หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ เครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
กาดมั่ว ครัวแลง
เว็บบอร์ด » กาดมั่ว ครัวแลง
รายละเอียดของห้อง : โฆษณาฟรี ขายของ ขายตรง และอื่นๆ ไม่มีลบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เช็คราคาทีวี และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ได้ที่นี่

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เช็คราคาทีวี และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ได้ที่นี่
โพสต์โดย shopsmart , วันที่ 07 พ.ค. 59 เวลา 14:36:39 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 ปัจจุบันนี้คุณเองเลือกที่จะชมทีวีรูปแบบไหน ด้วยเทคโนโลยีที่แตกต่างออกไปเมื่อก่อน HD ก็ถือว่ามีความคมชัดแล้วแต่ปัจจุบัน 4K ชัดกว่า ความละเอียดของภาพบอกได้ดีถึงอรรถรสและความสมจริง ภาพมุมมองที่ทำให้ดูแล้วตื่นตามายิ่งขึ้นไม่ว่าจะดูละครหรือภาพยนต์ ทีวีแต่ละแบรนด์ต่างก็ออกแบบมาให้มีคุณภาพ เราจะเลือกทีวีอย่างไรเพื่อสนองความต้องการการใช้งานของเราได้บ้างซึ่งแต่ละวัตถุประสงค์นั้นมีความแตกต่างเช่น

1.ติดตั้งที่ไหน ปกติทีวีมีการออกแบบมาหลากหลายซึ่งปัจจุบันนี้เป็นแบบจอแบนสามารถที่จะติดตั้งได้ง่ายแต่สำหรับบางขนาดหน้าจอการติดตั้งต้องใช้การดัดแปลงอย่างเช่นการติดตั้งบนชั้นวางทีวีปกติทั่วไปก็ไม่ต้องกังวลอะไรมากเพียงแค่ให้สามารถที่จะรับน้ำหนักได้ ส่วนการติดผนังหรือบางครั้งทำช่องสำหรับฝังในผนังก็ต้องเลือกดูว่าขนาดห้องและความต้องการมากน้อยแค่ไหนหากเป็นห้องนอน ห้องส่วนตัวขนาดหน้าจอก็อาจจะไม่จำเป็นต้องใหญ่ แต่หากติดตั้งในห้องนั่งเล่น ห้องบันเทิงโดยเฉพาะการเลือกซื้อก็ต้องเน้นความสวยงามและคมชัด

2.ติดตั้งเพื่อวัตถุประสงค์อะไรแบบเฉพาะหรือเปล่า ทีวีสำหรับการรับชมบางครั้งแต่ละสถานที่ต้องเน้นขนาดหน้าจอและความคมชัดที่แตกต่าง ตัวอย่างเช่นหากคุณเองเปิดร้านขายอาหาร บริการต่างๆที่มีคนเช้ามาจำนวนมาก ต้องการเปิดทีวีเพื่อรับชมอย่างเช่นการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา สิ่งที่ลูกค้าต้องดูนั่นคือความคมชัด และขนาดจอที่กว้างเพื่อให้เห็นชัดเจนจากทุกที่นั่ง แต่สำหรับการรับชมทั่วไปสำหรับร้านขนาดเล็กอาจจะไม่ต้องเน้นเรื่องคุณภาพเกินความจำเป็นก็ได้

3.แบรนด์ สำคัญอย่างไรบางท่านบอกว่าก็ชอบแบรนด์นี้ อีกคนบอกว่าแบรนด์นี้ดีกว่า ส่วนนี้อยู่ที่ความพอใจและการดูตัวอย่างการรีวิวหรือการบอกต่อถึงคุณภาพและประสิทธิภาพ แบรนด์บอกเราได้หลายอย่างทั้งในเรื่องของชิ้นส่วนประกอบ อายุการใช้งานแต่ขอย้ำในเรื่องความทนทานเนื่องจากการดูแลรักษาที่ดีถึงแม้แบรนด์จะไม่ได้เป็นที่คุ้นตาก็ใช้ได้นานเช่นกัน หรือแม้กระทั่งบอกได้ถึงความน่าสนใจหรือสร้างภาพลักษณ์ให้กับเจ้าของบ้านหรือเจ้าของร้านอีกด้วย

4.สี บางคนบอกว่าเกี่ยวอะไรด้วยชอบสีไหนก็ซื้อทีวีสีนั้นไม่เห็นจะต้องมีความยุ่งยากแต่บ้านของคุณใช้สีอะไรสำหรับทาบ้านหรือผนัง นี่คือจุดสำคัญเพราะการออกแบบและตกแต่งภายในความลงตัวหรือสีสันที่ตัดกันของสีจะช่วยให้เกิดจุดเด่นและความน่าสนใจ ทีวีก็เช่นกันเป็นหนึ่งในองค์ประกอบเหล่านั้น ดังนั้นก่อนที่จตะเลือกสีต้องเปรียบเทียบหรือจำลองก่อนว่าสีไหนเข้ากันได้ที่สุด

5.ติดตั้งในห้องเก่าหรือว่าสำหรับบ้านใหม่ เพราะการออกแบบบ้านก่อนที่จะซื้อทีวีมาติดตั้งมักจะต้องมีการวางแผนการจัดวางเอาไว้ก่อนแล้วหรือออกแบบมุมสำหรับวางโดยเฉพาะ การวางแผนก่อนซื้อเหล่านี้ช่วยให้คุณไม่ต้องต่อเติมหรือเจาะผนังในอนาคต

6.การรับประกันสินค้า แน่นอนว่าทุกแบรนด์มักจะมีการรับประกันอย่างเช่น 1 ปี 3 ปี แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือการรับประกันหลังการขายว่ามีคุณภาพแค่ไหน หรือมีความสะดวกสำหรับคุณหรือเปล่าเช่นคุณเองอยู่ต่างจังหวัด การเลือกซื้อทีวีที่มีศูนย์บริการหรือสาขาในพื้นที่ก็จะสะดวกในการเคลมประกันเมื่อเกิดปัญหาการใช้งาน ไม่ต้องรอส่งส่วนกลาง

7.เชื่อมต่อHDMI USB WIFI หรือช่อง AV ใครว่าไม่สำคัญสำหรับบางคนที่สนใจอยากจะเล่นอินเตอร์เน็ตแบบสมาร์ททีวีก็ต้องเลือกซื้อที่รองรับเป็นตัวรับในตัวหรืออาจจะใช้เสาต่อแยกก็ได้หรือบางครั้งเล่นหนัง ฟังเพลงจากไฟล์ก็สามารถเปิดใช้งานได้สะดวก บางรุ่นอาจจะมีแค่บางอย่างที่ต้องการหรืออาจจะต้องการทั้งหมดก็อยู่กับความต้องการใช้งานปัจจุบันและอนาคตแต่ปกติแล้วทีวีซื้อมาใช้งานเพื่อปัจจุบันน่าจะดีกว่าเพราะเมื่อเทคโนโ,ยีเปลี่ยนยังไงก็อยากจะซื้อเครื่องใหม่อยู่ดี

นอกเหนือจากนี้แล้วในส่วนราคาทีวีก็เช่นเดียวกัน และสำคัญอย่างมากบางคนมองที่ราคาเพราะว่าเงินในกระเป๋านั้นมีจำกัด การเลือกเปรียบเทียบราคา หรือเช็คราคาทีวีจึงมาก่อน ค้นหาจากราคาที่ต้องการ หรือค้นหาจากแบรนด์แล้วดูราคารุ่นไหนอยู่ในช่วงที่เราซื้อได้ สิ่งเหล่านี้ไม่ยากสำหรับคุณหากต้องการทีวีใหม่ซักเครื่องเพื่อใช้งานอย่าลืมที่จะทำการเช็คราคาทีวีก่อนซื้อทุกครั้งเพราะการเปรียบเทียบราคาทีวีทำให้คุณได้ส่วนต่างที่สามารถประหยัดเงินในกระเป่าคุณได้หรือได้รุ่นที่ตรงกับความต้องการมากกว่าในราคาที่แตกต่างกันไม่มากนักบางครั้งเราจ่ายเงินเพิ่มอีกไม่ถึง 1,000 บาทแต่อาจจะได้ทีวีรุ่นที่หน้าจอใหญ่กว่าหรือความละเอียดหน้าจอมากกว่าก็ได้

https://shopsmart.xyz/tv

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 580

แสดงความคิดเห็น โดย shopsmart IP: Hide ip , วันที่ 07 พ.ค. 59 เวลา 14:36:39
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาแจ้งมาที่ 08-0500-1180 เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณาเครื่องฟอกอากาศ pm2.5 Oxygen สุดคุ้ม ราคาถูก 1,490 ลำพูน-เชียงใหม่ ส่งฟรี!
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี