หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ GRAB FOOD LAMPHUN
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
กาดมั่ว ครัวแลง
เว็บบอร์ด » กาดมั่ว ครัวแลง
รายละเอียดของห้อง : โฆษณาฟรี ขายของ ขายตรง และอื่นๆ ไม่มีลบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
เช็คราคามือถือ

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
เช็คราคามือถือ
โพสต์โดย shopsmart , วันที่ 18 พ.ค. 59 เวลา 14:03:59 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 การเปลี่ยนแปลงเครื่อข่ายจาก 2G 3G 4G การรองรับการใช้งานของซิมและมือถือก็เปลี่ยนไป การเปลี่ยนซิมในคลื่นความถี่แตกต่างออกไปก็มักจะมาพร้อมกับการเปลี่ยนเครื่อง เพราะเครื่องเก่าอาจจะไม่รองรับซิมในระบบ การเปลี่ยนเครื่องใหม่หลายคนต้องการการทำงานใหม่เช่น

-ซื้อให้ตรงกับการนำไปใช้งาน บางคนต้องการเปลี่ยนจากระบบปุ่มกดเป็นแบบสัมผัส เพราะใช้งานได้ง่ายกว่าและดูดีกว่า
-ความทนทานของวัสดุ มือถือบางเบาแต่วัสดุที่ใช้มีความทนทานย่อมที่จะตอบโจทย์ผู้ใช้งานวัสดุที่ดีนอกจากความทนทานยังทำให้ดูมีมูลค่ามากขึ้น
-การออกแบบ ความสวยงามของโทรศัพท์มือถือช่วยให้เกิดความภูมิใจของผู้ใช้งาน แยากที่จะยกขึ้นมาเล่นหรือใช้งาน และดูมีระดับในมุมมองของคนรอบข้าง
-ระบบปฏิบัติการ โดยทั่วไปเรามีความคุ้นเคยกันเช่น windows phone, IOS, Android เลือกใช้ตามความคุ้นเคยหรือความเคยชินของคุณจะช่วนให้สามารถที่จะใช้งานประสิทธิภาพอย่างคุ้มค่าและดึงประสิทธิภาพสูงสุดของระบบมาใช้งานได้หลากหลาย บางคนอาจจะไม่คุ้นเคยกับระบบใหม่กว่าจะใช้งานได้เต็มที่อาจจะต้องรอใช้ไปนานๆ แบบนี้อาจจะไม่คุ้มค่าเท่าไหร่นักเพราะว่ารุ่นใหม่ออกมาคุณก็อยากจะเปลี่ยนใหม่อีกนั่นเอง
-ความละเอียดของกล้องหน้าหลัง บางคนชอบการถ่ายรูปกล้องคือความจำเป็นกล้องหน้ากล้องหลังมีฟังก์ชั่นเยอะยิ่งดี บางรุ่นปัจจุบันทำได้ไม่แพ้ DSLR ย่อมๆเลยทีเดียว หรือคนที่ชอบถ่ายเซลฟี่ กล้องแบบมีแฟลชหน้าก็จะช่วยตอบโจมย์ของคุณได้ โดยเฉพาะสาวๆที่ชอบอัพเดทรูปตัวเองลงโซเซียลมีเดีย
-ความเร็วในการประมวลผล สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมส์หรือใช้แอพฯที่ต้องใช้การประมูลผลสูงหรือใช้แรมเยอะดังนั้นก็ต้องเลือกรุ่นมือถือที่รองรับการใช้งานหรือการเล่นของคุณ เพื่อป้องกันความผิดพลาดซึ่งอาจจะซื้อไปแล้วไม่สามารถที่จะใช้งานได้อย่างที่ต้องการ
-ขนาดหน้าจอและความคมชัด หน้าจอขนาดไหนก็แล้วแต่ความต้องการแต่หากคุณต้องการเล่นเกมส์ ความคมชัดของหน้าจอทำให้เกมส์น่าเล่นมากยิ่งขึ้น หรือสำหรับคนที่ต้องการท่องเว็บไซต์การเลือกขนาดหน้าจอแบบ 4:3 น่าจะเหมาะสมที่สัดเพราะสัดส่วนดูแล้วสบายตา
-ระบบการชาร์จ มือถือปกติการชาร์จจะต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะเต็มแต่ปัจจุบันเทคโนโลยีเปลี่ยนไปมีระบบ fast charge นอกจากนั้นยังมีระบบไร้สายทำให้คุณไม่ต้องกังวลเมื่อต้องการหยิบมาใช้งานเมื่อมีสายเข้าหรือข้อความเตือน
-เพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้หรือไม่ หลายคนอาจจะทราบว่าหลายรุ่นไม่มีให้เพิ่มตัวบันทึกข้อมูลภายนอก ดังนั้นหากคุณต้องการเก็บภาพ ไฟล์ขนาดใหญ่ จึงควรที่จะเลือกที่สามารถเพิ่ม Memmory แต่ต้องดูด้วยว่าตัวเครื่องรองรับได้สูงสุดกี่GB
-การอัพเกรดเฟิร์มแวร์ในอนาคต เวอร์ชั่นของระบบก็สำคัญเพราะว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นหรือมีฟีเจอร์สเพิ่มเติมที่จะให้เราใช้งานมือถือได้มีประสิทธิภาพ ซึ่งปกติแล้วการอัพเกรดจะมีการบอกจากผู้ผลิตว่าจะสามารถอัพเกรดได้หรือเปล่า แนะนำหากคุณต้องการให้ได้อัพเกรดในเวอร์ชั่นต่อไปก็ควรที่จะซื้อรุ่นที่เป็นเรือธงของแบรนด์นั้นหรือรุ่นใหม่ล่าสุดก็จะมีโอกาสมากกว่ารุ่นเก่าๆ
-การปล่อยสัญญาณ wifi hotspot สำหรับบางคนอาจจะมีอุปกรรืที่ต้องการเชื่อมต่ออย่างเช่น tablet notebook ที่ต้องใช้ไวไฟในการเชื่อมต่อในพื้นที่ไม่มีไวไฟให้ใช้งานการใช้การเชื่อมต่อจากมือถือของคุณจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง

แต่อย่าลืมสำหรับเรื่องราคาก็สำคัญ เพราะเชื่อว่าก่อนที่จะซื้อรุ่นไหนแนะนำเช็คราคามือถือที่shopsmart.xyz ช่วยให้คุณได้มือถือในรุ่นที่ต้องการแต่ราคาดีที่สุดจากร้านค้าที่ทำการเปรียบเทียบ ง่ายสะดวกในที่เดียว ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีแต่คุณอาจจะประหยัดได้หลายร้อยบาทถึงหลักพันบาทสำหรับบางรุ่น

https://shopsmart.xyz/mobile-phone

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 510

แสดงความคิดเห็น โดย shopsmart IP: Hide ip , วันที่ 18 พ.ค. 59 เวลา 14:03:59
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | เครื่องฟอกอากาศ เชียงใหม่-ลำพูน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี