดยตรง ท่านที่อยู่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้ามาพูดคุยดูตัวอย่างงานได้ที่ร้าน อู๋เบาะยนต์ครับ ทุกท่านสามารถเข้ามาพูดคุยหรือโทรมาพูดคุยปรึกษาเรื่องสีของเบาะ ดีไซน์ต่างๆ มาแชร์ไอเดียกันได้ครับ เพื่อรถยนต์ที่เรารัก เราอยู่กับรถทุกวันครับหากได้ของที่เราถูกใจเราเห็นก็ชื่นใจและยิ้มได้มีแรงสู้ในวันต่อๆไปครับ อีกทั้งท่านยังสามารถเข้ามาดูตัวอย่างเบาะสวมของเราในแบบต่างๆได้เสมอครับ แม้ท่านไม่ตกลงสั่งทำกับเราไม่เป็นไรครับ เข้ามาพูดคุย ดูตัวอย่างกันก่อนครับ

- ผมขออนุญาติแนะนำอุปกรณ์ต่างๆเล็กน้อยที่เราใช้ในการผลิตให้ท่านทราบ เพื่อประกอบการตัดสินใจครับ
1. ทางอู๋เบาะยนต์ใช้ด้ายคุณภาพดี ด้ายเส้นใหญ่ซึ่งเป็นด้ายที่ใช้เย็บกับหนังแท้เท่านั้น ทางเราใช้ด้ายคุณภาพนี้ตัดเย็บเบาะสวมทุกคันให้แก่ลูกค้าทุกท่านครับ โดยไม่ได้ลดต้นทุนในส่วนดังกล่าวครับ เราคำนึงถึงความสวยงามและประโยชน์อันยาวนานที่ลูกค้าควรได้รับครับ
2. ทางอู๋เบาะยนต์ มีหนังให้ท่านเลือก2แบบ ชนิดแรก หนังแบบหนา 0.8 มิล หนังชนิดนี้จะมีลวดลายคล้ายกับพลาสติกทั่วไปเป็นลายเดียวกับเบาะที่แถมมากับรถทั่วๆไปครับ หนังชนิดนี้มีความทนทานประมาณ4ปีขึ้นไปครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถไม่มากนัก ขับไปทำงาน ไปออฟฟิต ไปส่งลูก ไป-กลับครับ ชนิดที่สอง คือ ลายหนังแท้ครับ หนังชนิดนี้จะมีความหนาถึง 1 มิลครับ ซึ่งทางเราใช้หนังคุณภาพดีครับ หนังชนิดนี้ดูดซับความเย็นได้ดีเยี่ยมครับ เหมาะกับเมืองไทยซึ่งเป็นเมืองร้อนเป็นอย่างมาก หากท่านจอดรถไว้ตากแดดนานๆ ขึ้นรถไปโดยปรกติแล้วเบาะหนังจะอมความร้อนเป็นอย่างมากแต่หนังชนิดนี้ แค่เพียงท่านเปิดแอร์ประมาณ1นาที หนังจะคลายความร้อนและดูดซับความเย็นอย่างรวดเร็วครับ หนังชนิดที่สองนี้เหมาะสำหรับท่านที่ใช้รถค่อนข้างมากกว่าชนิดแรกครับ เพราะหนังชนิดนี้โดยปรกติแล้วจะมีความทนทานนานถึง6ปีขึ้นไปครับ
3. งานของลูกค้าทุกท่านและทุกคันทางอู๋เบาะยนต์จะทำการเย็บตะเข็บคู่เพื่อความคงทนและความสวยงามของลวดลายเส้นด้ายต่างๆ เหมือนเบาะหนังแท้ เพื่อให้ห้องโดยสารของทุกท่านดูดี มีสไตล์เรียบหรูในราคากันเองมากที่สุด ซึ่งขณะนี้ที่เป็นที่นิยมคือสีด้ายที่ตัดกับสีหนัง ทำให้ดูเหมือนมดไต่ ทางเราจึงเรียกลายดังกล่าวว่าลายมดไต่ครับ จะทำให้เบาะหนังดูโดดเด่นและ ลวดลายของด้ายดูโดดเด่น เด่นชัดยิ่งขึ้นครับ
4. สีของด้ายนั้น ทางเรามีให้เลือกมากมายลูกค้าทุกท่านสามารถโทรสอบถามหรือเข้าไปเลือกดูสีด้ายที่ร้านอู๋เบาะยนต์ครับ
 5. ทางร้านไม่มีนโยบายในการทำงานชุ่ยๆและแอบซ่อนรายละเอียดไม่ให้ลูกค้าเห็นครับ เรายึดถือนโยบายความซื่อสัตย์และความไว้เนื้อเชื่อใจ งานทุกชิ้นนั้นเราทำด้วยใจรักและความประณีตอย่างแท้จริง
6. ทางร้านยังมีนโยบายแบ่งเบาให้กับท่านที่ยังไม่ต้องการทำทั้งคัน ได้ด้วยการที่ท่านสามารถเลือกทำเป็นตอนหน้าหรือตอนหลัง หรือเลือกทำทีละตัวได้ครับ ไม่ว่าท่านจะทำหนึ่งชิ้นหรือทั้งคันเรายินดีให้บริการเต็มที่ครับ
 
โปรโมชั่น**ราคาพิเศษ** สำหรับลูกค้าทุกท่าน - รถกะบะ รถเก๋ง 4 ประตู หนังความหนา 0.8 มิล ทั้งคันราคาเพียง 4,000 บาทเท่านั้น!! หนังความหนา 1 มิล ทั้งคันราคาเพียง5,000 บาทเท่านั้น!!
ลูกค้าทุกท่านที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 085-5489839 082-6143425

Au-seatcovers@hotmail.com

 ร้านตั้งอยู่ซอยร้านอาหารไม้งามเข้าซอยจากถนนใหญ่มาเพียง20เมตร ซอยอยู่ก่อนถึงโกลบอลเฮ้าส์ เพียงเล็กน้อย *จุดสังเกต ศูนย์บริการข้อมูลเวียงกามหลังจากผ่านศูนย์มาก่อนถึงโกลบอลเฮ้าส์จะเห็นป้ายซอยร้านอาหารไม้งามและจะเห็นป้ายร้านอู๋เบาะยนต์ครับ   ข้อดีของการใช้เบาะสวมรถยนต์ ทำความสะอาดดูแลรักษาง่ายกว่าเบาะกำมะหยี่ ไม่อมฝุ่น และไม่เหม็นอับ เหมาะสำหรับคนเป็นภูมิแพ้มากกว่าเบาะกำมะหยี่ครับ ข้อเสียของการใช้เบาะสวมรถยนต์ ไม่พอดีกับรุ่นรถ ยานไป ย้วยไป ดิ้นไปดิ้นมา ใหญ่ไป เล็กไป จ่ายเงินแล้วชีช้ำแบบสุดๆ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปครับ หากท่านมาพูดคุยใช้บริการกับเรา โปรดไว้วางใจให้เราบริการทุกท่านด้วยความจริงใจและความเป็นกันเอง อู๋เบาะยนต์เป็นร้านเล็กๆที่เน้นความเป็นกันเองและคุณภาพของงานเป็นที่ตั้งครับ
สามารถดูรูปตัวอย่างเบื้องต้นได้ที่ Facebook- http://www.facebook.com/profile.php?id=100003869117796

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 1265

แสดงความคิดเห็น โดย อู๋เบาะยนต์ รับทำเบาะสวม IP: Hide ip , วันที่ 26 พ.ค. 55 เวลา 02:31:12
 

 

ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

ม.นอร์ท-เชียงใหม่ รับ นศ.ใหม่ รับส่วนลด 5,000บาท! (หมดเขต 31พ.ค.62)พื้นที่โฆษณาจำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ l คอมพิวเตอร์ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี