หน้าแรก | ลงโฆษณาฟรี l หางาน l คอมพิวเตอร์ l เว็บบอร์ด | ตลาดออนไลน์ | อัตราค่าลงโฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ของฅนเชียงใหม่ ขายส่งผ้าพันคอราคาถูก
พื้นที่โฆษณา 1,500 บ./เดือน โทร.080-500-1180

หน้าแรก » เว็บบอร์ด
กาดมั่ว ครัวแลง
เว็บบอร์ด » กาดมั่ว ครัวแลง
รายละเอียดของห้อง : โฆษณาฟรี ขายของ ขายตรง และอื่นๆ ไม่มีลบ
กระทู้ที่ตอบกลับล่าสุด | สร้างกระทู้ใหม่ | ดูกระทู้ทั้งหมด | ค้นหากระทู้ :
ทัวร์ยุโรปที่อังกฤษ ขอวีซ่าอะไรอย่างไร

แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV
ทัวร์ยุโรปที่อังกฤษ ขอวีซ่าอะไรอย่างไร
โพสต์โดย goten , วันที่ 16 ส.ค. 62 เวลา 00:57:52 IP: Hide ip    


กด like เพื่อติดตามข่าวสารดีๆ
จาก cmprice.com
VVVVVV
ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน


 

© เนื้อหาข่าว/กระทู้

 

การเดินทางท่องเที่ยวเมืองผู้ดีที่หลายท่านใฝ่ฝันนั้นไม่ยากเหมือนอย่างที่คิด ด้วยแนวทางยื่นขอวีซ่าอังกฤษ บัตรผ่านทางสู่ลอนดอนและก็อีกหลายเมืองงามที่คุณจำเป็นต้องไปเยี่ยมสักหนึ่งครั้งในชีวิต

อังกฤษ เป็นอีกหนึ่งในจุดหมายน่าท่องเที่ยวในยุโรปที่คนประเทศไทยควรต้องขอวีซ่าอังกฤษสำหรับในการเดินทางไปเยี่ยมเยือน นั่นนับว่าเป็นปัญหาหนึ่งของขาท่องเที่ยวคนไทยหลายๆคนที่อาจจะส่งผลให้มีความคิดว่าการไปท่องเที่ยวอังกฤษนั้นช่างยุ่งยาก หรือกังวลว่าวีซ่าอังกฤษจะไม่ผ่าน จนถึงทำให้จำต้องยกเลิกความตั้งอกตั้งใจท่องเที่ยวทริปในฝันไป แม้กระนั้นช่างเถอะ! เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner มาช่วยติวกรรมวิธีขอวีซ่าอังกฤษให้ท่านแล้ว บอกเลยว่าแนวทางการขอวีซ่าอังกฤษนั้นไม่ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิด แม้กระนั้นตระเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนสมบูรณ์ หนักแน่น รวมทั้งกระจ่าง แล้วเอาอย่างขั้นตอนให้ถูก โชคดีจะต้องเป็นของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย

# รู้จักกับวีซ่าอังกฤษ

สำหรับคนประเทศไทยที่จะเดินทางไปอังกฤษนั้นควรต้องขอวีซ่าก่อนจะมีการเดินทาง แล้วก็อังกฤษก็ไม่สามารถที่จะใช้วีซ่าเชงเก้น (Shengen Visa) ที่ใช้กับหลายประเทศในยุโรปได้ การไปท่องเที่ยวอังกฤษ คุณก็เลยจะต้องขอวีซ่าใหม่ โดยอังกฤษนี้ก็มีวีซ่าหลายจำพวกตามสมควรของผู้เดินทาง ทั้งยังการท่องเที่ยว การศึกษาเล่าเรียน การเยี่ยมเยียนพี่น้อง หรือการทำงาน ซึ่งคุณสามารถพิจารณาจำพวกวีซ่าที่สมควรได้จากการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ของที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองสหราชอาณาจักรที่ www.gov.uk/check-uk-visa

# ขั้นตอนการขอวีซ่าอังกฤษ

ยื่นคำร้องขอผ่านระบบออนไลน์ สร้างบัญชีผู้ใช้ (กรณีไม่เคยสมัครสมาชิกมาก่อน) แล้วกรอกแบบฟอร์มออนไลน์ของที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองสหราชอาณาจักรที่ visa4uk.fco.gov.uk โดยพวกเราขอเสนอแนะให้ท่านเลือกแสดงปริศนาเป็นภาษาไทยเพื่อความกระจ่างแจ้ง แม้กระนั้นตัวเลือกรวมทั้งคำตอบทั้งปวงยังจะต้องเป็นภาษาอังกฤษ โปรดสำรวจข้อมูลก่อนการันตีคำตอบให้ถูก ด้วยเหตุว่าจะไม่อาจจะกลับไปปรับแก้ได้

เมื่อตอบปัญหาสำเร็จ ให้เลือกบริการความรีบเร่งตามความจำเป็น หลังจากนั้นให้นัดวันเวลาไปยื่นเอกสารที่ศูนย์รับคำขอร้องวีซ่า (VFS) ซึ่งเป็นผู้แทนสำหรับเพื่อการรับเรื่องแทนสถานทูต โดยสามารถดำเนินงานนัดพบ เปลี่ยน หรือยกเลิกได้ผ่านระบบออนไลน์

แล้วระบบออนไลน์จะให้ท่านจ่ายค่าธรรมเนียมการขอวีซ่าโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเพียงแค่นั้น รวมทั้งควรเป็นบัตรจำพวก VISA หรือ MasterCard (สามารถใช้บัตรบุคคลอื่นจ่ายแทนกันได้) ข้างหลังการจ่ายเงินสำเร็จ คุณจะได้รับอีเมลรับรองการจ่ายเงินเป็นหลักฐาน

เมื่อกรรมวิธีการจ่ายเงินสำเร็จ คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเลขลำดับอ้างอิงเอกสารคำขอให้ช่วยเหลือวีซ่า (GWF Reference) โปรดเก็บลำดับที่อ้างอิงไว้ แล้วก็ทำพิมพ์เอกสารรวมทั้งเซ็นชื่อในเอกสารคำขอให้ช่วยเหลือ (ในกรณีที่ไม่มีเครื่องพิมพ์ในขณะสมัคร สามารถเซ็นเข้าใช้เพื่อพิมพ์ในวันหลังได้)

เมื่อยื่นคำขอให้ช่วยเหลือวีซ่าอังกฤษผ่านระบบออนไลน์เสร็จแล้ว คุณสามารถใช้ลำดับที่อ้างอิงใบคำขอให้ช่วยเหลือวีซ่า (GWF Reference) ที่ได้รับเพื่อติดต่อบริการอื่นๆกับทางศูนย์รับคำขอวีซ่า (VFS) ได้ผ่านเว็บ vfsglobal.co.uk โดยมีค่าใช้จ่ายเสริมเติมตามแต่บริการที่คุณจะเลือกไหมเลือกก็ได้

นอกจากเอกสารสำคัญที่ควรต้องใช้ปรากฏตัว ได้แก่หนังสือเดินทาง เอกสารแสดงตัว ตั๋วเรือบินรวมทั้งบ้านพัก รวมถึงหลักฐานแสดงรายได้แล้ว หัวข้อหลักที่คุณจำเป็นต้องรับรู้เป็น การขอวีซ่าคุณจำเป็นต้องแสดงหลักฐานรับรองด้วยข้อสรุปให้มีความเห็นว่า คุณจะเดินทางไปอังกฤษตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ และก็จะเดินทางกลับสู่เมืองไทยภายในเวลาที่ระบุ ฉะนั้นอะไรที่มองกำกวม ก็ต้องหาหลักฐานมาเกื้อหนุนให้แจ้งชัดให้ได้ ดังนี้สถานทูตจะไม่รับเอกสารเพิ่ม ภายหลังจากการส่งเอกสารกับศูนย์รับคำขอวีซ่า (VFS) แล้ว

ที่มา : ทัวร์ยุโรป

 


Copy Link : ท่านสามารถ copy ลิงค์ของข่าวนี้เพื่อเผยแพร่ต่อได้
แชร์หน้านี้ ไปยัง facebook ตอบกลับกระทู้นี้ VV กดถูกใจกระทู้นี้ VV


ลิงก์ผู้สนับสนุน

ลิงก์ผู้สนับสนุน

 

 

 

 

 แจ้งลบกระทู้นี้

อ่าน 209

แสดงความคิดเห็น โดย goten IP: Hide ip , วันที่ 16 ส.ค. 62 เวลา 00:57:52
 

 

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 

 
กรุณาอ่าน
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ info@cmprice.com เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป
 
 
 


ปิดโฆษณานี้X

ผ้าพันคอราคาถูก

ปิดโฆษณานี้X

จำหน่าย ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ผ้าฝ้ายทอมือ ราคาส่ง ราคาถูก เริ่มต้นที่ 25 บาท/ผืน ผลิตจากผ้าฝ้ายแท้ 100%พื้นที่โฆษณา
www.cmprice.com เว็บไซต์ที่คนเข้าชมมากที่สุดในเชียงใหม่ !!! เห็นชัด เห็นบ่อย ตรงกลุ่มเป้าหมาย เพียง 1500 บาทต่อเดือน
สนใจลงโฆษณาตรงนี้ ติดต่อ 080-500-1180 หรือ ส่งข้อความเพื่อติดต่อที่นี่

 


หน้าแรก l หางานเชียงใหม่ | ตลาดออนไลน์ | เว็บบอร์ด | อัตราค่าลงโฆษณา | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี | ติดต่อเรา


เพื่อนบ้านเราทั้งหมด วิธีแลก Link

© cmprice.com since 14 Jan 2005
E-mail: info@cmprice.com
FaceBook : facebook.com/cmprice.fc
TEL. 08-0500-1180
Line id: cmprice

www.cmprice.com ที่นี่มีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่
ผู้สนับสนุน แบบพิเศษ

บ้านหนองช้างคืน | ผ้าพันคอราคาถูก | ของชำร่วย | ลงโฆษณาฟรี ประกาศฟรี